Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cô nàng hoàng đạo thích ở với mẹ chồng hơn là mẹ đẻ

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vốn dĩ không thể làm khó được các cô nàng hoàng đạo này. Chưa kể, có khi nàng còn thích việc ở với mẹ chồng hơn là mẹ đẻ nữa ấy chứ.

Mẹ chồng - nàng dâu, câu chuyện muôn thuở luôn được đưa ra làm đề tài dọa dẫm các cô dâu mới. Thế nhưng với các nàng dâu thuộc những cung hoàng đạo sau đây, áp lực về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu dường như chưa từng tồn tại. Có khi, nàng còn háo hức về việc được sống với một người mẹ mới thay vì mẹ đẻ ấy chứ.

Song Tử - Thêm bạn thêm vui

Với Song Tử, mọi mối quan hệ xung quanh đều được đặt ở chế độ bạn bè trước tiên, kể cả gia đình cũng vậy. Thế nên, việc xuất hiện thêm mẹ chồng với Song Tử cũng không khác việc có thêm một người bạn là mấy. Mà đối với Song Tử thì cứ thêm bạn là thêm vui rồi, không cần bàn cãi. Cuộc sống mới với một người bạn mới mang tên mẹ chồng có thể sẽ khiến Song Tử thích thú hơn nhiều cuộc sống ở gia đình bố mẹ đẻ trước kia cũng nên.

Bảo Bình - Vô tư đối đãi

Bảo Bình vốn không mấy để tâm tới các mối quan hệ 1 - 1 xung quanh. Việc có thêm một bà mẹ với Bảo Bình mà nói không phải chuyện lớn hay hệ trọng gì. Bảo Bình vẫn đơn giản, vô tư đối đãi như bình thường, chứ không hề cảm thấy áp lực. Chưa kể, mẹ chồng là người mới xuất hiện, vẫn đang nằm trong phân vùng mối quan hệ xã hội, vậy nên Bảo Bình cũng sẽ dễ ứng xử hơn so với các mối quan hệ bền chặt với bố mẹ đẻ, chưa cảm thấy có gánh nặng trách nhiệm gì nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Bậc tài ngoại giao

Chẳng ai có thể khước từ sự khéo léo của Thiên Bình khi chăm sóc các mối quan hệ xung quanh. Mẹ chồng cũng không ngoại lệ. Đơn giản là vì Thiên Bình luôn biết cách làm đối phương cảm thấy hài lòng, không quan trọng là tâm tư bên trong của mình đang như thế nào. Thế nên, khi tiếp xúc với mẹ chồng, Thiên Bình sẽ mặc nhiên được yêu quý, từ đó cuộc sống với mẹ chồng cũng trở nên dễ chịu hơn, khác hẳn với thời gian bị tôi luyện ở nhà với biết bao khuôn phép.

Xử Nữ - Khôn khéo trăm bề

Các Xử Nữ khôn khéo bản năng. Chẳng có ai là Xử Nữ không thể lấy lòng, dù Xử Nữ có thích người đó hay không. Mọi bà mẹ chồng có con dâu Xử Nữ đều sẽ bớt khó tính đi phần nào. Cuộc sống mới của hai mẹ con cũng nhờ vậy mà thoải mái và vui vẻ hơn. Dĩ nhiên, chừng nào Xử Nữ còn chưa quá thân thiết, cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu của Xử Nữ sẽ còn thoải mái. Bởi một khi đã thân, Xử Nữ rất có thể sẽ hành xử như đối với mẹ đẻ và có phần dễ cáu gắt hơn, dễ căng thẳng hơn.

Ma Kết - Mọi bài toán đều đã được tính trước

Chuyện cần phải hòa hợp với mẹ chồng được các Ma Kết đưa vào “top list” trước ngày lên xe hoa. Vậy nên, việc Ma Kết có một cuộc sống hòa hợp với mẹ chồng, thậm chí còn hơn với mẹ đẻ, cũng là điều dễ hiểu. Các Ma Kết sẽ có công thức chung để ứng xử với mẹ chồng, nên trong mọi tình huống, Ma Kết đều có thể nhanh chóng gỡ nút và mang không khí vui tươi trở lại ngay lập tức. Cuộc sống gia đình của Ma Kết sau kết hôn cũng yên ổn và bền vững hơn trên vòng tròn hoàng đạo.

>>> XEM THÊMThời tiết vào thu dễ khiến tâm hồn xao nhãng, các chòm sao sau cần lưu ý nếu không muốn vỡ hết kế hoạch

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi