Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

05/12/2020 09:04

Hầu hết mọi người đều ôm mộng giàu sang, mơ ước được đổi vận sau một đêm và trải qua cuộc sống không lo nghĩ về tiền bạc. Liệu bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? 0

Kết quả

1. Four of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? 1

Bạn là một người yêu tiền và không thích tiêu pha phung phí. Sau khi trở nên giàu sang, bạn vẫn là một người dè dặt trong quá trình chi tiêu, mỗi đồng bỏ ra bạn đều muốn sử dụng đúng nghĩa và đúng mục đích. Dường như trở nên giàu có càng khiến bạn sống một cuộc đời khổ hạnh và có phần cực đoan, bởi nếu tiền bạc không chi tiêu thì nó vẫn là một tờ giấy vô nghĩa. 

2. King of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? 2

Khác với nhóm 'nhà giàu mới nổi' khoe khoang và trang hoàng nhà cửa như cung điện, sau khi trở nên giàu sang, bạn sẽ trở thành một người khéo chi tiêu và trang hoàng nhà cửa ấm cúng nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Bạn sẽ đổ tiền vào bất động sản hoặc sưu tầm những đồ vật có giá trị mà chẳng cần lăn tăn mức giá của nó.

3. Two of pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? 3

Bạn thích cuộc sống thảnh thơi và trở nên thụ động trong việc kiểm soát tiền hoặc biến thành nô lệ của đồng tiền. Sau khi trở nên giàu sang, bạn sẽ trải qua cuộc sống yên ổn, hài lòng với cuộc sống và không còn động lực phấn đấu.

4. Six of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ trở thành người thế nào sau khi trở nên giàu sang? 4

Bất kể trong hoàn cảnh nào, bạn là một người yêu tiền và chi tiêu thả ga. Sau khi trở nên giàu sang, bạn không chỉ chi tiêu cho bản thân mà còn khiến mọi người nể phục vì vận dụng tiền bạc khéo léo và đúng mục đích để đáp đền xã hội. Nếu trở thành một người có tiền, bạn sẽ làm từ thiện và cố gắng giúp đỡ mọi người.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều