Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các con giáp thường giả vờ mạnh mẽ trước mặt ai?

Khi những khó khăn và áp lực qua đi, ta nhận ra rằng: 'Người mạnh mẽ nhất là khi họ phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ'.

Chúng ta có thể biểu hiện sự yếu đuối trước rất nhiều người, chỉ có trước mặt những người chúng ta để tâm thì mới không để lộ dù xảy ra bất cứ chuyện gì. Một số người là do không muốn đối phương phải lo lắng về mình, nhưng một số người lại do không muốn ai kia xem mình như trò đùa. Vậy mười hai con giáp sẽ giả vờ mạnh mẽ trước mặt ai?

Người tuổi Tý

Trước mặt cha mẹ, người tuổi Tý thường giả vờ mạnh mẽ vì không muốn cha mẹ đã già lại phải lo lắng về mình. Do đó cho dù gặp phải bất cứ chuyện gì, người tuổi Tý cũng đều một mực phủ nhận, sau đó an ủi cha mẹ rằng không có chuyện gì.

Người tuổi Sửu

Trước mặt nửa kia, người tuổi Sửu thường giả vờ mạnh mẽ, họ không muốn bị nửa kia coi thường và lại càng không muốn mất đi vị trí người chủ gia đình. Do đó dù có mất mặt trước mắt người khác thế nào cũng không hề gì, nhưng trước mặt vợ, người tuổi Sửu chắc chắn sẽ biểu hiện mình rất mạnh mẽ.

Người tuổi Dần

Trước mặt đối thủ, người tuổi Dần thường giả vờ mạnh mẽ, họ biết chỉ cần mềm yếu một chút thì đối thủ nhất định sẽ nắm được cơ hội, sau đó phản công lại họ một cách hung hãn. Vì vậy người tuổi Dần sẽ lựa chọn đứng vững trước mặt đối thủ và tuyệt đối không thể chịu thua.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão

Trước mặt kẻ nịnh bợ, người tuổi Mão thường cố tỏ ra mạnh mẽ. Mặc dù trong lòng họ đã không còn coi những người kia là bạn bè, nhưng họ cũng không muốn những người này làm hại, phản bội hay có hiềm khích với mình.

Người tuổi Thìn

Trước mặt cấp dưới, người tuổi Thìn thường sẽ vô cùng mạnh mẽ, bởi vì họ biết cấp dưới rất cần một người lãnh đạo có chủ kiến, một khi bản thân gục ngã thật đúng là lòng quân đại loạn, không còn khả năng phục hồi nữa.

Người tuổi Tỵ

Trước mặt người mình ghét, người tuổi Tỵ thường giả vờ kiên cường, càng ghét đối phương, họ lại càng thể hiện mặt tốt đẹp của mình. Bởi vì họ muốn đối phương phải đố kỵ và tức giận, đồng thời muốn cho đối phương biết họ tốt hơn kẻ đó rất nhiều, vì vậy họ càng phải tỏ ra mạnh mẽ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ

Trước mặt đồng nghiệp, người tuổi Ngọ thường giả vờ mạnh mẽ bởi vì họ là người có tính cạnh tranh rất mạnh, quyết không cho phép bản thân tụt lại phía sau.Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ giữ điều này trong tầm ngắm một cách kiên định. Do đó trước mặt đồng nghiệp, người tuổi Ngọ thường cố giả vờ kiên cường, nếu không sẽ để người khác nhìn thấy điểm yếu của mình.

Người tuổi Mùi

Trước mặt người mình yêu thầm, người tuổi Mùi thường giả vờ mạnh mẽ bởi vì họ thực sự không muốn để đối phương nhìn thấy bất kỳ điểm xấu nào của mình. Người tuổi Mùi cảm thấy như vậy sẽ khiến đối phương chẳng còn chút hứng thú nào với họ.

Người tuổi Thân

Trước mặt con cái, người tuổi Thân thường cố ý giả vờ mạnh mẽ bởi vì họ không muốn con cái nhìn thấy những thất bại của mình. Hình tượng mà họ thường xây dựng trước mặt con cái rất vĩ đại và không gì là không thể, vì vậy họ cũng không muốn trở thành một kẻ yếu ớt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất khó đoán trong mắt mọi người, đặc biệt là trước mặt người lạ, họ thường giả vờ mạnh mẽ và lại càng không muốn thất lễ. Vì vậy cho dù trong lòng rất đau khổ hoặc rất muốn khóc thì người tuổi Dậu vẫn lặng lẽ chịu đựng, sau đó về tới nhà mới giải tỏa.

Người tuổi Tuất

Trước mặt những người thích mang người khác ra làm trò cười, người tuổi Tuất thường giả vờ mạnh mẽ bởi vì họ rất ghét người chỉ biết chế giễu người khác và muốn dậu đổ bìm leo. Họ chẳng hề muốn đối phương đạt được mong muốn nhìn thấy thất bại của họ, vì vậy cho dù có bị tổn thương thì người tuổi Tuất cũng phải tỏ ra mạnh mẽ trước mắt những kẻ đó.

Người tuổi Hợi

Trước mặt bạn bè, người tuổi Hợi vẫn luôn là một người hoạt bát và lạc quan, họ giống như những người chưa từng gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Nhưng kỳ thực tất cả những điều này đều đã bị người tuổi Hợi che dấu, chỉ là họ không muốn để bạn bè thấy được sự yếu đuối cũng như những đau khổ của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Giúp Tiin sửa lỗi