Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết bức tranh tài chính của bạn trong năm 2017

Cùng các lá bài tarot khám phá xem chuyện tiền bạc, chi tiêu trong năm 2017 của bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé?

1. Đầu tiên, hãy thử nhắm mắt, không nghĩ và thật tập trung. Hít thở sâu và bốc lá bài đầu tiên để biết tình hình tài chính hiện tại của bạn.

2. Thứ hai, hãy tiếp tục nghĩ đến những gì bạn có thể làm, tập trung hơn và bốc là bài thứ hai. Lá bài sẽ hé lộ bức tranh tài chính của bạn trong tương lai.

3. Cuối cùng, hãy rút thêm một lá để có một lời khuyên hợp lí để bảo vệ túi tiền của bạn.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chuẩn xác nhất!

Tình hình tài chính hiện tại:

The Hanged Man:

Bạn đang gặp khó khăn một chút với việc tiền bạc. Nếu bế tắc đừng ngần ngại mở lời hỏi han sự giúp đỡ. Học cách tính toán lại túi tiền của mình để không hoang phí.

 

Justice:

Thần giữ của đang che chở cho chiếc ví của bạn. Nhờ có những tính toán cần thiết mà bạn luôn ổn định hai việc chi -  tiêu. Tiền không thiếu với bạn vào thời điểm này nhưng hãy biết chọn lọc hợp lý đừng quá tiết kiệm ngay cả với bản thân.

 

The Wheel of  Fortune:

Dòng tiền của bạn đang quay tròn trong một guồng ổn định. Bạn kiếm được tiền từ những cơ hội bất ngờ, hầu bao rủng rỉnh nhưng đồng thời tiêu cũng hoang phí không kém. Vậy nên thời điểm hiện tại bạn giàu có nhưng không có khoản nào để tiết kiệm cho tương lai.

 

The Hermit:

Bạn đang có một khoản tài chính tương đối dư dả nhưng chưa biết sử dụng vào việc gì. Đây là khoản tiền bạn kiếm được nhờ thành quả lao động vất vả và đã cố gắng suốt năm qua. Hãy tính toán và suy tính kĩ trước khi đầu tư điều gì đó cho năm mới.

 

 

Năm 2017, tài chính của bạn sẽ:

The Emperor:

Một năm làm việc tùy hứng đã qua đi, hiện tại bạn đã là bậc thầy của việc kiểm soát công việc. Nhờ sự chỉn chu, làm việc có tính toán và hiệu quả số tiền bản thân thu về khiến bạn sẽ phải bất ngờ. Thậm chí mức thu nhập còn vượt qua ngoài mong đợi. Nhưng vì thế bạn cũng trở nên khó tính và khắt khe hơn với từng xu lẻ. Đừng tập trung vào những khoản đã mất, vì rồi nó sẽ lại sinh ra.

 

The Empress:

Một thời điểm lý tưởng để đầu tư, bạn hãy làm theo tiếng gọi của đam mê. Thu nhập sẽ rất cao nếu bạn biết phát huy kinh doanh đúng thế mạnh của mình. Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn về tài chính từ người thân. Một nguồn vốn ổn định và an toàn cho các kế hoạch lớn đang chờ đợi. Nhưng hãy thật cẩn thận vì những lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn sẩy chân không đáng có.

 

The High Priestess:

Bạn sẽ trở thành một kẻ nghiện công việc trong năm nay. Một nguồn cảm hứng mãnh liệt xuyên suốt cả năm khiến bạn luôn cảm thấy hứng khởi với việc kiếm tiền. Bạn có nhiều tiền và thu thập tăng không ngừng nghỉ, ngoài ra bạn còn biết tận dụng mọi cơ hội để áp dụng hình thức kinh doanh mình đang ao ước bấy lâu.

 

The Magician:

Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc dù cho ở thời điểm hiện tại bạn có đang bị rắc rối và khó khăn cản bước. Một ý tưởng mới, một cơ hội, kế hoạch đầu tư mới trong công việc hoặc một chức vụ xứng đáng trong công ty, chỉ cần bạn có niềm tin may mắn sẽ mỉm cười với bạn và dẫn bạn tới thành công. Trong năm 2017 bạn sẽ kiếm được bội tiền.

 

 

Lời khuyên dành cho bạn:

The Star:

Bạn đã có một nền tảng kinh nghiệm tốt, sao không thử liều lĩnh một chút để có được nhiều lợi nhuận hơn. Quan trọng trước khi làm việc gì hay lên kế hoạch tỉ mỉ, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Đừng ngại thay đổi, hãy bước ra khỏi vùng an toàn nào.

 

The Tower:

Đây không phải là thời điểm dành cho những cuộc đầu tư mạo hiểm, đánh cược, hay dựa vào xổ số để giải quyết các vấn đề của bạn. Tránh các rắc rối càng xa càng tốt. Bạn nên chuẩn bị một tâm lý cho mọi chuyện bất trắc có thể ập đến mà không kịp trở tay. Tiền bạc có thể hao hụt bởi những lý do rất không đâu.

 

The Devil:

Nếu mất tiền đừng tiêu cực hóa vấn đề. Bạn hãy giải quyết trong bình tĩnh và sáng suốt. Hãy đi từng bước một. Bạn nên cắt bới những khoản chi tiêu không hợp lí đặc biệt là những thứ có hại cho sức khỏe. Nhắc nhở bản thân hãy luôn cẩn thận cho tất cả các khoản thu nhập, nhiều chưa chắc đã là tốt.

 

Temperance:

Dường như có một sự cân bằng tốt giữa những gì đang ra đi và những gì sắp đến. Nếu muốn thay đổi đừng ngại yêu cầu giúp đỡ. Bạn hãy kiểm tra, rà soát các giấy tờ và thủ tục thật kĩ để tránh phiền phức và bị hãm hại. Hãy can đảm và liều lĩnh một chút, bạn sẽ có một tương lai ra tấm ra món ấn tượng với túi tiền rủng rỉnh.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi