Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết 'yêu lại từ đầu' với chàng Ma Kết

Để làm lại từ đầu với một chàng Ma Kết tận tâm, giỏi giang và độc lập là một điều không hề dễ dàng.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là một trong số ít người muốn ở một mình sau khi chia tay. Thời gian đầu với họ sẽ khá khó khăn, họ đau khổ, chán nản, thậm chí là có đôi chút tuyệt vọng, nhưng sau đó, họ sẽ lấy lại từ từ và cân bằng cuộc sống của minh.

Vì vậy, để làm lại từ đầu với một chàng Ma Kết tận tâm, giỏi giang và độc lập là một điều không hề dễ dàng, bạn sẽ cảm nhận như khám phá một thế giới khác, và để làm được điều đó, bạn cần tranh thủ thời gian trước khi họ bằng lòng với cuộc sống cô đơn của mình.

Bí quyết yêu lại từ đầu với chàng Ma Kết

Ảnh minh họa

Nhận lỗi

Thật không may là Ma Kết có khuynh hướng giữ mối hận thù lâu trong lòng và không dễ dàng tha thứ hay quên đi. Nếu muốn quay lại với họ, hãy chân thành xin lỗi họ và mong muốn nhận được sự tha thứ từ họ, thậm chí lỗi không thuộc về bạn. Điều này, đối với một cô gái thật sự không phải dễ dàng nhưng đây là lúc bạn phải từ bỏ cái tôi cá nhân, sẵn sàng nhận lỗi về mình để mở đường cho tình yêu quay trở lại. Đôi khi chỉ một lời xin lỗi có thể giải quyết mọi vấn đề.

Thực tế

Ma Kết là một người thực tế, thậm chí thực dụng. Những hành động mơ mộng, lãng mạn, sến sẩm sẽ không phải là tuyệt chiêu tốt trong kế hoạch 'làm lại từ đầu' của bạn. Vì vậy, hãy dùng các cách tiếp cận trực tiếp, thực tế thay vì những trò sến sẩm.

Bạn nên chứng minh cho anh ấy thấy rằng tốt hơn hết là hai người cùng ở bên nhau và vun đắp cho những ước mơ, dự định trong tương lai. Điều này sẽ khiến anh ấy nhận ra sự sâu sắc và nhìn xa trong suy nghĩ của bạn, đồng thời cũng thể hiện rõ tâm ý muốn anh ấy xuất hiện trong những bức tranh tương lai của bạn. Một mũi tên trúng hai đích.

Tôn trọng

Cũng giống như các cung hoàng đạo khác, Ma Kết luôn muốn nhận được sự tôn trọng. Với họ được tôn trọng và ngưỡng mộ là điều cần thiết.

Họ không cần những lời khen ngợi, tán dương quá lộ liễu, cũng không cần đến những món quà xa hoa thể hiện sự yêu mến, thứ họ cần là sự tôn trọng bằng chính trái tim của bạn, điều đó có thể là sự tôn trọng, giữ thể diện bạn dành cho anh ấy trước mặt mọi người hay đơn giản là tôn trọng suy nghĩ, ước muốn của họ…Và điều bạn nhận lại cũng chính là sự tôn trọng từ Ma Kết.

Đừng để Ma Kết chờ đợi quá lâu

Một Ma Kết không nóng vội vẫn luôn chờ đợi người mình yêu. Anh ấy biết rằng trong tình cảm sẽ có những lúc giận hờn nhau, nhưng yêu thương là lâu dài, phải hiểu nửa kia cả mình, phải cho nhau cơ hội để nhận ra hai người yêu nhau như thế nào.

Vì vậy, anh ấy vẫn im lặng chờ đợi, nhưng nếu sự chờ đợi ấy quá lâu có thể khiến Ma Kết trở nên 'chai lì' với cảm xúc, và đến một lúc nào đó, anh ấy nhận ra rằng không có bạn anh ấy vẫn sống tốt, đó là lúc anh ấy chấp nhận sự cô đơn và cũng là lúc quá muộn nếu bạn muốn anh ấy quay lại.

Những lời khuyên trên sẽ là tuyệt chiêu hữu ích trong kế hoạch một lần nữa đánh cắp trái tim chàng Ma Kết, nhưng hãy ghi nhớ rằng sự chân thành từ trái tim sẽ đi đến trái tim, dù bạn làm gì, hay dùng cách nào nhưng chỉ cần bạn thật sự chân thành, mọi trái tim băng giá đều có thể tan chảy một lần nữa.

Nguồn: lovesign.vn

Giúp Tiin sửa lỗi