Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cung hoàng đạo bình thường hiền lành, dễ thương, nhưng một khi nổi cáu thì nên tránh xa ngàn dặm

Họ đặc biệt không phải là người bạn có thể động vào những lúc mà họ đang nổi giận, hãy biết điều tránh xa ra nhé.

Ai cũng sẽ có lúc phải nổi nóng hay tức giận, có điều mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Có những người có khả năng kiềm chế cơn giận rất cao nhưng cũng có một số người bình thường trông cực kỳ hiền lành nhưng khi họ nóng giận thì tuyệt đối bạn không nên động vào để tránh thêm dầu vào lửa khiến họ bị kích động hơn. Dưới đây chính là những cung hoàng đạo như vậy.

Các cung hoàng đạo bình thường hiền lành, dễ thương, nhưng một khi nổi cáu thì nên tránh xa ngàn dặm 0

Song Tử - Tuyệt giao 100%, im lặng đến rợn người

Song Tử là người quảng giao, họ có vô vàn mối quan hệ và là người rất vui tính, cởi mở. Tuy vậy, trong cuộc sống Song Tử cũng không thể tránh khỏi những vấn đề đau đầu dẫn tới nổi cáu. Chính vì Song Tử dễ tin, dễ kết bạn nên họ sẽ vô cùng thất vọng nếu như phát hiện mình bị lừa dối. Một khi đã nổi giận, Song Tử sẽ im lặng, phớt lờ đối phương và thể hiện thái độ không quan tâm đến người kia nữa. Dẫu vẫn biết Song Tử không để bụng quá lâu nhưng nếu đã lên tới đỉnh điểm của cơn giận thì Song Tử sẵn sàng đoạn tuyệt mối quan hệ với bạn. Vì vậy, nếu còn muốn ở cạnh Song Tử thì những lúc thấy họ như vậy bạn hãy nhanh chóng chạy ngay đi nơi khác nhé.

Song Ngư - Vô thức đẩy đối phương đến đường cùng

Song Ngư xuất hiện trong danh sách này có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng đúng là vậy, họ vô cùng hiền lành những lúc thường nhưng khi nổi giận thì cũng không phải dạng vừa đâu. Cơn giận dữ của Song Ngư cũng giống như cảm xúc của họ vậy, lên xuống thất thường. Chỉ cần tâm trạng không tốt, Song Ngư hoàn toàn có thể nổi cáu với mọi thứ, mọi người. Những lúc ấy, vì bị cảm xúc điều khiển toàn bộ con người nên Song Ngư không còn nhận biết được những gì mình đang làm. Có thể những lời nói ra những lúc thiếu kiểm soát sẽ khiến cho đối phương rơi vào tuyệt vọng nhưng cũng cần phải nhớ, Song Ngư cũng rất dễ dỗ dành. Đây không phải là lúc để giải thích, hãy dùng chính hành động của mình để dần dần thuyết phục Song Ngư quên hết đi giận hờn.

Các cung hoàng đạo bình thường hiền lành, dễ thương, nhưng một khi nổi cáu thì nên tránh xa ngàn dặm 1

Kim Ngưu - Rất có thể sẽ dùng vũ lực

Hình ảnh của Kim Ngưu trong mắt mọi người luôn là một người thật thà, hiền lành, ít nói và không quan tâm nhiều đến mọi chuyện xung quanh. Nhưng nếu ai đã từng hứng chịu cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rồi mới hiểu rằng nó đáng sợ như thế nào. Họ trở nên cứng đầu, bảo thủ, có xu hướng nổi điên và không còn kiểm soát được bản thân. Khi nóng giận, Kim Ngưu không còn biết lắng nghe người khác và nếu như ai đó cứ cố khuyên bảo họ thì rất có thể sẽ xảy ra những điều không hay. Họ sẵn sàng sử dụng vũ lực để giải quyết vấn đề và điều này sẽ khiến cho Kim Ngưu phải ân hận khi đã bình tĩnh lại. Đừng tìm cách đối phó với sự giận dữ của Kim Ngưu, tốt nhất là hãy rời khỏi đó và để mọi chuyện qua đi một cách tự nhiên nhé.

Cự Giải - Cả thế giới sẽ biết bạn tệ như thế nào

Vì tính cách nhẹ nhàng, bao dung của Cự Giải mà nhiều người cho rằng họ sẽ không nổi giận và dễ dàng tha thứ cho người khác. Hoàn toàn không phải như thế, cơn giận của Cự Giải chính là thứ vô cùng đáng sợ và sau đó họ sẽ không còn chút tin tưởng nào vào bạn cả. Khi nổi nóng, Cự Giải giống như một trận sóng thần và càn quét đi những gì mà bạn biết về con người họ thời gian trước, đồng thời cho bạn biết thêm một khía cạnh khác của Cự Giải. Vì cảm xúc của Cự Giải là thứ vô cùng khó kiểm soát nên họ cũng dễ rơi vào trường hợp nóng giận mất khôn, chứ thật ra Cự Giải rất hiền chỉ cần bạn mang lại cho họ cảm giác an toàn, chân thành. Cự Giải cũng vô cùng được lòng mọi người nên nếu như bạn đắc tội và khiến Cự Giải nổi giận thì xác định đi nhé, bạn sẽ có thêm vô số kẻ thù đó.

Các cung hoàng đạo bình thường hiền lành, dễ thương, nhưng một khi nổi cáu thì nên tránh xa ngàn dặm 2

Nhân Mã - Cơn phát hỏa có thể đốt cháy cả thế giới

Nếu bình thường Nhân Mã là một người hài hước, thân thiện và gần gũi thì đến khi nổi giận họ trở nên vô cùng đáng sợ. Cơn phẫn nộ có thể khiến Nhân Mã sẵn sàng buông ra những lời nói xúc phạm đến đối phương, hoặc hơn thế nữa chính là có thể động tay động chân với người khác. Nhân Mã là người thẳng tính, họ không thích lừa dối bất kỳ ai và đương nhiên cũng không mong muốn có ai đó làm chuyện gì có lỗi với mình. Vì Nhân Mã dễ nổi nóng nhưng cũng dễ nguôi giận, họ thực ra chẳng thể giận một ai đó quá lâu, thế nên để đối phó với cơn nóng giận của Nhân Mã thì bạn không nên cứng rắn đáp trả họ. Nhân Mã sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bản thân họ cũng đang sai khi nổi nóng và sẽ hối hận vì những gì mình đã nói, đã làm ngay thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi