Tiin.vn trên Facebook

Bước vào tháng 5 xua tan mây mù, 4 con giáp dưới đây trước có quý nhân giúp đỡ, sau có thần Tài che chở

Tháng 5 mang vận may liên tiếp tới cửa nhưng những con giáp dưới đây cũng cần chú ý những vấn đề sức khỏe và tránh cả tin trước những món hời kinh doanh không rõ ràng.

Tháng 5 tới xua tan mây mù, sau bao nhiêu khó khăn, những con giáp nào đến ngày hái quả bởi những cố gắng và nỗ lực?

1. Người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ rất tích cực, lạc quan và biết cách xử thế linh hoạt. Bước vào tuần đầu tháng 5, vận thế lớn mạnh, tài lộc đến cuồn cuộn. Nếu như nắm bắt được cơ hội này sẽ ngày càng trở nên xuất sắc hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những người tuổi Tỵ trong 7 ngày gần đây có cung Tật Ách không may gặp phải sao xấu Quán Sách và Bạo Bại, điều này sẽ dẫn đến sức khỏe không tốt. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề đau nhức vùng cổ, đồng thời với một số bạn có thể đường ruột không tốt nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống. Bạn cũng nên đi đến những nơi sôi động để có thể mang lại tâm trạng tốt.

2. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Họ là những người cởi mở, rộng rãi, thân thiện và khiêm nhường với người khác nên có những mối quan hệ rất tốt. Từ đầu tháng 5, những người tuổi Mùi sinh năm 1979 và 2003 có dương khí hội tụ, tháng này có ngũ hành Hỏa vượng nên Hỏa sinh Thổ mà phát tài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một khi vận may tới sẽ liên tiếp có nhiều khoản thu bộn tiền, trong cuộc sống cũng được như ý, nhiều hỷ sự. Ngoài ra, người tuổi Mùi trong năm 2020 sẽ đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp. Lời khuyên cho bạn là không nên vì việc nhỏ không đáng kể mà làm lỡ thành tựu, thông qua phấn đấu không ngừng thì trong tương lai gần nhất định sẽ tận hưởng vinh quang và sự giàu có.

3. Người tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc Kim trong ngũ hành. Trong số đó, người tuổi Thân sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân, nạp âm là Hỏa chân núi, là tuổi Thân thuộc Hỏa bước vào đầu tháng 5 dễ được người sinh năm 1972 là Tý thuộc Mộc giúp đỡ tạo thành thế Mộc sinh Hỏa. Khi cơ hội đến, vận thế sẽ rất hiển hách, đa tài đa lộc đa thọ, tài vận thịnh vượng đến tận năm sau mà năm sau còn hơn năm trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra đối với người tuổi Thân khác sẽ có cơ hội mới về sự nghiệp trong 3 tháng tới với thách thức và cơ hội cùng tồn tại. Đồng thời cũng phải chú ý đến việc không ngừng mở rộng quan hệ bạn bè của mình. Nếu bạn dốc sức làm việc không ngừng, không lâu sau chắc chắn sẽ bước tới hạnh phúc.

4. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc hành Mộc trong ngũ hành. Trong số đó người tuổi Dần sinh năm 1962 có nạp âm là Kim bạc kim, là Dần thuộc Kim, bắt đầu từ tuần đầu tháng 5 dễ được người sinh năm 1976 là Thìn thuộc Thổ giúp đỡ tạo thành thế Thổ sinh Kim.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi cơ duyên đến, hỷ sự lâm môn, tài vận càng ngày càng vượng. Nếu nắm bắt được cơ hội, sự giàu có không còn là một giấc mơ và những ngày tháng tới sẽ rất vui vẻ. Bên cạnh đó, đối với những người tuổi Dần khác, những ngày tới vận quý nhân không chỉ thịnh vượng mà vận đào hoa cũng rất tốt. Lời khuyên cho bạn là không nên cả tin vào những cách kiếm tiền nhanh chóng. Trong tương lai gần, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ phú quý, thoải mái.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Ba con giáp có tính chiếm hữu mạnh, dễ biến thành Hoạn Thư nếu cảm thấy không đủ lòng tin với đối phương

Góp ý cho Tiin