Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao dễ bị lừa nhất về việc gì trong ngày Cá tháng Tư

cung hoàng đạo

Cá tháng Tư năm nay, các chòm sao sẽ dễ bị dụ nhất về việc gì và chúng ta có thể 'xả stress' giữa bạn bè với nhau như thế nào?

Cá tháng Tư này, bạn có thể bị lừa về mọi thứ trừ lệnh cách ly toàn xã hội vừa được áp dụng vào 0 giờ sáng nay. Trong bối cảnh đầy lo lắng về tình hình dịch bệnh, các chòm sao còn nhớ tới những khoảnh khắc vui vẻ của Cá tháng Tư năm trước? Cùng tìm hiểu xem, Cá tháng Tư năm nay, các chòm sao sẽ dễ bị dụ nhất về việc gì và chúng ta có thể 'xả stress' giữa bạn bè với nhau như thế nào nha!

Bạch Dương - Doạ ma

Bạch Dương trong ngày Cá tháng Tư này đột nhiên trở nên yếu bóng vía và lo sợ các bí mật trước giờ của mình sẽ bị lộ tẩy. Cứ nhắm vào điểm này mà 'doạ ma' các Bạch Dương, bạn sẽ mang đến cho Bạch Dương một ngày Cá tháng Tư đúng nghĩa luôn!

Kim Ngưu - Rủ đi chơi tiệc

Cá tháng Tư này, Kim Ngưu đột nhiên nổi hứng muốn tụ tập ghê mà đang có lệnh cách ly toàn xã hội. Giờ mà bạn rủ Kim Ngưu đi dự tiệc chui, có khi các bạn ấy cũng lên đồ lồng lộn cho đến khi bạn nhắn lại là 'Thôi đùa đấy!'…

Song Tử - Chém gió mơ mộng về sự nghiệp tương lai

Được dịp rảnh rang ở nhà, Song Tử sẽ ngay lập tức ngứa nghề và muốn tìm thêm nghề tay trái, thêm một sự nghiệp mới. Bạn có tin là rủ Song Tử lập nghiệp gì giờ này cũng dễ không? Thử giả vờ rủ rê các bạn ấy xem. Biết liền luôn!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Kể một câu chuyện bi và kết thúc thật hài

Cự Giải trong ngày này rất dễ tin người, đặc biệt là những câu chuyện lâm li như tiểu thuyết, dù là biết bị lừa cũng sẽ vẫn muốn nghe. Hãy kể cho Cự Giải một câu chuyện thật bi thương, nhưng nhớ kết thúc bằng một sự hài hước hóm hỉnh để ngày Cá tháng Tư này thêm ý nghĩa nhé.

Sư Tử - Xem bói 'online'

Riêng ngày Cá tháng Tư này thôi, Sư Tử sẽ cực kỳ mê tín. Đóng vai một 'thầy bói tập sự' và rủ rê Sư Tử đi vào mê cung dự báo, dự đoán 'bừa' của bạn, hai bạn sẽ có một ngày Cá tháng Tư vô cùng đáng nhớ cho mà xem!

Xử Nữ - Rủ hợp tác một phi vụ trên mây

Làm việc ở nhà với Xử Nữ quả là một chuyện ngứa ngáy chân tay khi phải mất rất nhiều công để giải thích cho đồng nghiệp hiểu bạn muốn toàn vẹn ở điểm nào. Giờ mà ai rủ hợp tác cái gì, dù trên trời thì có khi Xử Nữ cũng đồng ý vì đang quá chán với sự hợp tác online của đồng đội mà.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Gọi điện và giả vờ hắt hơi

Cá tháng Tư này, Thiên Bình sẽ quan ngại nhất về vấn đề sức khoẻ. Vậy nên, chọc Thiên Bình trong ngày này rất dễ, bạn chỉ cần gọi điện và giả vờ hắt hơi, ốm sốt thôi, Thiên Bình sẽ rối rít lên ngay. Dĩ nhiên thì ngay sau đó phải đính chính vì rất có khả năng Thiên Bình sẽ gọi đội phản ứng nhanh đến nhà bạn đó!

Bọ Cạp - Tỏ tình giả vờ

Vào ngày Cá tháng Tư này, con tim Bọ Cạp dễ thổn thức hơn bao giờ hết. Giờ mà có ai tỏ tình là Bọ Cạp tin ngay. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn có dám trêu Bọ Cạp bằng một màn tỏ tình giả vờ hay không thôi. Vì hệ quả sau đó là rất khó lường.

Nhân Mã - Gọi ra cổng đón

Nhân Mã ham vui chẳng thể ra khỏi nhà thời gian này quả không khác gì giam lỏng. Hãy thử gọi điện vui và bảo Nhân Mã ra mở cửa đón xem. Bạn sẽ được một trận cười xả ga vì các bạn ấy sẽ đeo khẩu trang và chạy ra ngoài chờ thật đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Nhắc Ma Kết về một bài kiểm tra 'online' sắp tới

Việc học online tạo áp lực lớn lên cả 12 chòm sao, nhất là với một người cầu toàn và cầu tiến như Ma Kết. Đặc biệt vào Cá tháng Tư này, các Ma Kết lại càng quan tâm chuyện học hành hơn. Thử hù Ma Kết rằng mai có bài kiểm tra online đột xuất xem, các bạn ấy sẽ cuống cuồng lên ngay!

Bảo Bình - Thử đòi một khoản nợ không có thật

Bảo Bình đãng trí lại đang băn khoăn về chuyện tiền bạc vào đúng ngày Cá tháng Tư này. Giờ mà bạn đòi một khoản nợ - dù không có thật - có khi Bảo Bình cũng sẽ cuống quýt xin lỗi ấy chứ! Dĩ nhiên, sau đó hãy an ủi Bảo Bình rằng bạn chỉ đùa thôi nha!

Song Ngư - Nói một thứ mà Song Ngư không hề biết về chính mình

Trong ngày Cá tháng Tư này, mối quan tâm của Song Ngư tới bản thân là khá lớn. Vậy nên, nếu bạn trêu đùa Song Ngư và kể cho bạn ấy nghe một 'sự thật' nào đó về Song Ngư mà chính bạn ấy cũng không biết, đảm bảo các Song Ngư sẽ tin sái cổ cho mà xem.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi