Các cung hoàng đạo này sẽ là những người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi Nguyệt Thực toàn phần

Hãy đặt cả trái tim và lý trí của mình vào những thử thách trong thời gian sắp tới

30/11/2020 06:30

Nguyệt Thực toàn phần là một trong những sự kiện quan trọng với Chiêm Tinh Học, vì nó có xu hướng tác động tạo nên một vài thay đổi đột ngột trong cuộc sống của chúng ta. Nguyệt Thực lần này diễn ra với năng lượng của chòm Song Tử, yêu cầu chúng ta kết hợp các khía cạnh trí tuệ tư duy logic với trực giác và cảm xúc của mình.

Nguyệt Thực Song Tử còn là thời điểm tốt để kết nối với những người xung quanh và bày tỏ những khúc mắc, lo lắng thành lời. Đặc biệt là với 4 cung hoàng đạo sau đây, hãy sẵn sàng đặt cả trái tim và cái đầu của mình vào những thử thách sắp tới.

Song Tử - Đặt nhu cầu và mong muốn của bạn lên hàng đầu

Đây là nguyệt thực đầu tiên tại lãnh thổ chòm sao của bạn trong gần 20 năm nay. Vì vậy bạn sẽ cảm nhận được tác động của nó mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác - và điều quan trọng là bạn phải lắng nghe trái tim của chính mình trong quá trình biến đổi này. Đã bao lâu rồi bạn chưa đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu?

Giờ là lúc ngừng lo lắng về những người khác và bắt đầu tập trung năng lượng - ưu tiên những nhu cầu của bản thân và để con người thật của bạn tỏa sáng, ngay cả khi phải đối mặt với những giông bão phía trước. Hãy lấy lại sức mạnh cảm xúc và tăng cường sự tự tin cho chính mình.

Các cung hoàng đạo này sẽ là những người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi Nguyệt Thực toàn phần 0

Xử Nữ - Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội đang đến?

Bạn đã đặt tầm nhìn vào một điều gì đó to lớn trong công việc, và lần Nguyệt Thực này có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình sự nghiệp của bạn. Cơ hội thăng tiến đang tới gần. Đã đến lúc bạn đẩy bước đi của mình tại nơi làm việc để thể hiện kỹ năng mà bạn có.

Mọi người đang chú ý đến tài năng của bạn và đánh giá cao những gì bạn mang lại, vì vậy đừng ngại ngùng khi sở hữu những thành quả mà bạn đã phải chăm chỉ mới đạt được. Tuy nhiên trọng tâm năng lượng của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng, phân tâm bởi cuộc sống cá nhân và gia đinh, nên hãy cố gắng cân bằng mọi vấn đề khi nó xảy ra.

Các cung hoàng đạo này sẽ là những người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi Nguyệt Thực toàn phần 1

Nhân Mã – Cởi mở với cảm xúc của bản thân để phát triển, trưởng thành và giải tỏa các vấn đề

Là một trong những cung hoàng đạo yêu sự tự do, bạn có thể do dự khi phải cam kết. Tuy nhiên, sự rung chuyển của Nguyệt Thực toàn phần này có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định theo cách này hay cách khác khi nhắc đến đời sống tình cảm của mình. Các mối quan hệ sẽ có chuyển biến tốt nếu bạn bỏ đi nỗi sợ hãi/ ám ảnh đối với sự gắn bó.

Cảm giác phiêu lưu của bạn không nhất thiết phải bị tình yêu thuần hóa, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng trao đổi và chia sẻ những nhu cầu của mình. Mở rộng tâm trí và trái tim của bạn để đón nhận những cách thức gắn kết mới.

Các cung hoàng đạo này sẽ là những người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi Nguyệt Thực toàn phần 2

Song Ngư – dành thời gian thư giãn và phục hồi sau những phút giây căng căng thẳng

Nguyệt Thực lần này đang tác động đến các vấn đề về tổ ấm, gia đình và ký ức, - một trong những phần nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất trong cuộc sống của bạn. Trọng tâm bây giờ là kết nối lại với bản thân và làm dịu những lo lắng của bạn, mặc dù thực tế điều này có thể khó khăn hơn là khi nói.

Sắp xếp lịch trình của bạn và dành một đêm để thư giãn giúp tâm trí bạn không còn cảm giác đau lòng. Đắm mình trong bồn tắm nước nông, thưởng thức một vài món ăn yêu thích hay xem một bộ phim thú vị có thể nâng cao tinh thần và khiến bạn cảm thấy yên tâm, ngay cả khi trước đó bạn đã phải đối mặt với một mê cung cảm xúc tiêu cực.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều