Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết bị cấm rượu bia thì làm gì? Phản ứng và cách ứng phó của 12 chòm sao trước quy định thổi nồng độ cồn

cung hoàng đạo

12 chòm sao nam sẽ phản ứng thế nào trước luật cấm rượu bia, nhất là vào dịp trước Tết này?

1/1/2020, luật cấm lái xe khi có nồng độ cồn trong người chính thức có hiệu lực. Đây hẳn là tin vui với các chị em, nhưng với các anh em thì cũng chưa chắc đã mừng rỡ. Phản ứng của 12 chòm sao nam sẽ như thế nào trước đạo luật này? Cùng tìm hiểu xem nha!

Bạch Dương - Tết nhất mà cũng cấm! Arrrrr!

Trước mọi biến đổi bất ngờ, phản ứng đầu tiên của Bạch Dương sẽ luôn là 'phản kháng'. Rất có thể sau sự phản kháng mạnh đó, Bạch Dương sẽ nghiêm túc tuân thủ luật, nhưng trước hết cứ phải phản kháng cái đã.

Kim Ngưu - May thế. Không phải cấm đồ ăn

Kim Ngưu chỉ quan tâm đến cái dạ dày của mình thôi. Nếu có luật cấm ăn thịt bò, chắc Kim Ngưu sẽ nhảy dựng lên chứ còn cấm rượu bìa thì cũng không ảnh hưởng gì đến Kim Ngưu lắm, nhỉ?

Song Tử - Ơ thì… mình đi xe ôm, gọi taxi

Vốn là chòm sao thích nghi siêu nhanh với mọi hoàn cảnh và rất thông minh trong việc xử lý tình huống, Song Tử sẽ nảy số ngay ra việc mỗi lần đi nhậu sẽ gọi xe ôm hay taxi để tránh mọi nguy cơ bị ảnh hưởng bởi đạo luật này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Ai chà. Thôi ở nhà vậy. Nhậu gì giờ này

Lặng lẽ, cam chịu, Cự Giải ngầm ngùi ở nhà, hạn chế rượu bia theo đúng luật. Dù có đôi phần nuối tiếc, nhưng rồi Cự Giải sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái hơn khi được ủ ấm trong ngôi nhà của mình thôi!

Sư Tử - Tăng cường thể hiện hình ảnh 'thanh niên nghiêm túc'

Có thay đổi nghĩa là có cơ hội để 'thể hiện'. Các Sư Tử có lẽ sẽ thuộc tuýp nghiêm túc hô hào khẩu hiệu nhất cho mà xem. Tuy nhiên, việc thực hiện nghiêm túc hay không thì chưa nói trước được.

Xử Nữ - Cho chừa mấy tay bợm nhậu, yeah!

Xử Nữ không nằm trong tệp bợm rượu nên không bị ảnh hưởng bởi đạo luật vừa ra. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự cương quyết trong việc thi hành luật, Xử Nữ sẽ có đôi phần sung sướng thầm trong bụng, cười khẩy những gã bợm rượu mình vốn không ưa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tuyệt. Luật pháp phải thế chứ!

Thiên Bình thích một xã hội văn minh và công bình nên sẽ ủng hộ hết mình cho luật mới. Tâm đắc và sẽ nói về luật mới trong một khoảng thời gian là điều bạn sẽ rất dễ thấy ở các Thiên Bình.

Bọ Cạp - Hơ. Chả liên quan. Thần thái tỉnh thì ai chặn lại!

Bọ Cạp sẽ tỏ vẻ khá thờ ơ và ngay lập tức tìm cách lách luật. Tỏ ra tỉnh táo về thần thái, đeo khẩu trang che mặt đỏ… bất cứ cách gì để tránh việc bị giữ lại kiểm tra, Bọ Cạp sẽ đều nhanh chóng nghĩ ra.

Nhân Mã - Việt Nam không nhậu thì mình ra nước ngoài nhậu thôi!

Nhân Mã không bị giới hạn về địa lý, nên nếu vì luật cấm rượu bia mà không rủ được bạn nhậu ở Việt Nam nữa, Nhân Mã sẽ bơi ra nước ngoài để được 'count down' bung xoã hết nấc thôi. Tại sao phải tự giới hạn mình!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Tốn tiền taxi đi tiếp khách phết đây!

Trăn trở duy nhất của Ma Kết sau đạo luật này có lẽ sẽ xoay quanh những buổi tất niên với khách hàng thay vì xe máy phải chuyển sang taxi cho an toàn. Chi phí cho việc này cũng sẽ tốn kha khá đây!

Bảo Bình - Cấm thì cấm. Mình rượu bia mấy đâu.

Bảo Bình ít rượu bia nên cũng không quan tâm lắm tới đạo luật này. Tết của Bảo Bình vẫn sẽ vui vẻ như thế kèm thêm chút 'drama' xã hội nếu có. Tuy nhiên, thi thoảng bạn vẫn sẽ gặp một vài dòng phân tích của Bảo Bình về việc này trên mạng xã hội đó.

Song Ngư - Ôi Tết không nhậu biết làm gì đây...

Song Ngư vốn thích hơi men mà giờ phải hạn chế là cả một vấn đề. Trước đạo luật này, Song Ngư sẽ buồn đôi chút và ngẩn ngơ mất một lúc trước khi kịp tìm ra giải pháp để 'nhậu an toàn' trong Tết này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi