Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

01/12/2020 16:25

Duyên phận là điều rất kì diệu, đôi khi người bạn nghĩ có thể đi cùng bạn đến cuối cuộc đời lại chỉ là người qua đường trong cuộc đời bạn. Liệu bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? 0

Kết quả

1. Ace of wands

Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? 1

Bạn rất phù hợp với 'tình yêu chị em', chỉ cần gặp đúng người mình thích và bạn đồng ý cùng đối phương phát triển tình cảm thì chuyện tình của bạn và chàng trai kém tuổi sẽ rất tốt đẹp. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ của hai bạn được khẳng định, liệu cả hai có thể nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào nỗ lực và hành động thực tiễn của đôi bên. 

2. Seven Of Swords

Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? 2

Nếu đánh giá liệu bạn có phù hợp với 'tình yêu chị em' hay không thì câu trả lời chia đều 50 - 50, bởi bạn luôn chọn lựa và xem xét nhiều khía cạnh trong mối quan hệ. Nếu chàng 'phi công' có điều kiện tốt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn thì 'tình chị em' không phải là trở ngại trong mối quan hệ của hai bạn. Nhưng nếu chàng kém tuổi và có điều kiện thiếu thốn thì bạn sẽ không cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh chàng.

3. Justice

Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? 3

Lá bài cho thấy bạn không phù hợp 'tình yêu chị em'. Bởi về bản chất, không chỉ bạn mà ngay cả gia đình đối phương và thậm chí là gia đình bạn cũng không thể chấp nhận mối quan hệ 'tình yêu chị em'. Nếu bạn kiên quyết với lựa chọn ở bên cạnh 'phi công', chỉ sợ kết cuộc dành cho bạn và chàng không mấy khả quan. Không chỉ gặp một số rắc rối trong mối quan hệ mà đôi bên sẽ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có, và ngay cả yếu tố đến từ gia đình cũng là trở ngại khiến quan hệ của hai bạn khó phát triển.

4. Five Of Wands

Bốc bài Tarot: Bạn có phù hợp 'tình yêu chị em' không? 4

Lá bài cho thấy bạn không phù hợp 'tình yêu chị em'. Nếu bạn lựa chọn ở bên chàng trẻ tuổi thì cả hai có thể khó xác định vị trí của mình trong mối quan hệ. Chàng 'phi công' có thể cảm thấy bản thân nhỏ tuổi nên muốn bạn nhường nhịn, nhưng chàng cũng tin rằng chàng là bờ vai cho bạn nương tựa và yêu cầu bạn phải tuân theo. Và ở vị trí của một cô nàng lớn tuổi, bạn sẽ cảm thấy mình là một người chị, nhưng cũng là con gái cần bạn trai che chở và muốn chàng nghe theo ý kiến do bạn đặt ra. Tóm lại, trong tình cảm, hai bạn đều có vẻ kênh kiệu, không hợp nhau, mâu thuẫn nhiều và rất khó giải quyết.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều