Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 cung hoàng đạo có xác suất 'đột nhiên' có gấu vào tuần đầu tháng 4

Bạn có đang nằm trong top những chòm sao có khả năng thoát ế cao tháng 4 này không?

Thời tiết nắng mưa thất thường, hôm qua vẫn còn đang tận hưởng nắng vàng, hôm nay đã vùi mình trong lớp áo dày chống chọi với những ngày gió lạnh. Tình cảm cũng vậy, thất thường lắm, bạn có tin không, biết đâu khi bạn đang cô đơn lại có ai đó đột nhiên xuất hiện. Hãy xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn kiếm được một nửa cho mình thời gian tới hay không nhé.

Top 5 cung hoàng đạo có xác suất 'đột nhiên' có gấu vào tuần đầu tháng 4 0 

Song Ngư - Yêu phải nói, đói phải ăn

Một mùa yêu đương hứa hẹn nhiều điều mới mẻ của Song Ngư khi mà các hành tinh của tình yêu, của suy nghĩ đều đang hội tụ tại chính cung hoàng đạo này. Với mong muốn được yêu, được hưởng thụ tình yêu của mình, Song Ngư cần phải hành động ngay chứ không được phép chần chừ. Cơ hội sẽ đến nhưng không có nghĩa là chỉ thuộc về riêng Song Ngư, nếu muốn có được trái tim ai đó, Song Ngư cần phải học được cách chủ động. Song Ngư cần phải thoát khỏi sự yếu đuối, nhạy cảm để thay đổi suy nghĩ của mọi người về mình và chính nhờ vào sự thay đổi đó chắc chắn sẽ có người tình nguyện 'vì Song Ngư mà đến'.

Bọ Cạp - Cơ duyên đến cần chộp ngay, đừng nghĩ nhiều

Bọ Cạp thường rất cẩn thận mỗi khi muốn thiết lập một mối quan hệ bởi không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng từ phía họ ngay được. Tuy nhiên, vào những ngày đầu tháng 4 này, khi mọi thứ đều đang ủng hộ để Bọ Cạp thoát kiếp FA lâu năm thì Bọ Cạp cần phải tranh thủ, tạm thời gác sự đa nghi của mình sang một bên để nắm lấy cơ hội. Thực ra, loài người không hề đáng sợ như Bọ Cạp vẫn nghĩ đâu, thử bước ra khỏi thế giới riêng đi, để một lần được cảm nhận sự nhộn nhịp bên ngoài. Hãy để bản thân được thoải mái làm những điều mà trước kia mình còn đắn đo, do dự, đừng cẩn thận quá, đừng suy nghĩ quá, chắc gì những thứ luôn luẩn quẩn trong đầu Bọ Cạp đã đúng với những thứ sắp diễn ra cơ chứ.

Top 5 cung hoàng đạo có xác suất 'đột nhiên' có gấu vào tuần đầu tháng 4 1 

Cự Giải - Thuận chiều cảm xúc để tìm được chân tình

Thêm một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước nữa có chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi trong thời gian tới này, đó chính là Cự Giải. Là một người nhẹ nhàng, tâm lý, biết lắng nghe, chia sẻ, Cự Giải biết cách để mình trở thành một đối tượng được nhiều người yêu mến. Nếu như biết cách phát huy những điểm mạnh của mình cộng thêm sự hòa hợp giữa vị trí của cung hoàng đạo Cự Giải và các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo, Cự Giải sẽ dễ có được những gì mình muốn hay chính là có được một ai đó giúp cho họ không còn phải sống trong những ngày cô đơn. Vì một tương lai không xa sẽ có 'gấu', Cự Giải hãy lắng nghe và làm theo sự mách bảo từ phái trái tim nhé.  

Sư Tử - Tin vào lãng mạn, cánh cửa tình yêu sẽ mở ra

Dù muốn hay không muốn thì đây cũng là thời điểm tình yêu nở rộ đối với Sư Tử. Được biết đến là cung hoàng đạo của sự lạc quan và thích được tỏa sáng, Sư Tử sẽ lại càng cảm thấy bản thân thật tuyệt vời bởi những cơ hội cứ liên tiếp xuất hiện bên mình. Có điều, các Sư Tử độc thân cần phải biết nhân cơ hội, hạ cái tôi cao ngất ngưởng của mình xuống thì mới mong tìm được một nửa hòa hợp. Sư Tử là người một khi yêu sẽ muốn cho cả thiên hạ đều biết đến chuyện tình của mình. Sự lãng mạn là thứ đã ăn sâu vào con người Sư Tử, từ hoa, từ quà, từ những thứ khiến trái tim người ta tan chảy, liệu có ai lại không đổ trước một người như Sư Tử chứ!

Top 5 cung hoàng đạo có xác suất 'đột nhiên' có gấu vào tuần đầu tháng 4 2 

Thiên Bình - Một lần chơi lớn để xem 'gấu' có hiện ngay trước mắt

Thiên Bình là người rất dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ và để lại ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người. Khi yêu, Thiên Bình sẽ yêu bằng cả trái tim, nâng niu và trân trọng nửa kia của mình. Chỉ một vài điều như vậy thôi là đủ để Thiên Bình chinh phục trái tim của rất nhiều người rồi. Với những Thiên Bình vẫn còn đang một mình thì những ngày đầu tháng 4 này cũng chính là những ngày cuối của cuộc sống độc thân. Là người thông minh và có khả năng quan sát, Thiên Bình sẽ không để lỡ những điều trước mắt mình phải không? Nếu đã là cơ hội, ngại gì không thử đưa tay ra nắm lấy, nếu như có 'gấu', ngại gì để con tim ngoài tiệm cầm đồ.

Giúp Tiin sửa lỗi