Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài Tarot: Bạn coi trọng điều gì trong cuộc sống?

Cuộc sống luôn có nhiều thứ khiến chúng ta phải bận tâm như tình cảm, tiền bạc, cách người khác đánh giá về mình, sợ hãi hoặc mặc cảm... Vậy bạn coi trọng điều gì nhất?

Lá bài mà bạn chọn sau đây sẽ nói được chính xác điều mà bạn coi trọng và quan tâm trong cuộc sống này. Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết đáp án nhé.

Judgement

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là cách mọi người đánh giá về bạn. Bạn thiếu chủ kiến, khi đối mặt với sự lựa chọn, bạn thường cảm thấy áp lực và không biết nên xử lý thế nào.

 

The Hierophant

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là tiền. Dường như bạn từng trải qua khoảng thời gian khổ cực nên bạn càng thấm thía ý nghĩa của đồng tiền, hiện tại cuộc sống của bạn đã khá hơn, nếu có người vay mượn tiền, bạn sẽ nghĩ mọi cách để từ chối.

 

The Lovers

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là tình yêu. Bạn nguyện hi sinh vì tình yêu và muốn đối phương đền đáp xứng đáng, bạn sợ sự hi sinh của mình là lãng phí, sợ bị người yêu ruồng bỏ.

 

The World

Bạn là người nhạy cảm và có quá nhiều thứ khiến bạn coi trọng trong cuộc sống. Có lẽ bạn đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhưng bạn luôn lo sợ cảm giác mất mát mọi thứ.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi