Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 4 cô nàng hoàng đạo sẽ có một buổi tối rực rỡ trong ngày 20/10 năm nay

Các cô gái này sẽ chào đón một ngày 20/10 vô cùng tuyệt vời, cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Các cô nàng hoàng đạo có háo hức chờ đợi ngày lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam hay không? Có ai đang ngồi và nghĩ xem mình sẽ được nhận lời chúc từ những ai, những ai sẽ tặng quà cho mình và còn nữa, có cô nàng nào đang lên kế hoạch sẽ tự thưởng cho bản thân một điều gì đó thật đặc biệt hay không?

Nhân dịp ngày 20/10 năm nay, xin chúc cho tất cả các cô nàng hoàng đạo thật vui vẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Và cùng nhau xem, 20/10 của cô nàng nào sẽ rực rỡ nhất vòng tròn hoàng đạo nhé.

Cự Giải

Có rất nhiều điều đáng nhớ đang chờ đợi Cự Giải trong ngày 20/10. Các cô nàng Cự Giải ngày thường chính là người luôn quan tâm đến người khác, nhẹ nhàng và là một chuyên gia tâm lý cho bạn bè cũng như mọi người xung quanh. Vậy nên, nhân dịp một ngày để tôn vinh những cô gái, mọi người sẽ nghĩ tới Cự Giải và muốn tặng cho họ những lời chúc cũng như món quà thật ý nghĩa.

Những ngày gần đây, nếu mọi người thường xuyên chú ý tới Cự Giải sẽ nhận thấy cô nàng trở nên bí ẩn hơn, quyến rũ hơn cũng như biết cách quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn. Biết đâu đấy sau một ngày lễ ngập tràn niềm vui này, những cô nàng Cự Giải còn đang độc thân sẽ tìm được một nửa của mình thì sao.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư

Các cô nàng Song Ngư hết sức đáng yêu và vui vẻ. Họ đem lại cho người bên cạnh một cảm giác trong sáng, có chút gì đó mong manh và cần được bảo vệ. Cô nàng ngọt ngào và chẳng bao giờ to tiếng với ai cả, điều này lại càng khiến người khác muốn yêu thương cô nàng nhiều hơn. 

Một người vô cùng nhạy cảm và có khả năng quan sát tốt, Song Ngư rất dễ để hiểu được trong lòng người khác đang nghĩ gì và điều này cũng giúp cô nàng ghi điểm trong mắt mọi người. Hơn nữa, cô nàng cũng rất thích giúp đỡ người khác, chính vì vậy, ngày 20/10 này, Song Ngư sẽ nhận được thật nhiều những món quà, những tấm thiệp hay những dòng tin nhắn được gửi đến.

Bọ Cạp

Gần đây là những ngày Bọ Cạp muốn thêm chút tươi sáng cho cuộc sống của mình. Cô nàng chăm tìm kiếm những nơi để thư giãn, để làm mới bản thân cũng như tích cực cùng bạn bè đi mua sắm và ăn uống. Tuy nhiên, vì là Bọ Cạp nên cô nàng vẫn cảm thấy an tâm nhất, an toàn nhất là trong một phạm vi quy định. Và dù cho không có thật nhiều người bên cạnh để chúc mừng một ngày lễ, Bọ Cạp cũng sẽ không cảm thấy quá buồn lòng.

Cô nàng thực sự mong muốn những ngày quan trọng của mình chỉ cần có mặt những người quan trọng là đủ. Đương nhiên, ngày 20/10 năm nay sẽ đem đến cho Bọ Cạp những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ bên cạnh người thân, bạn bè. Hãy cùng chờ đợi nhé các cô nàng Bọ Cạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử

Thêm một cô nàng hoàng đạo sẽ có một ngày lễ 20/10 thật rực rỡ. Song Tử vốn là những người rất được lòng người khác bằng khả năng ăn nói của mình, họ có những câu chuyện hài hước và thu hút được tất cả mọi sự chú ý về phía mình. Mạng lưới các mối quan hệ xã hội, quan hệ bạn bè của Song Tử cũng trải khắp bản đồ và vì thế, không có gì là lạ khi ngày lễ của cô nàng luôn tràn ngập hoa, quà và lời chúc mừng từ khắp bốn phương.

Không chỉ riêng ngày lễ, những ngày thường Song Tử đã luôn kín lịch trình. Chính vì điều này, để không làm lỡ mất bất kỳ cuộc hẹn nào trong ngày này, Song Tử hãy dành thời gian sắp xếp kỹ lưỡng trước đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Tháng của Thiên Bình vẫn chưa kết thúc và các cô nàng Thiên Bình ngoài việc đón sinh nhật thì còn được đón nhận một ngày lễ trong tháng của mình. Thiên Bình là một người quảng giao, cô nàng yêu cái đẹp, yêu sự hài hòa. Đứng trước bất kỳ cuộc tranh cãi nào Thiên Bình cũng là người hòa giải. Mỗi lần cùng bạn bè đi mua sắm, Thiên Bình cũng luôn chứng tỏ bản thân là một chuyên gia và đưa ra gợi ý mặc dù đến lượt mình thì do dự mãi không thôi.

Lịch sự, thân thiện và biết lắng nghe chính là những điểm nổi bật của Thiên Bình khiến người khác hâm mộ. Luôn được lòng mọi người như thế tất nhiên, nhân dịp ngày của các cô nàng mọi người sẽ khiến cho Thiên Bình trải qua thật vui vẻ và nhiều bất ngờ rồi.

Góp ý cho Tiin