Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ rơi vào tình tay ba?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết đáp án nhé.

Strength

Bạn dễ rơi vào vòng xoáy tình tay ba đầy rắc rối, bạn dũng cảm và dám theo đuổi tình yêu, bạn không quan tâm đến hậu quả và chỉ muốn đạt được thứ mình mong muốn. 

 

Two of Cups

Bạn tôn sùng tình yêu thuần khiết và mong muốn chuyện tình hoàn mỹ, vì vậy bạn sẽ không để mình cuốn vào tình tay ba. Cho dù đối phương khiến bạn rung động thì bạn vẫn rời xa người ấy, thậm chí làm bạn bè cũng không thể, đối với phương diện tình cảm, bạn có thái độ cố chấp nhưng cũng khiến mọi người khâm phục.

 

Seven of Cups

Bạn rất yêu bản thân và hành xử mọi chuyện theo ngẫu hứng, bạn không dám chắc về tình cảm của mình nên dễ dàng rơi vào tình tay ba, nhưng cũng nhanh chóng thoát khỏi mối quan hệ lằng nhằng ấy. Bạn không mong đợi một chuyện tình lâu dài, bạn chỉ muốn trải nghiệm cảm giác điên cuồng trong tình yêu.

 

Five of Swords

Bạn có thái độ khá kiên quyết trong tình cảm, đặc biệt là tình tay ba. Nếu không đạt được tình cảm của đối phương thì bạn cũng không nhường đối phương cho kẻ khác. Bạn sẽ khiến mối quan hệ của ba người đều có kết cục bi thảm là trở thành kẻ xa lạ trong cuộc đời nhau.

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi