Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

30/11/2020 09:51

Ngày nay, ngày càng có nhiều cô nàng đứng vào hàng ngũ gái độc thân, vậy nguyên nhân là do đâu? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân? 0

Kết quả 

1. Six Of Cups 

Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân? 1

Lý do khiến bạn mãi độc thân là vì nhung nhớ người yêu cũ, đây là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn luôn so sánh người mới và người cũ khiến chuyện tình của bạn khó lòng suôn sẻ. 

Lời khuyên dành cho bạn là đừng mãi tiếc nuối quá khứ, hãy học cách buông bỏ và bắt đầu một cuộc tình mới dành cho bạn.

2. Strength 

Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân? 2

Lý do khiến bạn mãi độc thân là không tự tin vào bản thân và sợ hãi tình yêu, kể cả khi bạn đã rung động trước đối phương thì bạn vẫn không biết cách nắm bắt cơ hội để bày tỏ lòng mình.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy xóa bỏ nỗi sợ và tự tin hơn vào bản thân, nếu bạn không dám trải nghiệm thì làm sao nếm được mật ngọt của tình yêu? 

3. Three of Cups 

Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân? 3

Lý do khiến bạn mãi độc thân là kén chọn, áp đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Thực tế là luôn có người dõi theo bạn từ phía xa, nhưng ngặt nỗi bạn chỉ muốn gặp một đối tượng hoàn mỹ và phù hợp với chuẩn mực của riêng bạn.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy thực tế, không áp đặt những tiêu chuẩn cao chót vót nếu không muốn bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

4. The Empress 

Bốc bài Tarot: Lý do nào khiến bạn mãi độc thân? 4

Lý do khiến bạn mãi độc thân là sợ yêu, không thích bị trói buộc, sợ hãi khi bước vào hôn nhân sẽ tàn phai nhan sắc. Thực tế, nếu bạn không thoát ế thì tuổi xuân của bạn vẫn trôi qua, so với độc thân cả đời, tại sao bạn không thử thách bản thân bằng cách tìm một nửa phù hợp cho riêng mình?

Lời khuyên dành cho bạn là hãy mở lòng đón nhận tình cảm của đối tượng muốn được đồng hành cùng bạn ở nửa quãng đời về sau.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều