Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cô nàng hoàng đạo có xác suất lên xe hoa cao trong Tết Mậu Tuất

Tháng Tết cũng vừa vặn là tháng tình nhân, cô nàng hoàng đạo nào sẽ có xác suất may mắn lên xe hoa trong tháng này? Cùng khám phá nha!

Sư Tử - Xinh đẹp, tỏa sáng lên xe bông

Xinh đẹp và tỏa sáng, Sư Tử bình thường vốn dĩ đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người trong cuộc sống hàng ngày. Thế nên, sẽ thật may mắn nếu chú rể nào tháng này có cơ hội đón một cô dâu thuộc cung Sư Tử về nhà.

Lời cầu hôn đến với các Sư Tử trong tháng này sẽ diễn ra hết sức tự nhiên, như kiểu cầu được ước thấy vậy. Chúc các nàng Sư Tử đang có người thương may mắn nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Yêu nhau là cưới liền tay

Tháng Tết năm nay có vẻ sẽ là một tháng đầy quyết tâm với các nàng Xử Nữ. Các anh chàng đang có người yêu là Xử Nữ hãy cẩn thận nha, vì rất có thể nếu tình yêu của hai người đã chín, các nàng Xử Nữ sẽ mạnh dạn xúc tiến chuyện kết hôn mà không cần thông qua bạn lắm đó.

Biết đâu, một ngày đẹp trời, bạn về nhà và thấy nàng đang ngồi tỉ tê với ba mẹ bạn cho mà xem. Yêu nhau là cưới liền tay sẽ là phương châm đầy nhất quán của Xử Nữ trong tháng Tết này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử - Quyết cái là làm, khỏi nghĩ nhiều

Nếu đang ở trong một mối quan hệ yêu đường, các cô nàng Song Tử có lẽ sẽ không chần chừ gì nữa mà ngay lập tức đề nghị chuyện kết hôn, nhất là khi năm nay được tuổi. Quyết định nhanh, xúc tiến nhanh sẽ là tâm thế của Song Tử với chuyện hôn nhân trong tháng này.

Chúc cho các cô nàng Song Tử đánh nhanh thắng nhanh trên mọi mặt trận nhé! Tối thiểu thì cũng phải rinh được một anh  người yêu về nhà ra mắt đã.

Thiên Bình - Con tim thổn thức ngày xuất giá

Đột nhiên bồi hồi và muốn trao trọn con tim mình cho ai đó sẽ là tâm lý của Thiên Bình trong tháng Tết này. Rất có thể, tâm trạng này sẽ khiến các cô nàng Thiên Bình đột nhiên muốn cưới hơn bao giờ hết, và biết đâu sẽ khá dễ mủi lòng khi nghe được lời cầu hôn từ phía người kia.

Nếu đang có một cô người yêu Thiên Bình và muốn nàng gác lại sự nghiệp để lên xe hoa với bạn, hãy mạnh dạn cầu hôn trong tháng Tết này nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Tiếng gọi tình yêu

Tiếng gọi tình yêu đột nhiên khiến các Bọ Cạp dễ dàng rung động trước mọi lời tán tỉnh. Tỏ tình hay cầu hôn đều sẽ là các hành động dễ khiến các cô nàng Bọ Cạp rung động trong tháng này. Xác suất lên xe hoa của Bọ Cạp trong dịp Tết cũng vì thế mà cao hơn so với các cô nàng hoàng đạo khác.

Còn chần chừ gì nữa, mạnh dạn lên thôi các chàng trai, nếu bạn đang yêu một cô nàng Bọ Cạp, nghen!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi