Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết những thay đổi trong cuộc sống của bạn vào 3 tháng tới

Năm 2016 cũng sắp hết, chỉ còn lại 3 tháng nữa thôi là đã lại bước sang một năm mới. Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại? Liệu trong 3 tháng tới cuộc sống của bạn có những thay đổi gì?

1. Đầu tiên, hãy hít một hơi thật sâu. Hãy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống, hiện tại bạn đang làm gì, đang có gì, đang cảm thấy như thế nào?

2. Tiếp theo, bốc một lá bài để xem những thay đổi gì sẽ đến trong 3 tháng tới.

3. Cuối cùng, hãy thở ra nhẹ nhàng, bốc lá cuối cùng để biết được bạn nên làm những gì để cải thiện tình hình.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

TỔNG QUAN CUỘC SỐNG HIỆN TẠI:

The World:

Đã là tháng 10 rồi và bạn đang gần tới nơi gặt hái được thành quả của mình, đừng dừng lại. Dù cho mọi thứ có đè nặng lên đôi vai của bạn khiến bạn phải gồng lên gánh mọi thứ thì cũng đừng bỏ cuộc. Chỉ cần một chút nữa thôi bạn sẽ đến được với phần thưởng cực kì xứng đáng.

The Hierophant:

The Hierophant là lá bài nghiêng về tinh thần. Có lẽ trong bạn đang có một câu hỏi khiến bạn phải dằn vặt nghĩ suy, cố gắng tìm cho ra câu trả lời. Cuộc sống tổng quan của bạn hiện tại đang mắc kẹt với nhiều thứ, tuy thế, nếu bạn thở ra và nhìn mọi thứ bằng một con mắt khác, có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở chính bản thân mình thôi.

 

The Empress:

Tất thảy mọi thứ từ tài chính, tình cảm, công việc của bạn đang ở trong giai đoạn cực kì sung túc. Mọi người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và đây còn là thời điểm thích hợp để bạn thăng tiến nữa cơ.

 

The Magician:

Như một nhà ảo thuật tài ba biểu diễn trước công chúng, bạn luôn biết cách khéo léo ứng xử khiến mọi thứ vào guồng của nó. Bạn đang ở trong một môi trường làm việc tốt, các mối quan hệ hoàn hảo và chẳng có gì phải bàn cãi về cuộc sống hiện tại.

NHỮNG THAY ĐỔI TRONG 3 THÁNG TỚI:

The Lovers:

The Lovers dự đoán rằng bạn sẽ có người yêu vào 3 tháng cuối năm nay. Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó rồi, tình cảm của cả hai sẽ tăng lên một mức thân mật hơn nữa, có thể là một sự gắn kết cả đời.

The Devil:

Đây là thời điểm bạn cần phải giữ gìn sức khỏe mình thật tốt. Bởi thời gian tới đây áp lực công việc sẽ đè nặng bạn hơn nữa, bạn sẽ có cảm giác mình phải ăn ngủ, thậm chí suốt ngày gắn với công việc khiến bạn khá mệt mỏi.

The Hermit:

Như một ánh đèn dầu tịch mịch, bạn đang cảm nhận được nhiều sự đổi thay nhưng lại không biết điều đang tới là gì. Mọi thứ mờ ảo và vô định khiến bạn lo sợ, đôi lúc lại muốn chạy trốn.

 

The Emperor:

Nếu bạn chưa có người thương bên cạnh thì hãy chuẩn bị đón nhận một người đàn ông hơn tuổi bước vào cuộc đời mình. Nếu như bạn có rồi thì cũng đừng quá lo lắng, đó có thể sẽ là một vị sếp đáng kính, người sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

 

LỜI KHUYÊN:

Justice:

Trách nhiệm chính là chìa khóa của thành công dành cho bạn. Dù là chuyện gì đi chăng nữa, trách nhiệm vẫn là thứ gắn liền với bạn. Đừng để mọi thứ đi quá xa khỏi tầm kiểm soát, hãy mạnh dạn lên bạn nhé!

 

The Tower:

Có lẽ có nhiều chuyện phải thay đổi và thiết lập lại. Đừng quá lo lắng khi mọi thứ bạn cố công gây dựng bỗng nhiên đổ sụp. Chỉ cần bạn vững tâm thì ngay cả một hạt mầm bé nhỏ nhất cũng có thể mọc lại từ đống tro tàn.

The Hanged Man:

Đã đến lúc phải thay đổi và hoạch định lại mọi thứ. Dù cho chuyện không quá nghiêm trọng nhưng nếu bạn cứ ngâm và mãi không giải quyết nó cũng sẽ làm cho tiến độ bị trì trệ. Hãy xốc lại tinh thần và thật nhanh chóng bắt tay vào việc bạn nhé!

 

The Moon:

Khi lá The Moon xuất hiện, bạn hãy biết rằng không phải lúc nào cũng có thể suy nghĩ bằng lý trí. Ngay lúc này, trực giác của bạn đang đúng đắn hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy có điều gì không đáng tin, đừng vội dấn thân vào, hãy nghi ngờ nó, và hãy tin vào bản năng của mình.

 
Giúp Tiin sửa lỗi