Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các lá bài nói gì về câu chuyện tình yêu của bạn trong năm 2017

Bạn đã có một năm mới thế nào? Đầy biến động hay bình thường, ổn định? Bạn muốn biết rõ hơn về chuyện tình yêu của mình trong năm mới này? Hãy lắng nghe những lá bài để có câu trả lời cho riêng bản thân mình nhé.

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài đầu tiên để biết đâu là mẫu người sẽ hợp với bạn.

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết tình duyên của bạn sẽ thay đổi thế nào trong năm mới.

3. Và cuối cùng muốn biết lời khuyên dành cho bạn để cải thiện tình hình hãy bốc lá bài thứ 3.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Mẫu người sẽ hợp với bạn:

 

The Hermit:

Mẫu người phù hợp với bạn sẽ là những con mọt sách chính hiệu. Những kẻ tri thức đầy mình luôn làm bạn bất ngờ bởi những câu phát ngôn ấn tượng. Đây cũng là kiểu người biết xuất hiện đúng lúc, biết im lặng lúc cần và không bao giờ khiến bạn đau lòng.

 

Strength:

Mẫu người phù hợp với bạn sẽ là người chu đáo và cẩn thận. Họ thường không thể hiện nhiều cảm xúc nhưng những hành động quan tâm khiến bạn đổ gục sa vào lưới tình. Đây có thể là những người già dặn về ngoại hình nhưng mang bên trong một tâm hồn tươi trẻ, biết làm bạn vui sau khi cô đơn hay chán chường.

 

The Chariot:

Mẫu người phù hợp với bạn sẽ là người năng động, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đặc biệt người này rất quan tâm tới sự nghiệp và có trí tiến thủ lớn. Một chỗ dựa vững chắc cho bạn nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

 

The Lover:

Mẫu người phù hợp với bạn sẽ là người rất tình cảm và cực kì quyến rũ. Họ sẽ đem tới những khoảng thời gian hạnh phúc bạn chưa từng trải qua. Đồng thời cũng rất tâm lý, sẵn sàng lắng nghe mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn. Một người ngọt ngào, thú vị rất đáng mong chờ.

 

 

Xu hướng mối quan hệ trong năm mới:

 

The Tower:

Đây sẽ là một năm đầy những cuộc tình chớp nhoáng. Những lần bạn bị tình yêu đánh sét và những cơn “cảm nắng” liên miên. Hãy tập trung và tỉnh tảo hơn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục sau một mối quan hệ kết thúc. Bù lại cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn rất nhiều lần.

 

The Devil:

Nếu một mối quan hệ tình cảm tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi, hãy từ bỏ nó. Lúc này bạn sẽ được dạy cho cách buông bỏ đúng lúc. Có thể mối tình đó đã cung cấp cho bạn những chuỗi ngày vui vẻ nhưng cuối cùng đó chỉ là một thứ ngắn hạn không chắc chắn. Nếu bạn là một người liều lĩnh và muốn thử cảm giác đa tình thì có thể cởi mở đón nhận. Còn không hãy dừng lại đúng lúc.

 

Temperance:

Mối quan hệ của bạn đang trong quỹ đạo của sự ổn định. Hai người sẽ gắn bó với nhau bền chặt hơn. Những cuộc cãi vã sẽ nhường chỗ cho các cuộc nói chuyện và sự thấu hiểu từ hai phía. Đã đến lúc cả hai cùng trưởng thành để hướng đến một mốc mới chắc chắn hơn trong mối quan hệ. Nhưng nếu ổn định quá sẽ thành nhàm chán, bạn không nên chủ quan. Hãy biết linh hoạt để tình cảm của mình được giữ lửa.

 

Death:

Sẽ là một năm nhiều thử thách với tình duyên của bạn. Bạn học cách trưởng thành hơn từ mối quan hệ. Những đau đớn chia ly hay mất mát không phải điều đáng sợ. Bạn đã dũng cảm và chín chắn hơn rất nhiều để bước tiếp. Tình yêu đã thay đổi bạn dù đó là đổ vỡ hay đang hạnh phúc.

 

 

Lời khuyên cho bạn:

 

The Empress:

Điều bạn cần giải quyết ngay lập tức thời điểm này là chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình bên ngoài. Đã đến lúc dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Mua một bộ đồ, một đôi giày mới. Bạn khó có thể gây được sự chú ý nếu tiếp tục ăn mặc như vậy. Thay đổi bản thân qua vẻ bên ngoài không hề khó, quan trọng bạn muốn hay không mà thôi.

 

The High Priestess:

Bạn nên hạ bớt bức tường phòng thủ bản thân đang dựng lên trước đã. Có thể quá khứ đã để lại cho bạn nhiều vết thương chưa lành nên bạn mới thu bản thân mình nhiều đến như vậy. Hãy mở lòng ra, thế giới không tiêu cực như bạn suy nghĩ đâu. Khi bạn thoải mái bạn sẽ thấy mọi thứ đáng yêu và dễ chịu hơn nhiều.

 

The Magician:

Hãy sử dụng những thế mạnh bản thân đang có để gây ân tượng. Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm hãy chịu khó làm quen, tham gia các hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tìm kiếm một vài nhóm bạn mới, hãy tự tin nói ra những suy nghĩ, những gì mình mong muốn để mọi người được hiểu nhau hơn.

 

The Fool:

Đã đến lúc bạn làm theo con tim mình mách bảo. Dành thời gian quá lâu để suy nghĩ vậy là đủ rồi. Bạn cần một chút liều để phá vùng an toàn đang có. Biết đâu bên ngoài thế giới đang có rất nhiều người chờ đợi. Có thể bạn đang bỏ qua cơ hội của những người muốn tiếp cận với mình đó.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi