Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các sếp thuộc những cung hoàng đạo nào sẽ đặc biệt 'dễ tính' hơn từ nửa cuối tháng 5

Vị sếp nào sẽ được lòng nhân viên vì dễ tính trong thời gian tới?

Vậy là chúng ta đã bước sang tháng Song Tử. cùng với Mặt Trời và Sao Thủy đang ở cung hoàng đạo này, chúng ta sẽ có xu hướng trở nên thoáng tính hơn, linh hoạt hơn. Thậm chí ngay cả với những cung yêu cầu, đòi hỏi cao như Xử Nử hay những cung khó tính như Bọ Cạp cũng sẽ trở nên dịu đi phần nào. Vậy những cung hoàng đạo nào sẽ nằm trong top các vị sếp được nhân viên yêu thích vì 'dễ tính' trong khoảng 1 tháng tới?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sếp Song Tử phóng khoáng

Những vị sếp Song Tử nổi tiếng là ít khi khắt khe hay nổi nóng, thậm chí là còn hay đù giỡn với nhân viên. Điều duy nhất mà Song Tử cần ở nhân viên trong công việc hay cũng như với tất cả mọi người trong các lĩnh vực khác đó là khả năng tư duy logic tốt cũng như sự đa nhiệm, ứng biến linh hoạt để có thể phù hợp với phong cách làm việc của mình. Những dòng suy nghĩ va tư duy của Song Tử luôn chảy không ngừng, nên bạn cũng sẽ cần một sự nhanh trí để có thể theo kịp những vị sếp như Song Tử

Sếp Thiên Bình thân thiện

Với tính cách hòa nhã là lịch thiệp của mình, Thiên Bình không hề muốn trở thành một người sếp với hình ảnh mặt mày cau có, khó tính, luôn hạch sách cấp dưới. Vì vậy mà dù là người ở vị trí cấp trên nhưng trong lời lẽ và hành động, Thiên Bình luôn tỏ ra là một người nhẹ nhàng, từ tốn và dễ gần. Khi làm việc với các vị sếp Thiên Bình, điều bạn cần lưu ý đó là luôn cần dựa trên thực tế và cần có những bằng chứng xác thực dù bạn có làm trong lĩnh vực, ngành nghề gì.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sếp Bọ Cạp tâm lý

Thực ra Bọ Cạp là một người vô cùng tình cảm và hay quan tâm đến người khác, bởi dù sao Bọ Cạp cũng là cung nước mà phải không nào. Còn việc họ luôn phải khoác lên mình một vẻ cứng rắn, khó tính, đôi khi hơi ngoa ngoắt một chút, có thể là vì ở vị trí là sếp và vì để chất lượng công việc đạt được kết quả tốt nên mới căng thẳng như vậy. Nhưng một khi Bọ Cạp đã thấy được khả năng của người khác thì chắc chắn sẽ tin tưởng mà giao việc cho họ.

Sếp Ma Kết tâm tình thoải mái

Bình thường Ma Kết luôn được biết đến là một người vô cùng nghiêm khắc và quy củ nhưng từ nửa cuối tháng 5 này những vị sếp Ma Kết của chúng ta sẽ có nét nhẹ nhàng và thoáng tính đi hơn phần nào. Mặc dù bên ngoài có thể vẫn toát ra vẻ 'uy nghi', nhưng trong cách xử lý vấn đề sẽ không còn quá nghiêm ngặt và khô cứng như trước. Có lẽ là vì cuộc sống của Ma Kết đang khá dễ chịu nên tính tình cũng thoải mái hơn chăng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sếp Bảo Bình thích sự sáng tạo

Bảo Bình là con người độc lập nên không thích bị gọ ép cũng như không thích gò ép ai. Các vị sếp Bảo Bình thường sẽ chỉ giao 'đề bài' công việc cho nhân viên, còn cách thức thực hiện như thế nào thì sẽ là tùy thuộc ở người đó. Ở Bảo Bình họ đề cao tính sáng tạo của cá nhân, nên hiếm khi mà thấy một Bảo Bính nào bắt ép người khác phải đi theo một lối mòn. Còn nếu một khi Bảo Bình buộc ai đó phải làm cái gì thì đó là vì cách làm việc của người đó đang thực sự chưa được hiệu quả.

Giúp Tiin sửa lỗi