Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao đón tháng 12 đầy phép màu vây quanh

cung hoàng đạo

Phép màu sẽ vây quanh cuộc sống của các chòm sao sau trong tháng 12 này.

Tháng 12, Giáng Sinh đến gần, phép màu cũng dễ dàng vây quanh cả 12 chòm sao. Thế nhưng, nếu bạn sinh ra tại các chòm sao sau đây, chắc chắn, bạn sẽ càng cảm thấy cuộc sống trong tháng 12 tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Tự tin tuyệt đối vào bản thân

Tháng 12 này, Bạch Dương sẽ gặp nhiều màu nhiệm trong sự nghiệp. Bạch Dương sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều tại nơi làm việc cũng như trên con đường dựng nghiệp của mình. Tất cả nỗ lực của bạn trong nhiều tuần qua cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ ước của Bạch Dương tháng 12 này cũng đột nhiên được khơi lại đầy sức sống. Đột nhiên, Bạch Dương muốn khám phá thế giới, phát triển bản thân và muốn vươn tới nhiều chân trời mới. Đây cũng là thời điểm thúc đẩy khát khao du học của các Bạch Dương. Nếu tận dụng tốt cơ hội này, rất có thể sẽ có thêm nhiều Bạch Dương ghi danh vào danh sách xuất ngoại năm sau cho mà xem!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tiệc tùng kéo dài liên miên

Với sự hối thúc của những nguồn năng lượng trong tháng 12, các Sư Tử trong tháng này sẽ có thêm nhiều động lực để sắp xếp lại cuộc sống cá nhân, lịch trình thường nhật của mình. Chưa lúc nào Sư Tử lại hào hứng chuẩn bị cho từng ngày mới đến thế. Ở cạnh các Sư Tử thời gian này, bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng nhiệt thành và hào hứng bất tận từ các bạn ấy.

Đặc biệt, tháng 12 này, tình yêu sẽ mỉm cười với Sư Tử. Nếu bạn là Sư Tử và đang thích ai đó, hãy mạnh dạn theo đuổi người ta. Nếu đang có người yêu, ắt hẳn, bạn sẽ có vô vàn kế hoạch dành cho người thương, khiến tình yêu của hai bạn lại càng thêm mặn nồng. Hãy để đứa trẻ vô tư trong bạn tỏa sáng và thu hút hàng vạn ánh nhìn nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Chìm đắm trong phước lành

Nhân Mã sẽ kết thúc một năm đầy may mắn với một tháng 12 may mắn tràn đầy. Chưa bao giờ bạn thấy tâm tư thoải mái và tự do đến thế. Chuyện tài chính tháng 12 của Nhân Mã hanh thông, thoáng đáng khiến cuộc sống của các Nhân Mã càng trở nên dễ chịu hơn. Cuộc sống đủ đầy cả về vật chất và tinh thần sẽ là điều chờ đợi Nhân Mã trong tháng 12 tới.

Tháng 12 này cũng là thời gian Nhân Mã dễ dàng hoàn thiện bản thân cả về tư duy lẫn ngoại hình. Cuộc sống gia đình cũng trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn, mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, an yên như vừa được chữa lành một vết thương sâu nào đó. Có thể nói, tháng 12 này với Nhân Mã sẽ là quãng thời gian đầy màu nhiệm, khi bạn tìm lại được chính mình, được sống đúng với bản ngã của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi