Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 chòm sao khoái chơi trội, bắt kèo đội bạn đi xem chung kết lượt về AFF Cup 2018

Trong không khí hân hoan chờ đợi một kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến với đội bóng của chúng ta, 4 cung hoàng đạo dưới đây lại thích chơi trội, đi ngược với tất cả mọi người.

Họ vẫn mang trong mình niềm tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ cùng nhau và cùng cả dân tộc dâng cao chiếc cúp vô địch. Thế nhưng, có một vài lý do để họ bắt kèo cho đội tuyển đang đối đầu với chúng ta. Mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau về tình hình của trận đấu, hãy xem vì lý do gì mà họ lại  đưa ra quyết định như thế nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Chuyên gia “bơi ngược” với xã hội

Không hề khó hiểu về hành động đi ngược lại xã hội của Bảo Bình vì bản thân họ vốn là những người luôn có những hành động lạ đời như vậy. Bảo Bình không ngại nói lên ý kiến của riêng mình cũng như sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ ý kiến đó. Họ thích những thứ không giống ai, suy nghĩ và hành động cũng không có ai có thể hiểu được họ.

Thay vì sống dập khuôn, Bảo Bình thích mỗi ngày được khám phá một vài điều mới và việc đặt kèo cho đội bạn cũng được Bảo Bình cho là một trong những thứ khiến cho họ thấy hứng thú.

Thiên Bình - Nhìn mọi thứ dưới góc độ “công tâm”

Thiên Bình luôn đề cao công lý. Họ sẵn lòng đi một mình một hướng miễn là mọi thứ phải được công bằng. Thiên Bình không ngại những ánh mắt săm soi của người bên cạnh vì họ không dự đoán kết quả cho đội nhà mà lại đi bắt kèo cho đội khách. Tất nhiên là ai cũng có tình yêu và sự tin tưởng ở đội bóng quê hương mình nhưng nếu đội bạn có chút gì đó nhỉnh hơn, mình vẫn phải nói lên sự thật đó và cũng để nhắc nhở rằng, chúng ta cần phải nỗ lực hơn nhiều để vươn tới thành công.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - “Bắt” cho đội bạn “nói trước bước không qua”

Một phong cách rất Bọ Cạp đó là lựa chọn đối thủ để họ “nói trước bước không qua”. Đây không phải Bọ Cạp xấu tính mà là tinh thần vì bóng đá nước nhà khiến Bọ Cạp đưa ra quyết định như vậy. Bọ Cạp cũng là người có khả năng quan sát tốt, họ cũng sẽ có cách nhìn nhận mọi việc theo cách riêng của mình. Để đi đến một quyết định, ít nhiều Bọ Cạp đã có những dự định của riêng mình chứ không quyết định dựa theo cảm tính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Khảng khái, nếu đội bạn có “cơ” hơn, tại sao không?

Trước khi đưa ra ý kiến của mình, Ma Kết chắc chắn đã tìm hiểu rất nhiều vì họ chỉ tin vào những gì mình thấy chứ không phải là người nghe theo số đông. Ma Kết luôn suy nghĩ rất cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, họ có thể đánh giá được tình huống theo cách khách quan nhất. Bằng những phân tích có lý lẽ đàng hoàng của mình, Ma Kết sẽ biết rằng mình nên đặt kèo vào đội nào. Việc ủng hộ đội tuyển của chúng ta vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng nếu đội bạn đang có một phong độ tốt thì cũng cần phải dè chừng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi