Tiin.vn trên Facebook

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7)

Những lời khuyên này sẽ giúp 4 cung Hoàng đạo 'nằm trong tâm bão' mùa sao Thủy nghịch hành lần này vững vàng trước sóng gió...

Sao Thủy - hành tinh cai quản các hoạt động như tư duy, giao tiếp, suy nghĩ, nói, đọc, học, viết,... trong Chiêm tinh học bắt đầu nghịch hành lần hai trong năm 2019, từ 7/7 đến 31/7. 

Tác động cụ thể của sao Thủy nghịch hành lên cuộc sống mỗi người không giống nhau. Nhưng xét về tổng quan, trong khoảng thời gian này hầu hết mọi người đều khó tránh những rắc rối như máy móc bỗng dưng bị hỏng, hệ thống thông tin liên lạc bị gián đoạn, giao tiếp dễ gây hiểu lầm, hoặc đột ngột... nhớ quay quắt người yêu cũ! 

Và dưới đây là 4 cung Hoàng đạo được dự đoán sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt sao Thủy nghịch hành lần này.

Sư Tử - Kiểm soát cơn giận

Tháng 7 mỗi năm vốn là mùa để người thuộc cung Sư Tử tỏa sáng và đón nhận thật nhiều niềm vui. Tuy nhiên năm nay bạn sẽ chỉ được tận hưởng sự yên bình trong tuần đầu tiên của tháng. Sau đó, từ mùng 7 trở đi, cuộc sống của Sư Tử bắt đầu trở nên rối ren, khó kiểm soát. Nguy cơ xảy ra tranh cãi và xung đột với những người xung quanh tăng cao hơn bao giờ hết. Điều mà bạn cần khắc cốt ghi tâm trong khoảng thời gian này đó là phải giữ cho mình cái đầu lạnh trong mọi tình huống, và tuyệt đối không giải quyết sự cố bằng cãi vã to tiếng hay nắm đấm, vũ lực. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 0

Từ sau ngày 18, tình hình sẽ bớt căng thẳng hơn một chút đối với Sư Tử nhưng bạn vẫn cần thận trọng trong mọi phát ngôn. Nếu người yêu cũ có liên lạc lại trong giai đoạn này thì cũng hãy tỉnh táo đối đáp và nghĩ kỹ trước khi hành động bạn nhé!

Cự Giải - Nói ra vấn đề của mình

Cự Giải với trực giác tốt đã lờ mờ cảm nhận được những bất ổn về tâm lý cũng như trong cuộc sống của mình từ đầu tháng 7. Từ mùng 7, cuộc sống có vẻ như đang thử thách bạn. Và từ ngày 19 trở đi, mọi thứ sẽ càng trở nên khắc nghiệt hơn, đòi hỏi bạn phải giữ tâm trí thật sáng suốt để vượt qua. Những sai sót, hiểu lầm, tranh cãi,... xuất hiện liên tục. Chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cũng mang đến cho bạn nhiều trăn trở, nỗi buồn. 

Một người đa sầu đa cảm như Cự Giải đứng trước những vấn đề này thật khó tránh khỏi suy nghĩ tiêu cực. Bạn nhiều lúc chỉ muốn trốn vào một góc của riêng mình để khóc hay gặm nhấm nỗi buồn. Bạn càng buồn sẽ càng cảm thấy bế tắc hơn. Hãy nói ra vấn đề của mình và mạnh dạn đề nghị sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin tưởng. 

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm bạn dễ mắc các bệnh về da (mụn, cháy nắng,...) nên dù thế nào cũng hãy cố gắng quan tâm đến bản thân, chú trọng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 1

Song Tử - Thận trọng là 'chìa khóa'

Song Tử vốn là 1 trong 2 'con cưng' của sao Thủy. Vậy nên mỗi khi sao Thủy nghịch hành, dù vị trí nghịch hành ở cung Hoàng đạo nào thì Song Tử cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Khoảng thời gian từ 7/7 đến 31/7, Song Tử sẽ thấy nhận thức và tư duy của mình chậm hơn rất nhiều so với bình thường. Tính logic của Song Tử cũng bị hạn chế đáng kể. Bên cạnh đó, tần suất bị 'vạ miệng' của bạn cũng nhiều hơn.

Dù vậy, Song Tử cũng đừng lo lắng quá mức bởi đây chỉ đơn giản là lúc để bạn tập thói quen suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi hành động, đào sâu suy nghĩ để có cái nhìn sâu sắc hơn trong mọi tình huống. 

Với sự linh hoạt và thông minh bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cách tận dụng thậm chí phối hợp với nguồn năng lượng khó chiều này. Kế hoạch đang thực hiện dù có xảy ra sai sót thì cũng đừng phản ứng thái quá mà hãy chấp nhận và tìm cách sửa sai. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn sàng phương án dự phòng cho mỗi kế hoạch. Cuối cùng là cố gắng hạn chế tính láu táu, nhanh nhảu quá đá của mình lại nhé!

Xử Nữ - Chấp nhận sự không hoàn hảo

Khi sao Thủy nghịch hành, một 'con cưng' khác của hành tinh này là Xử Nữ có thể nhận thấy việc sắp xếp và quản lý công việc của mình gặp sự cố như phát sinh chi phí hay dự án bị trì hoãn,... Bên cạnh đó, bạn cũng thấy bản thân làm việc kém hiệu quả hơn bình thường. Sẽ có những lúc Xử Nữ cầu toàn cảm thấy bực bội khi một việc phải làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn chưa ưng ý. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 2

Thực chất, giữa Xử Nữ và sao Thủy luôn tồn tại mối liên kết tự nhiên. Hãy xem như đây là giai đoạn bạn được 'hành tinh mẹ' dạy cho những bài học, trải nghiệm quan trọng. Xử Nữ cần học cách sống chung với những thứ không hoàn hảo. Đôi khi chút 'méo mó nho nhỏ' lại khiến cuộc sống trở nên đa sắc, thú vị hơn. Và tất nhiên mọi lỗi lầm đều có thể được sửa chữa. 

Còn nữa, trước khi có rắc rối xảy ra, Xử Nữ hãy tận hưởng cuộc sống như nó vốn là thay vì lo lắng, căng thẳng. Giữ cho tinh thần thoải mái, sức khỏe dẻo dai là yếu tố then chốt nếu bạn muốn vững vàng vượt qua sóng gió. 

Trên đây là 4 cung Hoàng đạo sẽ nhận thấy rõ nhất tác động của sao Thủy nghịch hành đợt 2 năm 2019. Lời khuyên chung dành cho tất cả các chòm sao là không nên giữ quan niệm sao Thủy nghịch hành là 'đen đủi', là xấu và tuyệt đối không đổ hết mọi tội lỗi, nguyên nhân thất bại cho sự kiện chiêm tinh đầy tính khách quan này!

Với những người lạc quan, tỉnh táo và thông minh, đây lại chính là cơ hội để kết nối với chính mình thay vì hướng ra bên ngoài. Một điều gì đó dang dở từ trong quá khứ sẽ trở lại để bạn tìm ra giải quyết nó một cách trọn vẹn, triệt để hơn. Nếu chịu đào sâu suy nghĩ, nhiều người thậm chí còn có thể tạo nên kỳ tích trong giai đoạn này đấy!

Góp ý cho Tiin