Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao có số 'bay như chim' trong tháng cuối năm, nhưng thực sự là...

Tưởng sung sướng thế nào khi cuối năm được bay lượn liên tục trên trời. Tuy nhiên, các bạn ấy lại chỉ đang đi công tác.

Nhắm mắt, mở mắt đã thấy mình ở một nơi xa. Đó sẽ là cuộc sống thường trực của các chòm sao dưới đây. Ai nhìn cũng ngưỡng mộ, cũng xuýt xoa. Thế nhưng, thực chất các chuyến đi trông có vẻ sang chảnh đó lại chỉ để các bạn ấy đi công tác, đi đào tạo mà thôi. Thực chất là không có chời bời gì hết đâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tưởng đi công tác xa là sướng, nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng thôi

Các Cự Giải rất ít khi rời nhà, vậy nên, mỗi chuyến đi với Cự Giải dù gần hay xa cũng đều là một-sự-kiện đối với cả đại gia đình. Ấy vậy mà, những chuyến đi cuối năm nay của Cự Giải lại chẳng hề vui vẻ nổi như mọi người vẫn nghĩ.

Cự Giải sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình máy tính hay điện thoại trong mọi chuyến đi của mình để xử lý cho kịp mọi công việc chạy “deadline” cuối năm này.

Bạch Dương - Cơ hội di chuyển nhiều lên đáng kể, nhưng chủ yếu là đi đào tạo

Thời gian tháng cuối năm nay là lúc cơ hội học tập của Bạch Dương đột nhiên xuất hiện nhiều đáng kể. Bạn sẽ liên tục được cử đi đây đó để học tập, đào tạo thêm kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn.

Tuy là được đi nhiều đó, nhưng cả ngày Bạch Dương chỉ đủ thời gian sách sách vở vở thôi đã đủ hết giờ rồi. Thôi thì đi học cũng ấm vào thân, các Bạch Dương chịu khó vậy nha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Chuẩn bị tinh thần lưu diễn khắp nơi

Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay làm các công việc thường xuyên phải tiếp xúc với công chúng, tháng cuối năm này Bọ Cạp sẽ có lịch lưu diễn dày đặc chưa từng thấy. Hãy chuẩn bị tinh thần luôn sẵn sàng lên đồ lộng lẫy bất cứ lúc nào, Bọ Cạp nha! Phàm đã phải là người của công chúng, cứ cẩn tắc vô áy náy thì vẫn hơn mà, nhỉ?

Kim Ngưu - Trách nhiệm đầy mình trong mỗi chuyến đi

Dù muốn hay không, mọi chuyến đi cuối năm nay của Kim Ngưu sẽ đều được gửi gắm vô vàn những trách nhiệm lớn nhỏ do mọi người gửi gắm. Tính Kim Ngưu lại ít biết từ chối, nên đã việc lại càng thêm việc, bất kể chuyến đi đó ngắn hay dài. Hãy chú tâm vào công việc của mình trước tiên, Kim Ngưu nha. Lo bao đồng không mang lại lợi ích gì nhiều ngoài chuyện tốn thời gian và công sức của bạn đâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Cơ hội di chuyển đến bất ngờ, nghĩa vụ cũng ập tới bất ngờ

Các chuyến đi cuối năm này của Sư Tử thường không có dự định trước. Mọi cơ hội xuất hiện khá bất ngờ và đi kèm với những nghĩa vụ cũng bất ngờ không kém theo từng chuyến đi. Luôn sẵn sàng tâm thế xách ba lô lên và đi sẽ là điều Sư Tử cần chuẩn bị trong tháng cuối năm này.

Dù là công tác hay đi lo việc gia đình, đừng chủ quan mà để bản thân trở nên xuề xòa khi di chuyển nha các Sư Tử!

Giúp Tiin sửa lỗi