Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao đặc biệt thận trọng để tránh vận hạn ập đến trong tháng 12

Có vẻ như tháng 12 đến không giống như mong đợi của các chòm sao này, mọi thứ sẽ không thể vui vẻ và tươi sáng trong suốt cả tháng.

Những tác động của các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo đang khiến cho những ngày tới của các chòm sao dưới đây diễn ra không hề dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng là tháng cuối cùng của năm 2019 rồi và tất cả mọi người bao gồm cả Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đều có quyền được hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn. Hãy cẩn trọng và cố gắng để vượt qua những ngày khó khăn sắp tới nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử: Nội tâm trở nên sâu sắc

Song Tử sẽ có một thời gian khá khó khăn khi có quá nhiều suy nghĩ trong đầu mà lại chẳng thể nói ra, chia sẻ với ai và cũng có thể là không tìm được ai để chia sẻ. Nội tâm Song Tử khá phức tạp hoàn toàn không giống những gì mà cung hoàng đạo này thể hiện ra bên ngoài.

Bình thường Song Tử không phải là người thích bàn luận về cảm xúc nên bỗng dưng khi cần Song Tử sẽ cảm nhận được sự khó khăn, thiếu tự nhiên. Nếu không thể nói ra thì Song Tử có thể tự mình đối mặt với phần bí ẩn bên trong mình, một khi đã sẵn sàng, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chút khó khăn và một vài thử thách để Song Tử tổng kết năm cũ. Và với một người thông minh và nhanh nhạy như Song Tử chắc sẽ không có vấn đề gì xảy ra đâu đúng không? Để tránh suy nghĩ quá nhiều đến những gì là thiếu tích cực, hãy chăm chỉ ra ngoài vui chơi cùng gia đình, bạn bè nhé.     

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình: Đôi khi trở về nhà cũng chưa chắc đã thoải mái

Thiên Bình rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài sự dịch chuyển trong tháng này như chuyển nhà, thay đổi không gian sống. Những sự kiện tiếp theo cũng có thể liên quan đến quỹ thời gian Thiên Bình dành cho gia đình hoặc là Thiên Bình sẽ có cho mình một gia đình riêng.

Tuy nhiên, xoay quanh cuộc sống của Thiên Bình tháng 12 này lại không phải là những điều may mắn mà những khó khăn, cản trở có thể xảy đến và Thiên Bình cần phải thận trọng và sẵn sàng đối mặt bất cứ khi nào. 

Vẫn được coi là nơi thoải mái nhất nhưng với Thiên Bình hoặc ít nhất là trong thời gian tới, ngay cả khi ở nhà của mình, cung hoàng đạo này cũng cần phải chú ý khá nhiều và không dễ để tìm được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. 

Ngoài việc cẩn trọng ra thì đôi khi Thiên Bình cũng nên để bản thân có được một thời gian thả lỏng để chăm chút và cân bằng cuộc sống của mình nha. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình: Thời gian để suy nghĩ về lỗi lầm và sự tha thứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Bình trong tháng này lại muốn sống tách biệt với mọi người, các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo đang tập trung phần lớn vào khu vực của những bí mật, những quá khứ và điều đó khiến cho Bảo Bình cần một nơi chỉ có riêng mình. Mặc dù tự do luôn là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình nhưng có được một không gian riêng theo như tình hình hiện tại thì với Bảo Bình không dễ chịu chút nào. 

Đây là lúc Bảo Bình nhìn lại một năm vừa qua và để cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tha thứ và đừng giữ bất kỳ oán giận nào trong mình. Những giận hờn, những lỗi lầm đang khiến cuộc sống của Bảo Bình mất đi sự thoải mái. Nhiều hơn nữa là cảm xúc của Bảo Bình cũng thường xuyên bất ổn nên phải học cách kiềm chế để thấy được cuộc sống của mình nhẹ nhàng đi nhiều nhé. 

Góp ý cho Tiin