Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Nếu bạn có một cỗ máy thời gian, chắc hẳn bạn sẽ muốn đi xem mình sẽ như thế nào trong tương lai. Thông thường, vận mệnh của mỗi người sẽ thay đổi ba năm một lần. Nếu muốn biết 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? 0

Kết quả

1. The Emperor 

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? 1

Lá bài The Emperor tượng trưng cho của cải và quyền lực. Nếu chọn lá bài này, có nghĩa bạn sẽ đạt nhiều thành tựu sau 3 năm, đặc biệt là trong sự nghiệp, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu hoặc tiên phong trong lĩnh vực bạn đang làm, thông qua đó, bạn sẽ đạt được của cải và địa vị. Tuy nhiên, trong quá trình vươn đến đỉnh cao, bạn sẽ gặp một số trở ngại. Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiên nhẫn, đi chậm nhưng chắc mới có thể đạt được thành công. 

2. Strength 

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? 2

Lá bài Strength tượng trưng cho cuộc sống đủ đầy và viên mãn. Nếu chọn lá bài này, có nghĩa bạn sẽ gặp mọi điều thuận lợi sau 3 năm, nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, bạn sẽ đạt thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Đồng thời, lá bài đại diện cho một cơ thể khỏe mạnh, sau 3 năm, bạn sẽ có một cơ thể tràn đầy năng lượng và không đau ốm. Ngoài ra, lá bài cũng cho thấy một tình yêu đẹp sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trân trọng đối phương và cả tình yêu của bạn. 

3. The Hermit 

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? 3

Lá bài The Hermit tượng trưng cho sự trốn chạy. Nếu chọn lá bài này, có nghĩa bạn sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống và phản ứng khá tiêu cực trong 3 năm sau. Trong tình yêu, bạn có khả năng quay về cuộc sống độc thân và tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp. Về khía cạnh tiền bạc, bạn sống dư dả và không bận tâm về vật chất. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tâm và xem nhẹ được mất. 

4. Wheel Of Fortune 

Bốc bài Tarot: 3 năm sau, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi thế nào? 4

Lá bài Wheel Of Fortune tượng trưng cho khả năng vô hạn. Nếu chọn lá bài này, có nghĩa bạn sẽ tự do phát huy năng lực tiềm tàng vào 3 năm sau. Lá bài cũng cho thấy bạn sẽ có một tình yêu định mệnh, một người bạn tâm giao khiến mọi người phải ghen tỵ. Khía cạnh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều biến động, có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chăm chỉ làm việc để tạo nền tảng tốt cho sự phát triển sau này.

Góp ý cho Tiin
Tag: