Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cô dâu hoàng đạo cần chú ý gì để tổ chức hôn lễ hoàn hảo?

Ngày cưới là một ngày thiêng liêng đánh dấu cuộc sống chung của hai người. Làm thế nào để khởi đầu ấy thật hoàn và đáng nhớ? Hãy để các chòm sao cho bạn lời khuyên để có lễ cưới hoàn hảo nhất.

1. Bạch Dương

 

Bạch Dương thường khá ngẫu hứng và làm việc không có chuẩn bị trước. Cách làm việc đó sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Bạch Dương khi chuẩn bị lễ cưới. Bạn có thể sẽ bỏ sót mất các khách mời quan trọng hoặc không đặt được khách sạn mình muốn vì không đặt trước. Bởi vậy Bạch Dương nên chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho hôn lễ. Bạn nên có một người cẩn thận, kĩ tính bên cạnh giúp quản lý các công việc liên quan đến đám cưới.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá chi li và tiết kiệm. Tuy nhiên hôn lễ là một ngày trọng đại chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Bởi vậy Kim Ngưu nên hào phóng cho bữa tiệc của mình. Hãy mặc những bộ váy đẹp nhất, và tổ chức bữa tiệc sang trọng nhất có thể. Vì điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc và thỏa mãn.

3. Song Tử

Song Tử có rất nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Vì vậy việc mời ai đến dự đám cưới cũng đủ khiến Song Tử đau đầu. Chưa kể Song Tử còn thay đổi ý thích như chong chóng, nay chọn cái này mai chọn cái kia. Song Tử nên dành thời gian để tìm ra thứ mình thích nhất và kiên định với lựa chọn đó.

4. Cự Giải

 

Cự Giải đầy cảm xúc và tình cảm. Trước đám cưới Cự Giải có thể lo lắng quá nhiều đến mức mất ngủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hôn nhân không có gì quá đáng sợ cả. Chỉ cần biết cách thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc. Bởi vậy Cự Giải đừng lo lắng quá nhiều và nhớ nghỉ ngơi nhiều để luôn xinh đẹp trong hôn lễ.

5. Sư Tử

Trong suốt thời gian chuẩn bị hôn lễ, Sư Tử sẽ muốn mọi chuyện phải xoay quanh mình. Tuy nhiên, không phải bạn là cô dâu thì có nghĩa bạn là người quan trọng nhất trong ngày cưới. Hãy nhớ rằng chú rể, bạn bè và gia đình cũng là một phần giúp đám cưới thành công. Bởi vậy, Sư Tử nhớ chia phần hào quang cho mọi người xung quanh nhé.

6. Xử Nữ

 

Xử Nữ sẽ trông đợi rằng mọi thứ phải thật hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra trong đám cưới. Xử Nữ không nên vì những điều nhỏ nhặt mà cau có, khó chịu. Hãy tận hưởng ngày vui của mình thật trọn vẹn.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người rất hay lưỡng lự. Bạn chẳng biết phải phải chọn loại phòng tiệc nào, bánh cưới sao hay váy cưới kiểu mẫu nào. . . Việc phải quyết định có nhiều thứ có thể khiến cô dâu Thiên Bình bị căng thẳng. Bởi vậy Thiên Bình nên thuê một người tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp để giúp đỡ.

8. Bọ Cạp

Mặc dù lễ cưới là ngày để cô dâu tỏa sáng nhưng Bọ Cạp cũng đừng quên mất chú rể nhé! Nếu bạn muốn làm công chúa trong ngày cưới thì cũng cần một chàng hoàng tử đúng không nào. Bởi vậy, Bọ Cạp nhớ

Lễ cưới được biết đến như là ngày để cô dâu tỏa sáng, bạn đừng quên đó cũng là ngày của chú rể. Luôn nhớ đến vị hôn phu của mình trong mọi trường hợp nhé! Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu thực hành các bài học trong lời thề nguyện hôn nhân.

9. Nhân Mã

 

Nhân Mã sẽ gặp chút ít rắc rối về vấn đề tài chính. Bạn sẽ không suy nghĩ gì nhiều về tiền bạc mà lên một kế hoạch vượt quá khả năng chi tiêu. Đám cưới xa hoa quá là không cần thiết. Cô dâu Nhân Mã nên tính toán cẩn thận để có thể dư dả tiền nong sau đám cưới còn lo cho cuộc sống gia đìn.

10. Ma Kết

Ma Kết có thể quen với việc hoạch định kế hoạch một mình. Bạn sẽ muốn mọi thứ trong đám cưới phải theo ý mình. Tuy nhiên, Ma Kết nhớ tham khảo ý kiến của chú rể nữa nhé! Đám cưới hoàn hảo nhất là đám cưới do hai bạn cùng tổ chức và cùng vui vẻ.

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất hào hứng với các ý tưởng tổ chức đám cưới sáng tạo. Tuy nhiên, hôn lễ chỉ là bước khởi đầu của hôn nhân. Bảo Bình nhớ bàn với chú rể cả về tương lai cuộc sống chung giữa hai người nhé! Như thế sẽ giúp cho bạn bớt bị bất ngờ với cuộc sống mới.

12. Song Ngư

Song Ngư có thể dễ dàng bị khủng hoảng tiền hôn nhân. Bạn sẽ tự nhiên nghĩ đến việc muốn chạy trốn trong đám cưới. Cô dâu Song Ngư hãy trò chuyện với bạn bè và người thân để nhận được sự an ủi và giúp đỡ nhé! Đừng bảo giờ chịu đựng mọi thứ một mình.

Clip: Bao Giờ Lấy Chồng? Gợi ý độ tuổi 'kết hôn' phù hợp cho 12 cung hoàng đạo

>>>XEM THÊM:  Bộ sưu tập váy cưới lộng lẫy cho 12 cô nàng hoàng đạo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi