Càng ép kỷ luật, các chòm sao sau càng quyết lách luật cho bằng được!

Top các chòm sao thích lách luật nhất vòng tròn hoàng đạo

08/08/2020 08:56

Trong cuộc sống, dù ở bất cứ môi trường nào (gia đình, trường học, nơi làm việc, chốn công cộng…) cũng luôn có những quy tắc và luật lệ nhất định. Có những người luôn chấp nhận tuân thủ, nhưng cũng có những người thì lại thích lách luật với nhiều lý do khác nhau. Càng cố ép buộc họ vào khuôn khổ thì họ lại càng muốn thoát ra. Vậy các chòm sao nào sẽ có xu hướng lách luật nhiều nhất đây?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương – lách luật lúc nào không hay

Bạch Dương là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố lửa, có tính chất tiên phong, và được hành tinh Sao Hỏa cai quản, nên Bạch Dương thường hay hành động theo bản năng và cảm tính, chỉ cần bản thân cho là đúng thì sẽ kiên quyết làm đến cùng. Nghĩ rất nhanh, quyết định làm và thực thi cũng rất nhanh, giống như một chiếc tên lửa được phóng đi vậy. Do đó mà nhiều khi ngoảnh lại, Bạch Dương còn không biết mình đã làm đúng luật hay không cơ.

Song Tử - con người của sự tự do

Bạn có thể bắt một cơn gió đứng yên một chỗ được không? Hay liệu bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn gió trong tự nhiên được chăng? Câu trả lời là không và với Song Tử cũng vậy, bạn không thể nào nắm bắt được tất cả con người họ. Song Tử thuộc nhóm nguyên tố khí và nhóm tính chất linh động, nên Song Tử thuộc tuýp người hoạt bát, lanh lợi nhưng cũng không kém phần tinh nghịch, khó bảo. Song Tử thường đề cao sự thoải mái, tự do, ghét bị gò bó bởi những nội quy nhàm chán.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - luật của tôi là duy nhất

Sư Tử là chúa sơn lâm, vị vua của muôn loài. Mà đã là vua thì mới là người ban hành luật chứ nào có chịu nghe theo sự sắp đặt của người khác! Sư Tử là chòm sao được cai quản bởi Mặt Trời – ngôi sao rực rỡ nhất và nằm ở chính giữa của Thái Dương Hệ. Trái Đất và các thiên thể khác như các hành tinh, tiểu hành tinh, thiên thạch,… thì quay quanh Mặt Trời. Vì vậy mà Sư Tử luôn muốn nổi bật theo cách riêng của mình, mặc kệ những luật lệ tầm thường, chỉ cần bản thân là trung tâm của sự chú ý là được.

Xử Nữ - lách luật trong thầm lặng

Xử Nữ hay được biết đến là người sống có kế hoạch, quy củ, nhưng mấy ai biết rằng Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao khá thích lách luật, chẳng qua là Xử ta thường lách luật một cách bí mật mà thôi. Cùng thuộc nhóm nguyên tố đất như Kim Ngưu và Ma Kết nên Xử Nữ thường toát lên vẻ nghiêm túc, chỉnh chu nhất định. Tuy nhiên Xử Nữ cũng thuộc nhóm tính chất linh hoạt như Song Tử nên Xử Nữ cũng có “sở thích” lách luật như ai kia, đặc biệt là khi việc lách luật còn mang lại lợi ích cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình – thách thức mọi luật lệ

Là những học sinh ‘cá biệt' trong lớp học, là những cá thể không giống ai trong một tập thể, … Bảo Bình luôn vượt qua mọi giới hạn và khuôn khổ. Với hành tinh chủ quản là Sao Thiên Vương - hành tinh của sự đổi mới và tiến hóa, có thể nói Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi rào cản để tiến lên phía trước. Bảo Bình đại diện cho những cuộc cách mạng, không một ‘nhà giam' nào có thể cản bước được Bảo Bình.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều