Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cung hoàng đạo cần giữ người yêu như giữ vàng trong nửa cuối tháng 2

Ngoài tình yêu ra thì những cung hoàng đạo này cần phải học thêm nhiều bí quyết khác để giữ chân người yêu trong những ngày sắp tới đây.

Ai cũng muốn có được một chuyện tình đẹp, cùng nhau trải qua những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện yêu đương không phải dễ và để giữ được tình yêu lâu bền lại càng khó khăn hơn nhiều. Tháng 2 này chính là tháng của yêu thương, là tháng mà người ta chờ đợi để cùng nhau tận hưởng ngày Lễ Tình nhân nhưng với những cung hoàng đạo sau thì càng về những ngày cuối tháng lại càng cần phải hết sức lưu ý nếu không muốn chuyện tình cảm của mình gặp bất lợi.

Các cung hoàng đạo cần giữ người yêu như giữ vàng trong nửa cuối tháng 2 0

Ma Kết - Hạn chế ghen tuông quá đà

Nổi tiếng là những người khô khan nhưng một khi đã yêu, Ma Kết cũng giống như bao người khác, cũng yêu say đắm, chung thủy và không thể thoát khỏi những cơn ghen tuông. Ở Ma Kết luôn có một sự cứng nhắc, họ dễ bị căng thẳng bởi những suy nghĩ trong đầu, họ lo sợ rằng mọi thứ sẽ vượt qua tầm kiểm soát của mình, điều này làm cho người yêu của Ma Kết cảm thấy bị ngột ngạt.

Ma Kết là người cầu toàn, họ không cho phép mình thua kém bất kỳ ai, họ cố gắng để bản thân được hoàn hảo, vì thế họ cảm thấy ghen tị nếu như đối phương vô tình nhắc về ai đó với những điều mà bản thân họ chưa thể làm được. Loạt cảm xúc tiêu cực như vậy cần được Ma Kết khắc phục ngay, đặc biệt là khoảng thời gian tới đây để chắc chắn rằng chuyện tình cảm sẽ không gặp phải bất cứ điều gì bất trắc.

Cự Giải - Hãy thẳng thắn thay vì hoài nghi

Cự Giải là cung hoàng đạo tiếp theo cần lưu ý chuyện tình cảm vào nửa cuối tháng 2 này. Là một người luôn tin tưởng vào trực giác của mình nhưng đó lại chính là vấn đề khiến cho cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường. Chỉ cần một vài câu nói bông đùa hay một dòng tin nhắn cụt ngủn là đủ để Cự Giải cảm thấy vấn đề đang vô cùng nghiêm trọng và sau đó tự mình suy diễn mọi chuyện theo những chiều hướng xấu.

Cự Giải là người thấy thoải mái khi sống trong không gian riêng và càng có chuyện buồn thì họ lại càng cô lập bản thân, xa lánh tất cả. Tuy nhiên, một tình yêu bền vững cần có sự trao đổi thẳng thắn, có sự sẻ chia, thấu hiểu, Cự Giải đừng tự ôm lấy mọi chuyện, nếu có khúc mắc hãy thẳng thắn nói ra, biết đâu mọi chuyện hoàn toàn không giống những gì đang diễn ra trong đầu Cự Giải đâu.

Các cung hoàng đạo cần giữ người yêu như giữ vàng trong nửa cuối tháng 2 1

Kim Ngưu - Kiểm soát niềm tin thất thường nơi bạn

Kim Ngưu là những người đáng tin cậy và chân thành, cùng với đó họ cũng là một người có tính chiếm hữu và không thiếu những nỗi lo sợ riêng. Khoảng thời gian tới đây, mọi thứ dường như trở nên khó khăn hơn với Kim Ngưu khi họ bắt đầu có một vài sự thiếu chắc chắn đối với chuyện tình cảm của mình.

Những nỗi lo sợ về việc mình thành thật với người ta nhưng không biết rằng người ta có đang thật lòng hay không, có đang che giấu điều gì hay không cứ liên tục đến với Kim Ngưu khiến cho một người vẫn thường tin tưởng vào bản thân như họ lại có những lúc trở nên do dự. Vốn là một người làm việc gì cũng tính toán trước sau cẩn thận, để có được một mối quan hệ Kim Ngưu chắc hẳn đã phải tốn kha khá thời gian, vậy thì vì sao lại đánh mất đi niềm tin của mình chứ.

Bạch Dương - Nóng nảy không giải quyết được vấn đề

Tính nóng nảy của Bạch Dương vẫn luôn là điều thường xuyên được nhắc đến nhiều nhất. Không riêng gì trong chuyện tình cảm, trong bất cứ vấn đề nào của cuộc sống, Bạch Dương thường xuyên rơi vào tình trạng giận quá mất khôn. Để mối quan hệ của mình được bền vững trong những ngày tới và cả trong quãng thời gian dài phía trước thì Bạch Dương cần phải học cách kiềm chế bản thân và suy nghĩ thật kỹ trước khi có ý định nói hay làm điều gì.

Việc quá thẳng thắn rất có thể khiến cho nửa kia của Bạch Dương bị tổn thương dẫn tới tình cảm hai người bị xấu đi. Với một người luôn muốn đẩy nhanh mọi thứ thì việc bắt Bạch Dương sống chậm lại là điều vô cùng khó khăn, nhưng đó chính là cách tốt nhất để Bạch Dương có thể thấu hiểu và giữ chân người yêu của mình.

Các cung hoàng đạo cần giữ người yêu như giữ vàng trong nửa cuối tháng 2 2

Thiên Bình - Mạnh mẽ vượt qua áp lực ngắn hạn

Thiên Bình khởi động năm mới với một vài điều không được thuận lợi lắm đối với chuyện yêu đương tình cảm. Khoảng thời gian người ta dành để nghỉ ngơi, để yêu thương thì bản thân Thiên Bình lại bị những vấn đề xoay quanh mối quan hệ yêu đương khiến cho mệt mỏi.

Tuy nhiên, Thiên Bình là cung hoàng đạo có khả năng thích ứng tốt, lại thông minh nhanh nhẹn, bằng những ưu điểm của mình thì Thiên Bình hoàn toàn có thể vượt qua được mọi chuyện rắc rối. Sẽ có những áp lực về chuyện tình cảm, về tương lai dồn đến với Thiên Bình hay mọi thứ chẳng diễn ra theo ý muốn nhưng chỉ cần Thiên Bình chịu nhìn theo một hướng khác lạc quan hơn thì mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Tất cả mọi khó khăn, áp lực nếu như vượt qua được, tình cảm của Thiên Bình sẽ tốt lên trông thấy, vì thế hãy cố gắng mạnh mẽ lên nha.

Giúp Tiin sửa lỗi