Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài Tarot: Người bạn đem lòng yêu thương liệu có thích bạn không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết đáp án nhé.

The Empress

Mối quan hệ giữa hai bạn rất gần gũi và thân thiết nhưng đó chỉ đơn thuần là tình bạn, đối phương không có cảm giác rung động trước bạn.

 

The Star

May mắn là người bạn thích cũng thật lòng thích bạn, trong suy nghĩ của người ấy, bạn là người mà đối phương tìm kiếm bấy lâu nay. Hiện tại, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn chưa sâu sắc, đối phương đang quan sát bạn, hãy biểu hiện thật tốt trước mặt người ấy nhé.

 

Wheel of Fortune

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang chuyển biến theo hướng tiêu cực, bạn không phải là kiểu người đối phương thích, bạn và người ấy không có sự đồng điệu trong tâm hồn, do đó mọi sự hi sinh bạn dành cho đối phương thật sự lãng phí.

 

The Emperor

Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang lơ lửng giữa tình bạn và tình yêu, đôi bên đều dành tình cảm cho nhau. Bạn nên dũng cảm tỏ tình với đối phương thì sẽ sớm nhận được trái ngọt trong tình yêu.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi