Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cô nàng hoàng đạo khi độc thân tiêu tiền như nước nhưng kết hôn rồi lại rất biết tiết kiệm

Nàng có thể có một thanh xuân dữ dội, tiền ra như nước sông Đà. Nhưng chắc chắn một khi đã ổn định, nàng sẽ không tiêu phung phí dù chỉ một đồng.

Thông minh, nhạy bén từ thuở nhỏ, các cô nàng hoàng đạo dưới đây sớm có điều kiện sống một cuộc sống dư dả từ khi còn trẻ. Nàng trong thời thanh xuân có thể tiện tay vung tiền không kiểm soát cho bất cứ món đồ hay dịch vụ nào nàng muốn, thế nhưng lạ lùng thay, một khi đã kết hôn, nàng lại như lột xác, biết quán xuyến gia đình và cực biết tiết kiệm.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Song Tử - Thanh xuân dữ dội, có gia đình tự nhiên ổn định

Song Tử có lẽ là cung hoàng đạo có quãng thanh xuân dài nhất trong 12 chòm sao. Nàng giữ được sự tươi trẻ của mình rất lâu, thậm chí kể cả khi đã bước sang tuổi 30 và sau đó nữa. Với trái tim đa tình, cô nàng Song Tử cũng có một thanh xuân vô cùng dữ dội, có nhiều vệ tinh, dù cho nàng chỉ hứng thú với việc shopping và đi chơi đây đó với bạn bè. Tất cả những gì nàng quan tâm là niềm vui của bản thân, và nàng sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để có được niềm vui ấy. Thế nhưng, một khi nàng kết hôn, bạn sẽ thấy hình ảnh một cô nàng Song Tử dịu dàng, khéo léo, biết vun vén và chăm chút cho gia đình. Ngạc nhiên thay.

Nhân Mã - Tuổi trẻ là để cháy, tuổi kết hôn là để tĩnh lại và chiêm nghiệm

Quen một cô nàng Nhân Mã, bạn cũng sẽ quen dần với việc nhắm mắt mở mắt đã thấy nàng ở một thành phố khác, hay thậm chí một quốc gia khác. Nàng dành cả thanh xuân của mình để cháy với ước mơ, hoài bão, trải nghiệm hiếm có mà chỉ có sự ngông cuồng của tuổi trẻ mới dám làm. Nàng không quá quan tâm đến chuyện yêu đương hay hôn nhân thường tình. Tuy nhiên, nếu bạn chinh phục được nàng, cho nàng thấy bạn là bến bờ đủ vững chắc để nàng làm dịu ngọn lửa của mình lại, nàng sẽ chấp nhận bước vào hôn nhân, để tĩnh tại, để chiêm nghiệm về cuộc sống cùng với bạn. Khi đó, bạn thân mến, cô nàng Nhân Mã của bạn sẽ không còn vung tiền cho những chuyến đi nữa, mà sẽ cực kỳ tiết kiệm cho những ước mơ lớn của cả gia đình.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử - Từ nữ hoàng hàng hiệu đến tay hòm chìa khóa trong gia đình

Nhắc đến các cô nàng Sư Tử, bạn có thể bắt đầu hình dung ra một nữ hoàng hàng hiệu đúng điệu. Nàng mê thời trang, đủ dạng phong cách. Nàng sẽ luôn vươn tới những nhãn hiệu lớn và tìm cách làm việc chăm chỉ để đạt được giấc mơ chạm tay vào các món đồ nàng ưa thích. Thanh xuân của nàng ư, cực kỳ tốn kém. Ấy thế nhưng, một khi đã bước lên xe hoa, nàng sẽ biến chuyển hoàn toàn 180 độ để trở thành một bà nội trợ, tay hòm chìa khóa trong gia đình. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước hình ảnh này, khi đôi bàn tay đã từng không quan tâm tới việc chi cả núi tiền cho một món đồ hiệu, giờ đây sẽ luôn ngăn tay bạn lại khi bạn chuẩn bị tiêu pha cho thứ gì đó quá đà.

Bạch Dương - Sốc nổi đủ sẽ tự thấy cần tiết kiệm

Thanh xuân của một cô nàng Bạch Dương sẽ kết thúc khi nào? Thực sự thì không ai biết. Tính khí nàng có phần sốc nổi và bất thường đến mức chẳng ai có thể khuyên nhủ. Nàng cần có đủ trải nghiệm, vấp ngã đủ nhiều để trưởng thành và đằm thắm hơn. Cô nàng Bạch Dương sẽ nhất nhất làm mọi thứ theo ý mình, tiêu pha mọi thứ theo ý mình, không quan tâm giá trị, chỉ cần nàng thích, là sẽ mua, đơn giản vậy. Cho đến một ngày, khi hệ quả của việc vung tay quá trán bắt đầu khiến cuộc sống của nàng lao đao, ảnh hưởng liên hoàn tới nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, nàng sẽ tự biết tiết kiệm hơn, và hiểu giá trị của sự tiết kiệm. Điều này có lẽ sẽ thường đến khi nàng bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Và nhiệm vụ duy nhất của bạn khi yêu nàng là chờ đến ngày nàng thay đổi, rồi hẵng hỏi cưới. Bạn sẽ có một người vợ biết tiết kiệm tuyệt vời.

Giúp Tiin sửa lỗi