Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao có thời gian 'vật vã' lâu nhất sau mỗi chuyến du lịch, khó bắt nhịp khi trở lại với công việc thực tại

Các chòm sao nào nên cẩn thận với các kỳ nghỉ, vui thôi đừng vui quá?

Mùa hè là một trong những khoảng thời gian mà mọi người hay đi du lịch nhất trong năm. Mùa hè - mùa của sự sôi động, mùa của những chuyến đi không ngừng. Tuy nhiên để có thể yên tâm mà bay nhảy đó đây thì bạn sẽ cần phải sắp xếp các vấn đề trong cuộc sống ổn thỏa trước đã, và chuyện công việc là một vấn đề tiêu biểu. Không phải ai cũng có thể cân bằng được chuyện công và chuyện tư một cách dễ dàng. Vậy các chòm sao nào đặc biệt nên lưu ý?

Kim Ngưu khó thích nghi

Trong công việc Kim Ngưu là một người siêng năng và cần mẫn. Tuy nhiên phong độ của Kim Ngưu sẽ luôn được giữ vững nếu họ đang ở trong guồng quay. Còn nếu sự quan tâm của họ đang ở một điều khác thì chắc chắn ngay đến những con người mẫn cán như Kim Ngưu cũng khó có thể ổn định.

Kim Ngưu là cung đất ổn định nên thế mạnh là sự duy trì, nhưng điểm yếu lại là sự khó thích nghi khi có thay đổi. Khi chuyển từ trạng thái làm việc sang nghỉ ngơi và ngược lại, từ trạng thái nghỉ ngơi sang làm việc, sẽ cần thời gian để Kim Ngưu điều chỉnh lại ‘nhịp sống' của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử ham chơi

Song Tử thì được xướng tên trong bảng xếp hạng lần này thì cũng dễ hiểu thôi phải không nào. Mang tiếng là chòm sao thích bay nhảy, vi vu khắp nơi mọi chốn nên việc Song Tử ta khó có thể ngồi yên một chỗ làm việc hay tập trung ngay 100% sức lực vào công việc sau chuyến du lịch dường như là hơi khó.

Bản tính sẵn đã có ít nhiều lơ đãng rồi nên cứ cố ép cũng sẽ chẳng xoay chuyển tình thế đi được chút nào đâu. Bạn có biết rằng Song Tử bay nhảy đến mức mà đang trong kỳ nghỉ này Song Tử đã nghĩ đến chuyện kì nghỉ tới nên đi đâu, nên rủ ai đi cùng rồi cơ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã chú ngựa bất kham

Ứng cử viên thứ 2 mỗi khi nói đến những chủ đề về du lịch ngoài Song Tử đó chính là Nhân Mã. Được ví như một chú ngựa bất kham, Nhân Mã luôn thích đi đây đi đó, nói là ‘nghiện' du lịch cũng không ngoa. Như một chú ngựa sinh ra trên thảo nguyên rộng lớn, sống là để chạy nhảy, khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia.

Cuộc sống của Nhân Mã là những chuyến đi, những cuộc hành trình. Và cũng bởi vì thích đi là vậy nên Nhân Mã khó có thể mà yên ổn làm việc lâu dài nếu như công việc không năng động và thú vị hay không liên quan tới những sở thích của Nhân Mã.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư tâm hồn treo ngược cành cây

Nhắc đến chuyện xa rời thực tại thì không thể không nhắc đến Song Ngư. Là một người hay mơ mộng, tâm hồn luôn treo ngược cành cây, sẽ khó để mà Song Ngư có thể đặt chân xuống thực tại nghiêm túc toàn tâm toàn ý tới công việc.

Liệu khi ngồi trong văn phòng, Song Ngư sẽ dồn hết sự tập trung vào bản kế hoạch công việc trên tay hay tâm trí lại bay về bãi biển thơ mộng, dưới ánh nắng vàng rực rỡ của mùa hè, cùng với hình ảnh của chàng trai/cô gái thanh tú nào đó? Nếu để đoán về Song Ngư thì tôi sẽ chọn phương án thứ 2. Hãy tập trung vào công việc cẩn thận không sẽ bị việc đè đó nha Song Ngư ơi.

Giúp Tiin sửa lỗi