Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 4 cung hoàng đạo có thói quen găm thù cực lâu và vô thức 'cắn' khi kẻ thù không để ý

Nếu bạn không muốn chuốc hoạ vào thân thì chớ dại gây thù chuốc oán với các chòm sao này.

Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư và Xử Nữ là những chòm sao luôn sống với tiêu chí ân oán rõ ràng. Đối với các chòm sao này, một khi có thù thì nhất định phải trả dù là 10 hay 20 năm. Bởi vậy nếu bạn không muốn chuốc hoạ vào thân thì tốt nhất không nên động vào họ.

1. Bọ Cạp - Thù lâu nhớ dai

Bọ Cạp là người khá lạnh lùng, ân oán rõ ràng, không bao giờ chịu để ai bắt nạt. Bởi vậy nếu người khác làm tổn hại Bọ Cạp một thì Bọ Cạp chắc chắn sẽ trả đũa lại gấp 10 lần. Tính cách Bọ Cạp khá nhẫn nại nên dù chưa có cơ hội báo thù ngay thì họ cũng không bao giờ quên. Trong khi đối phuơng mất đề phòng nhất, Bọ Cạp sẽ tính toán ăn thua đủ. Là người thông minh, sắc sảo, mưu kế đầy mình nên một khi Bọ Cạp đã ra tay thì đối phuơng chắc chắn sẽ rất thảm hại.

Top 4 cung hoàng đạo có thói quen găm thù cực lâu và vô thức 'cắn' khi kẻ thù không để ý 0

2. Ma Kết - Quân tử trả thù 10 năm không muộn

Ma Kết bản chất rất tốt tính, không bao giờ tự nhiên đi hại người khác. Ma Kết cũng ít khi để bụng những chuyện nhỏ nhặt, không đáng trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu người khác chủ động ra tay hãm hại, phá hoại cuộc sống của Ma Kết thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ để yên. Đối với Ma Kết, việc trả đũa là việc đáng làm nên Ma Kết không bao giờ cảm thấy tội lỗi vì những điều mình gây ra cho kẻ thù. Ma Kết quan niệm rằng đó là bài học đối phuơng đáng phải nhận. Ma Kết là người kín đáo, cẩn thận nên một khi đã ra tay thì không ai có thể biết đuợc. Thêm nữa, một khi Ma Kết đã quyết định găm thù thì rất khó để tha thứ, chỉ khi trả đũa sòng phẳng thì họ mới bỏ qua chuyện cũ.

3. Song Ngư - Không bao giờ chịu thiệt

Song Ngư bề ngoài có vẻ hiền lành, dịu dàng, dễ bắt nạt. Tuy nhiên, Song Ngư thực chất khá nguy hiểm và đáng gờm. Nếu Song Ngư phát hiện mình bị người khác lừa dối, chơi đểu thì họ sẽ găm thù cực lâu. Song Ngư sẽ không dễ dàng gì tha thứ cho những tội lỗi đối phuơng đã gây ra. Bề ngoài Song Ngư vẫn tỏ vẻ ngây thơ, vô số tội nhưng bên trong họ sẽ ngấm ngầm lên kế hoạch để trả miếng ăn đủ với kẻ thù. Vì vậy, kẻ thù của Song Ngư thường nhận kết cục thê thảm vì không thể ngờ được người mềm yếu như Song Ngư khi trả đũa lại quá lạnh lùng, cứng rắn.

Top 4 cung hoàng đạo có thói quen găm thù cực lâu và vô thức 'cắn' khi kẻ thù không để ý 1

4. Xử Nữ - Ân oán rõ ràng

Xử Nữ là người sòng phẳng, ăn miếng trả miếng. Nếu người khác đối đãi tốt với Xử Nữ thì họ sẽ đối tốt lại y hệt. Ngược lại, nếu người khác làm tổn hại đến lợi ích thì Xử Nữ sẽ không bao giờ bỏ qua. Xử Nữ sẽ tìm mọi cách trả đòn để dạy cho đối phuơng bài học đáng giá. Khác với Ma Kết, Bọ Cạp, Xử Nữ sẵn sàng ra mặt đối đầu với người mình không thích. Xử Nữ tin rằng mình đủ mạnh để có thể trả thù trực diện mà không cần phải lén lút. Với tính cách cầu toàn, tỉ mỉ và lạnh lùng, một khi Xử Nữ đã ra đòn sẽ không ai có thể chống chọi lại được. Vì vậy, nếu muốn sống yên ổn thì bạn tốt nhất không bao giờ nên động chạm đến quyền lợi của Xử Nữ.

Giúp Tiin sửa lỗi