Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao có nguy cơ béo lên trông thấy sau mùa Trung Thu

Những chòm sao dưới đây có thể sẽ phải khóc thét khi nhìn thấy số cân nặng của mình sau những ngày trung thu có lỡ vui miệng ăn thêm vài chiếc bánh.

Họ là những con nghiện bánh trung thu, chỉ chờ đến dịp này để được thưởng thức vị bánh quen thuộc. Và đương nhiên, cũng ít có ai trong số họ để ý rằng bánh trung thu thường có vị rất ngọt, lượng đường cao như vậy hoàn toàn có thể gây hại đến sức khỏe mà dễ thấy nhất chính là sau mùa trung thu, những cung hoàng đạo này thường tăng cân không kiểm soát.

Nếu bạn nằm trong danh sách dưới đây thì dù thèm đến mấy cũng nên cân nhắc kỹ trước khi ăn nhé, vì một tương lai với vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt, nhịn ăn một chút chắc không sao đúng không nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - A! Vị này mới nè. Ơ! Vị này nữa... Vị này nữa...

Chuyên gia ẩm thực còn ai khác ngoài Kim Ngưu chứ, từ vẻ bề ngoài đến mùi vị của món ăn, Kim Ngưu đều tập trung kỹ càng. Đương nhiên, với một tâm hồn ăn uống như Kim Ngưu thì việc các hãng bánh trung thu liên tiếp cho ra những vị bánh mới lạ là điều không thể nào tuyệt vời hơn. Kim Ngưu chắc chắn sẽ thử hết tất cả những loại bánh được tung ra thị trường và đưa ra những lời nhận xét chi tiết nhất cho mọi người.

Mặc dù trước mỗi lần đi ăn hay mua bất cứ thứ gì Kim Ngưu đều đã có kế hoạch cũng như xem xét cẩn thận, nhưng có vẻ như họ không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của các món ăn. Và không thể nào tránh khỏi sau nhiều lần “thiếu nghị lực”, Kim Ngưu sẽ rất cần một ai đó có thể giúp họ quay trở lại mức cân nặng bình thường.

Thiên Bình - Có thực mới vực được đạo, không sao đâu...

Được biết đến là người luôn cố gắng để mọi thứ đạt đến sự hoàn hảo, cân bằng thế nhưng khi nhắc đến ăn uống, nhất là ăn vặt, Thiên Bình lại không tuân theo một thói quen nào. Với Thiên Bình, họ nhất định không thể để bản thân chịu đói, mỗi khi thèm ăn thứ gì, họ lập tức sẽ ăn cho bằng được. Cơ thể là của mình, đương nhiên không thể nào tự ngược đãi chính mình được.

Đặc biệt, Thiên Bình yêu cái đẹp nên đứng trước những mẫu bánh trung thu được trang trí vô cùng đẹp đẽ, dễ thương, họ sẽ ngay lập tức muốn mang chiếc bánh đó về nhà. Cũng bởi vì tích trữ quá nhiều bánh kẹo trong phòng nên Thiên Bình không kiểm soát được sức ăn của mình, và tất nhiên, vòng eo của Thiên Bình cũng theo thời gian mà dần biến mất rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - Không phải tại mình đâu, tại tâm trạng mà

Một người tâm trạng thường xuyên lên xuống thất thường như Song Ngư thì việc tìm đến đồ ăn là một cách để an ủi tâm hồn mong manh của mình. Song Ngư ăn để cảm thấy tốt hơn và họ cũng chu đáo lên sẵn một danh sách các món ăn mà mình thích để mỗi khi buồn liền lập tức tìm đến.

Cung hoàng đạo này thực sự yêu đồ ăn vặt, các món ăn đường phố dường như có sức thu hút vô cùng lớn đối với họ và họ cũng yêu thích việc được la cà cùng bạn bè vừa ăn vừa trò chuyện, ngắm cảnh phố phường. Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, chính vì vậy mà khi nhận ra bản thân mình đã kịp tròn ra thêm một vòng thì Song Ngư cũng không thể nhớ nổi mình đã ăn những gì, đã ăn như nào mà khiến chính mình trở thành như vậy đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Phải thử bằng hết các loại bánh Trung thu thượng hạng năm nay!

Khác với Song Ngư thích đồ ăn đường phố, Sư Tử lại thích đến những nhà hàng sang trọng và thưởng thức đồ ăn ở đấy. Họ muốn một nơi thật đẹp, có nhiều nhân viên và một thực đơn với các món ăn được chế biến cầu kỳ, ngon miệng.

Những chiếc bánh trung thu bình thường người người nhà nhà vẫn hay mua mỗi dịp rằm tháng tám không có sức hấp dẫn đối với Sư Tử, với họ phải là những loại bánh đặc biệt, thượng hạng thường được làm với số lượng có hạn. Tuy nhiên, đồ ăn đắt tiền đến mấy cũng không có nghĩ là sẽ đảm bảo được cân nặng cho Sư Tử nên sau một hồi mải mê thưởng thức thì Sư Tử cũng giống như bất kỳ ai mà có thêm một người bạn 'mỡ' ở bên cạnh.

Giúp Tiin sửa lỗi