Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các đại gia hào phóng nhất vòng tròn hoàng đạo, sẵn sàng chi tiền phi lợi nhuận vì cộng đồng

cung hoàng đạo

Top các chòm sao hào phóng nhất vòng tròn hoàng đạo.

Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn sinh ra trong một hoàn cảnh đủ điều kiện cơ bản. Hoặc có thể vì một tai nạn, biến cố nào đó mà không thể một mình đương đầu với khó khăn. Những lúc này đây, rất cần các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân giúp đỡ. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, cung nào sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cộng đồng cần?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - ở đâu khó ở đó có Bạch Dương

Bạch Dương làm gì cũng rất thẳng thắn và hào sảng, luôn ra sức giúp đỡ những người xung quanh. Bạch Dương thường không hay đắn đo, thấy ai gặp khó khăn là hành hiệp trượng nghĩa giúp đỡ liền. Được cai quản bởi Sao Hỏa, hành tinh đại diện cho những hành động quyết đoán, nên một khi Bạch Dương thấy đâu là điều cần phải làm thì sẽ không chần chừ suy nghĩ thêm 1 giây 1 phút nào mà sẽ ngay lập tức thực hiện luôn. Thậm chí dù có phải đem bán đồ để có chi phí thì cũng nhất quyết phải ra tay giúp đỡ người khác.

Song Tử - mình có thì mình cho thôi

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí và nhóm tính chất Linh động nên Song Tử là người thoáng tính dù có chút hơi hời hợt. Trong chuyện chi tiêu, Song Tử cũng là một cung khá hào phóng. Bên cạnh đó, Song Tử còn là người thích tham gia các hoạt động cộng đồng nên cung hoàng đạo này cũng sẽ không ngại mà đóng góp một lượng đáng kể vào các quỹ quyên góp. Chưa kể, Song Tử còn đủ thông minh để kêu gọi các mạnh thường quân khác, tạo ra một hiệu ứng lan toả trong cộng đồng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - nhà hảo tâm quốc dân

Nói đến những tấm lòng thương cảm dành cho các số phận không may trong xã hội thì không thể không nhắc đến Cự Giải. Có hành tinh chủ quản là Mặt Trăng, mang năng lượng của nguồn cảm xúc dồi dào, nên Cự Giải là một người giàu tình cảm, dễ rung động trước những câu chuyện, hoàn cảnh éo le. Cự Giải chính là một trong những mạnh thường quân đi đầu trong các phong trào hỗ trợ cộng đồng.

Bảo Bình - nhà hoạt động xã hội tiềm năng

Trên bản đồ sao của Chiêm Tinh, cuộc sống được chia làm 12 lĩnh vực, mỗi cung hoàng đạo sẽ phụ trách 1 lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực số 11 là lĩnh vực đại diện cho các vấn đề liên quan đến cộng đồng, xã hội và được phụ trách bởi cung Bảo Bình. Đây chính là lý do vì sao mà Bảo Bình hay quan tâm đến các vấn đề xã hội và nắm bắt tin tức cực kì nhanh. Không chỉ dừng lại ở việc quyên góp tiền bạc, mà Bảo Bình còn thường thích tham gia vào các hoạt động khác như vận động quyền lợi, vận động chính sách… hỗ trợ cộng đồng trong mọi mặt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - như những chú cá bơi về phía ánh sáng

Là cung Nước giống như Cự Giải nên Song Ngư rất đa sầu đa cảm trước những con người bất hạnh. Thêm vào đó, là một cung Linh động giống như Song Tử nên Song Ngư cũng rất hào phóng trong chuyện giúp đỡ người hoạn nạn. Cung hoàng đạo này còn được liên kết với Sao Hải Vương, hiện thân cho những chân lý tươi sáng và tích cực, nên Song Ngư thường có những mong muốn cứu vớt nhân loại. Vậy nên, việc các đại gia Song Ngư hào phóng trong thời điểm này là điều dễ hiểu.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi