Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốn con giáp nữ đầu óc nhanh nhạy, tuy chua ngoa nhưng lại vượng phu ích tử, khiến phái mạnh vừa say mê vừa khiếp sợ

Theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Nghiên cứu Hoạt động châu Âu, đàn ông nên lấy vợ thông minh và trẻ hơn ít nhất 5 tuổi nếu muốn giữ cuộc hôn nhân lâu dài.

Trong đời sống, người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng. Một người phụ nữ thông minh sẽ không hy sinh toàn bộ cuộc sống cá nhân cho chồng, cho gia đình, càng không phải là người yếu đuối để ai cũng có thể qua mặt. Họ sở hữu những bí quyết và kỹ năng không chỉ để chăm sóc gia đình mà còn thành công trong sự nghiệp. Họ là những người khiến phái mạnh vừa say mê, vừa nể trọng và có phần khiếp sợ! Hãy xem họ là ai?

Cô gái tuổi Thìn

Những người phụ nữ cầm tinh con rồng thuộc mệnh Mộc vượng, cả đời có duyên khó lý giải với thần tài. Ngoài vận may bẩm sinh ra, họ còn có tài hoa và năng lực xuất chúng, làm chuyện gì cũng rất dũng cảm quả quyết, dứt khoát, có đầu có cuối, không bao giờ dông dài.

Bốn con giáp nữ đầu óc nhanh nhạy, tuy chua ngoa nhưng lại vượng phu ích tử, khiến phái mạnh vừa say mê vừa khiếp sợ 0

Họ không hề thua kém đàn ông chút nào, bởi vậy rất nhiều người cầm tinh con rồng đến cùng đã trở thành những người phụ nữ đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp. Vì vậy sự kết hợp giữa tài vận lên nhanh như diều gặp gió cùng với những nỗ lực từng ngày của mình đã giúp khả năng kiếm tiền của những người phụ nữ cầm tinh con rồng ngày càng tốt hơn, cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, giàu sang phú quý.

Cô gái tuổi Dậu

Những người phụ nữ tuổi Dậu là những người rất có duyên với tiền tài, hơn nữa họ thường rất giỏi giang, khôn khéo, bởi vậy nếu họ ra tay kiếm tiền thì chắc chắn còn kiếm được nhiều tiền hơn ông xã của mình.

Bốn con giáp nữ đầu óc nhanh nhạy, tuy chua ngoa nhưng lại vượng phu ích tử, khiến phái mạnh vừa say mê vừa khiếp sợ 1

Không những vậy, gần đây tài vận của những người cầm tinh con gà cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ, bởi vậy vận làm giàu của họ đang rất vượng và có thể kiếm được một số tiền rất lớn.

Cô gái tuổi Sửu

Những người phụ nữ cầm tinh con trâu thường có tính cách ngoan cố, họ sinh ra vốn đã là người không dễ trêu đùa, họ tuyệt đối không dung tha cho những kẻ xâm phạm đến lợi ích của bản thân. Họ luôn luôn thể hiện ra dáng vẻ mạnh mẽ, không một người đàn ông nào có thể bắt nạt được họ, bởi nếu bắt nạt họ, sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Bốn con giáp nữ đầu óc nhanh nhạy, tuy chua ngoa nhưng lại vượng phu ích tử, khiến phái mạnh vừa say mê vừa khiếp sợ 2

Đặc biệt là những người phụ nữ cung Cự Giải và cung Sư Tử sinh vào tháng 7 và tháng 8, nội tâm vô cùng nhanh nhạy của họ thể hiện rõ ra vẻ ghê gớm bên ngoài. Làm bất cứ chuyện gì cũng theo đuổi đến sự hoàn mỹ, đặc biệt là khả năng giữ tiền không có chút sơ hở khiến họ vừa có thể kiếm tiền, vừa có thể giữ tiền và là một trợ thủ đắc lực trợ giúp chồng mình. Họ chính là những người lúc nào cũng giàu có và không bao giờ thiếu tiền, tính cách mạnh mẽ khiến họ nắm chắc chín phần mười chức danh tỷ phú trong tay.

Cô gái tuổi Tý

Những người phụ nữ cầm tinh con chuột từ nhỏ đã có năng lực và đầu óc linh hoạt, có tài trí, khả năng lo liệu việc nhà tốt, đúng là mẫu người mẹ hiền vợ đảm. Sau khi kết hôn, những người phụ nữ tuổi Tý có thể có sự nghiệp của riêng mình để làm những điều mình thích, đồng thời mang đến nhiều mối quan hệ cho chồng giúp sự nghiệp thuận lợi phát triển.

Bốn con giáp nữ đầu óc nhanh nhạy, tuy chua ngoa nhưng lại vượng phu ích tử, khiến phái mạnh vừa say mê vừa khiếp sợ 3

Họ là những người thu hút tiền tài, không chỉ có được tài vận tốt mà chuyện gia đình cũng vô cùng thuận lời. Đây cũng là những người mẹ có phương pháp giáo dục con cái, sau khi chúng trưởng thành nhất định sẽ rất tài giỏi, gia đình càng thêm phát đạt, giàu sang, ba đời thịnh vượng.

Giúp Tiin sửa lỗi