Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm Tarot: Điều bạn cần chú ý từ giờ cho đến hết năm 2016

Cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2016 rồi, hãy cùng xem những điều gì cần chú ý để bước sang năm mới thật tự tin nhé!

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc lá bài đầu tiên để biết điều cần chú ý trong công việc và tài chính của bạn.

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết cần chú ý điều gì trong chuyện tình cảm.

3. Và cuối cùng bốc lá bài thứ 3 để biết lời khuyên Tarot dành cho bạn trước thềm năm mới nhé.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bạn cần chú ý gì trong công việc và tài chính:

The Hanged Man:

Có vẻ bạn đang trong giai đoạn khó khăn trong công việc kéo theo không mấy thuận lợi về tài chính. Tuy nhiên, The Hanged Man không phải là lá bài yêu cầu bạn phải đi giải quyết những khó khăn này, mà là một lá bài yêu cầu sự kiên nhẫn chờ đợi và một chút 'hy sinh'. Những khoảng lặng cần thiết sẽ là minh chứng tốt nhất cho sự đánh giá của mọi người về những thành quả bạn đạt được. Hữu xạ tự nhiên hương.

 

 

The Star:​

Có vẻ định hướng mới mà bạn đang hướng đến trong năm 2017 đang làm bạn cảm thấy khá nóng lòng muốn giải quyết và dứt điểm ngay đúng không? Nếu vậy thì The Star nhắc nhở bạn hãy từ từ cảm nhận tiếng gọi từ lý trí và trái tim. Đôi khi những việc bạn thích, những thứ mang lại lợi nhuận hiện tại lại chưa chắc là sự lựa chọn sáng suốt và lý trí đâu.

 

Justice:

Justice là lá bài nhắc nhở bạn về những việc liên quan đến pháp luật, giấy tờ. Hãy thử để ý lại xem còn giấy tờ gì bạn chưa hoàn thành, thủ tục gì bạn chưa chuẩn bị mà sắp đến hạn không nhé. Một chút chú ý và cẩn thận sẽ khiến bạn an tâm hơn nhiều trong tháng cuối năm này đó.

 

The Sun:

Những ngày cuối năm có vẻ đã trở nên tương đối 'dễ thở' đối với bạn. Những khoản tiền đang dần hé lộ và con đường đi trong công việc cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Bạn có thể tự tin bước sang năm mới mà không cần phải canh cánh trong lòng về công việc hay tài chính đâu. Chúc mừng bạn!

 

 

Cần chú ý điều gì trong vấn đề tình cảm:

The Strength: ​

Strength là một lá bài nói về sức mạnh kiểm soát nội tại, nó cũng nhắc nhở bạn về những thứ như là 'lạt mềm buộc chặt'. Đôi khi trong một mối quan hệ, thứ kết nối với nhau không phải là việc cố gắng tỏ ra mạnh mẽ hay cố gắng duy trì mối quan hệ đó, mà là tự bản thân phải cảm thấy hài lòng, sức mạnh từ bên trong sẽ thay bạn làm những điều còn lại. Cố gắng tự hiểu chính bản thân mình, bạn sẽ thấy mọi thứ tốt lên dần đấy.

 

The Devil:

Devil trong một mối quan hệ biểu thị việc gắn kết giữa hai cá thể thông qua các hoạt động mang tính chất bùng cháy. Có phải bạn cũng đang cảm thấy một sự quyến rũ thu hút từ đối phương khiến bạn đôi khi quên mất chính bản thân mình? Hãy để lại một chút tỉnh táo và đừng để mọi đam mê trở nên quá đà nhé!

 

Wheel of Fortune:

Có vẻ mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì lá bài này báo hiệu một mối lương duyên giữa hai bạn đang bền chặt. Nếu bạn chưa trong một mối quan hệ, thì hãy chuẩn bị cho một sự bất ngờ ngọt ngào không báo trước xảy đến cuối năm nay nhé.

 

 

The Moon:

The Moon thường báo hiệu một sự lãng mạn nhưng cũng đầy mơ hồ trước mặt, và bạn phải chấp nhận việc tình yêu là thứ không thể kiểm soát. Đây là thời điểm để thả mối quan hệ đi vào trạng thái thực sự cảm tính của con tim chứ không phải sự tính toán lý trí của bộ não. Sự nghi ngờ, cảnh giác, đề phòng trước kia có thể giữ được mối quan hệ trong một khoảng thời gian, nhưng đừng để điều đó trở thành dấu chấm buồn bã đợt cuối năm này nhé.

 

 

 

Lời khuyên dành cho bạn:

The Emperor: ​

Mọi thứ đều có luật lệ riêng và cần đến những luật lệ để kiểm soát tốt hơn, nhưng đừng để mọi thứ trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Đôi khi một ông vua tốt là một người biết đặt người khác lên trên chính bản thân mình như Emperor vậy. Hãy tin rằng khi bạn không quá nghiêm khắc với người khác, thì chính bạn cũng sẽ tự thấy dễ thở hơn nhiều. Giữ cho mình những quy tắc cần thiết và bỏ qua những thứ có thể bỏ qua sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui nữa đấy!

 

The Empress:

Dục tốc bất đạt. The Empress nhắc nhở bạn về những thứ tự nhiên đến như một hệ quả. Hãy nhớ rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó, những điều bạn tưởng như vô thưởng vô phạt sẽ lại mang đến những điều kỳ diệu trong tương lai. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ không thất vọng đâu.

 

The Chariot:

Lá bài chiến thắng nhắc nhở bạn hãy tiến về năm mới thật tự tin, vì bạn đã làm rất tốt ở năm 2016 rồi. Mọi người đều công nhận những điều bạn làm, mọi thứ bạn nhận được sẽ xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra. Việc quan trọng nhất với bạn ở hiện tại là tự mình đặt ra những mục tiêu mới của mình trong năm 2017 và cố gắng lên kế hoạch sớm để thực hiện, đừng mải ngủ quên trên chiến thắng nha.

 

 

The Magician:

Magician là một lá bài đặc biệt trong tarot, nó nói về một đạo sĩ có đầy đủ mọi thứ trong tay nhưng lại 'chưa' tạo ra bất cứ điều gì do chưa làm gì cả. Nếu bạn đã chuẩn bị đủ mọi thứ sẵn sàng như một Magician, thì hãy chủ động tiến về phía trước trong một tâm thế vững vàng nhất. Đừng chờ đợi được người khác hướng dẫn, che chở hay kéo mình đi cùng. Bản thân bạn không làm, thì còn ai khác có thể làm đây?

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi