Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao có cơ hội phát tài hoặc thăng tiến vượt bậc trong tháng 5

Tháng 5 sẽ đem đến cho các cung hoàng đạo dưới đây rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tiền tài.

Tháng 5 là thời điểm tốt để các chòm sao dưới đây nỗ lực và nắm bắt lấy cơ hội chạm tới các thành tựu. May mắn sẽ đến với các chòm sao này nhưng không có nghĩa là được cho phép bản thân mình lười biếng đâu nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Tiết kiệm để trở nên giàu có

Kim Ngưu sẽ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình tháng 5 này. Đừng nhìn thấy một Kim Ngưu chỉ biết cắm cúi vào máy tính, giấy tờ mà quên đi mất họ cũng là những người có tính sáng tạo, vào những thời điểm quan trọng nhất, ý kiến của Kim Ngưu có thể giúp ích rất nhiều cho công ty. Tính Kim Ngưu thật thà lại hay giúp đỡ đồng nghiệp nên cung hoàng đạo này cũng nhận được sự ưu ái vô cùng lớn, những lúc khó khăn sẽ có người giúp đỡ lại Kim Ngưu.

Kim Ngưu không phải người tiêu xài hoang phí, họ mua bán gì đều có kế hoạch, nếu như không thực sự cần thiết sẽ gạch bỏ khỏi danh sách. Với tính tiết kiệm ấy, cùng với những khoản lợi nhuận Kim Ngưu nhận được trong tháng 5 này, chúng ta sắp sửa được chào đón một vị đại gia rồi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Có duyên với kinh doanh

Vận may đến liên tục với Ma Kết trong tháng 5 này. Rất nhiều cơ hội để kinh doanh, làm giàu và nếu lựa chọn chính xác, chẳng mấy chốc mà tài khoản ngân hàng của Ma Kết sẽ tăng thêm đáng kể. Để có thể kinh doanh thuận lợi, Ma Kết cần phải thay đổi một vài tính cách của mình như giao tiếp với mọi người nhiều hơn, khéo léo hơn. Con người mới của Ma Kết cũng sẽ là điểm thu hút sự chú ý từ xung quanh đó.

Tuy rằng có thể kiếm thêm thu nhập nhưng đồng thời cũng sẽ là một tháng vô cùng bận rộn của Ma Kết. Bởi những dự án, kế hoạch diễn ra liên tục sẽ rút cạn năng lượng và khiến Ma Kết dễ căng thẳng, áp lực. Có điều, chắc chắn với kinh nghiệm và cả trách nhiệm của mình, Ma Kết sẽ dễ dàng vượt qua và thành công chinh phục mọi thử thách.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - May mắn đến từ đồng nghiệp xung quanh

Tháng 5 là thời gian tuyệt vời dành cho công việc của Xử Nữ. Những cơ hội bất ngờ sẽ đến và chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, Xử Nữ sẽ chạm tới những thành công. Là một người chăm chỉ, cẩn thận, luôn hết mình vì công việc, sự nỗ lực không ngừng này của Xử Nữ sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng.

Đây cũng là thời điểm mà Xử Nữ nên hợp tác nhiều hơn với đối tác, với đồng nghiệp của mình. Ai cũng sẽ có lúc gặp khó khăn và cần người giúp đỡ, Xử Nữ cũng vậy, khi cần, hãy mở lời và mọi người sẽ không ai từ chối một người vẫn luôn đối xử tốt với họ là Xử Nữ đâu. Hãy giữ mối quan hệ tốt với mọi người để cùng nhau làm việc thật tốt, mỗi người góp sức một chút thì công việc sẽ chóng được hoàn thành.

Góp ý cho Tiin