Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết vận mệnh của bạn trong 3 tháng cuối năm

Trời đang bắt đầu sang thu, liệu bạn có nhận ra trời đất đang bước vào những thời khắc đẹp nhất? Khi mà mọi thứ bạn gầy dựng đang chuẩn bị gặt được thành quả. Hãy bốc bài để biết vận mệnh của mình trong 3 tháng cuối năm nhé!

1. Đầu tiên, hãy thở ra thật thư thái. Mùa thu đã đến rồi, bạn đã có trong tay những gì, chưa có gì, hay đã làm được gì. Bốc lá đầu tiên để biết về tình hình tài chính và công việc của bạn nhé!

2. Tiếp theo, hãy nghĩ về người bạn yêu thương và bốc lá thứ hai để biết về tình yêu và các mối quan hệ của mình.

3. Cuối cùng, hãy bốc lá thứ ba để xem trong 3 tháng cuối năm này ai sẽ là quý nhân phù trợ luôn bên cạnh giúp đỡ bạn?

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Tài chính, công việc:

The Chariot

Nhìn chung, The Chariot là một lá bài tốt. Và nếu như bạn có gặp khó khăn trong công việc cũng như tài chính thì mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi. Nếu bạn đang muốn sở hữu một thứ tài sản gì đó lớn, hãy cân nhắc tới số dư trong tài khoản của mình và ưu tiên chi trả các món thật sự cần thiết đã nhé!

 

The Hermit

Không ai có thể trở thành người giám sát bạn tốt hơn chính bản thân mình. Hãy tự mình làm những điều đúng đắn, giải quyết gọn gàng mọi chuyện dù cho chưa có ai công nhận điều đó. Đầu tư kinh doanh hay quyết định mua bán tài sản có giá trị lớn cũng không phải là một quyết định sáng suốt khi mọi thứ cứ mờ mịt như thế này. Hãy tránh liều lĩnh!

 

Wheel of Fortune

Như một vòng tròn, vẹn nguyên và viên mãn. Wheel of Fortune cho thấy công việc ổn định, tài chính dồi dào. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh hay một dự án startup nào đó, hãy gác lại và suy nghĩ thêm một chút. Bởi lẽ tài chính và công việc hiện tại của bạn cũng khá đủ để an nhàn.

 

The Star

The Star xuất hiện như một luồng ánh sáng soi đường, sáng lấp lánh hết cả tình hình tài chính và công việc của bạn. Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, hãy chuẩn bị kĩ càng để update CV của mình. Biết đâu bạn sẽ được nhắm trúng và đề bạt lên một vị trí hoàn toàn khác đấy!

Tình yêu, các mối quan hệ:

The High Priestess

Đây là khoảng thời gian kì diệu và bí ẩn trong tình yêu. Dù cho người bạn thích có xa tầm với tới đâu, hãy thử ngỏ lời xa gần với người đó xem. Biết đâu được họ sẽ xiêu lòng vào một ngày nào đó thì sao?

 

Strength

Tình yêu của bạn chưa bao giờ thăng hoa hơn lúc này. Hai bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, những ngọt ngào và lãng mạn như chưa từng có. Duy nhất chỉ có một điều bạn nên nhớ, đó là đừng để những thứ khác ảnh hưởng tới chuyện tình cảm đang rất tốt đẹp của mình.

 

The Fool

Dường như bạn đang bắt đầu yêu đương một ai đó. Nếu quả thật là như vậy, hãy có những cảm xúc ngại ngùng, e thẹn, giận hờn vu vơ lúc mới yêu. Người ta thường nói giai đoạn đầu của tình yêu là tuyệt vời nhất, và xin chúc mừng, bạn sắp được trải nghiệm tất tần tật chúng đấy.

 

The Devil

Có vẻ như có một vài mối quan hệ khiến bạn cảm thấy như mình bị trói chặt vào nó. Nếu mọi thứ đi quá xa, hãy dứt khoát từ bỏ. Đôi khi bạn luyến tiếc một người không phải là do chính người đó mà chỉ là quá khứ hạnh phúc mà hai bạn có với nhau.

Quý nhân phù trợ:

The Hierophant

Nếu bạn đang trong giai đoạn thử việc, hãy nhìn về người hướng dẫn của mình. Nếu bạn vẫn giữ các mối quan hệ tốt với giảng viên cũ, hãy tiếp tục làm điều đó. Bởi những người thầy bên cạnh bạn sẽ là người tốt nhất, giúp bạn định hướng cả trong công việc lẫn trong suy nghĩ.

 

Judgement

Có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ ngờ tới người bạn đồng hành của mình bấy lâu nay chính là quý nhân phù trợ của bạn. Hãy để ý xem ai là người đã cùng bạn đi cùng một quãng thời gian dài, cùng trải qua bao nhiêu khó khăn và gian khổ, để đến khi gặt hái thành công lại đứng bên lề mỉm cười nhìn bạn?

 

The Emperor

Nếu bạn băn khoăn quý nhân phù trợ của mình là ai, hãy tìm xem có một người đàn ông lớn tuổi hơn nào hơi khó tính không. Bởi dù cho người đó có khó khăn với bạn thì cũng chỉ là do họ muốn tốt cho bạn mà thôi. Nghiêm khắc nhưng lại vô cùng yêu thương bạn, tại sao không?

 

The Empress

The Empress là hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi, đó có thể là chị, là mẹ, là dì của bạn hoặc người đồng nghiệp luôn ngồi cạnh bạn mỗi ngày. Họ đều là những người sẽ hết mực giúp đỡ, thậm chí bảo ban bạn bằng sự dịu dàng của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi