Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao càng rét lại càng nghiện ra đường

Trên đời này có hai kiểu người: Một kiểu cứ trời lạnh là trốn tiệt trong nhà, một kiểu trời càng lạnh lại càng thích lang thang ngoài đường. Bốn chòm sao sau đây chính là những người thuộc nhóm trời càng lạnh lại càng nghiện ra đường.

Song Tử: Ăn chơi không quản ngại thời tiết

Song Tử là người hướng ngoại, thích gặp gỡ, nói chuyện, vui chơi cùng bạn bè. Việc chôn chân ở nhà sẽ khiến Song Tử buồn chán, khó chịu. Vì vậy thời tiết có lạnh đến đâu cũng không thể ngăn cản việc Song Tử ra đường chơi. Đối với Song Tử, cứ được gặp gỡ bạn bè là tự nhiên không còn cảm thấy cái lạnh ngoài trời đáng sợ nữa. Hơn nữa Song Tử cũng là người có sức khỏe tốt do hàng ngày chăm chỉ rèn luyện thể thao, chạy nhảy khắp nơi. Thế nên Song Tử có thể chịu lạnh tốt hơn các chòm sao khác. Nhiệt độ 7, 8 độ C cũng không là vấn đề gì với Song Tử.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã: Mùa đông đi ngắm tuyết rơi

Nhân Mã là tín đồ của việc đi du lịch. Trong cả năm, không có mùa nào là Nhân Mã không lên kế hoạch đi đâu đó để khám phá thế giới. Đặc biệt, mùa đông là mùa nhiều dịp lễ như Giáng sinh và năm mới nên Nhân Mã lại càng hào hứng ra ngoài đường để thưởng thức không khí lễ hội tấp nập, nhộn nhịp. Thậm chí Nhân Mã còn chọn đi du lịch đến những nơi lạnh giá như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu để được ngắm tuyết rơi lãng mạn.

Bảo Bình: Tín đồ của mùa đông

Bảo Bình là người có rất nhiều ý tưởng khác nhau. Vì vậy với người khác mùa đông là mùa buồn chán, u ám thì với Bảo Bình đây lại là mùa thú vị có nhiều hoạt động để làm. Trời lạnh thì Bảo Bình có thể rủ bạn bè đi ăn lẩu, ăn ngô nướng, hạt dẻ… Thậm chí Bảo Bình còn có thể tổ chức cuộc thi ăn kem giữa mùa đông. Với một người luôn có nhiều sáng kiến như Bảo Bình thì trời lạnh hay nóng đều là thời tiết lý tưởng để ra ngoài đường dạo chơi.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử: Mùa đông vẫn phải đẹp

Sư Tử là người rất chú trọng đến ngoại hình của bản thân. Vì thế dù thời tiết có giá rét thế nào Sư Tử cũng không bao giờ lười biếng trốn trong nhà. Thay vào đó Sư Tử sẽ chăm chỉ đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe, ra ngoài đường dạo phố cho đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, gặp gỡ bạn bè, đến những nơi có cảnh đẹp để chụp ảnh sống ảo. Thêm nữa mùa đông cũng là mùa hoàn hảo để Sư Tử khoe những bộ đồ ấm áp, sành điệu của mình. Thế nên trời càng rét thì Sư Tử lại càng nghiện ra ngoài đường chơi.

Bạch Dương: Một khi đã máu thì đừng hỏi…

Dù trời có lạnh đến đâu, chỉ cần có việc hay bất cứ dự định gì, Bạch Dương sẽ không hề quản ngại chuyện ra đường. Thậm chí, trời càng lạnh, Bạch Dương lại càng thích thử thách bản thân mình với những nhiệm vụ khó nhằn để thực hiện trong mùa đông. Lên một nơi thật cao đón gió đông. Chạy xe thật nhanh ra khỏi thành phố rồi quay lại khi không ai muốn ra đường vào lúc nhiệt độ hạ thật sâu. Nhất quyết không chịu mặc thêm áo dày để thử thách thân nhiệt. Chắc chắn, bạn sẽ rất nể phục khi nhìn thấy Bạch Dương vào mỗi mùa đông.

Giúp Tiin sửa lỗi