Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cánh cửa địa ngục phản ánh khuyết điểm của bạn trong mắt người khác

Tính cách của một người có thể là điểm nổi bật cũng có thể là điểm trừ của bạn, có thể giúp bạn tiến về phía trước cũng có thể cản trở chính bạn, vấn đề là phải nhận thức được chính mình.

Hãy để cánh cửa địa ngục giải mã điểm tính cách chưa tốt của bạn trong mắt người khác nhé. Câu hỏi trắc nghiệm như sau: Nếu một ngày nào đó bạn có thể nhìn thấy cảnh dưới địa ngục, bạn muốn nhìn thấy chuyện gì ở đó?

Cánh cửa địa ngục phản ánh khuyết điểm của bạn trong mắt người khác 0

A. Làm thế nào để đầu thai.

B. Công việc của nhân viên dưới địa ngục.

C. Người như thế nào sẽ được lên thiên đường.

D. Cách Diêm Vương thẩm án.

E. Loại người nào sẽ bị đẩy xuống địa ngục.

Sau đây là đáp án:

Đáp án A: Bạn thiếu năng lực thay đổi

Trong cuộc sống, bạn là người mang lại cảm giác không bao giờ thay đổi cho người khác, bởi tư tưởng của bạn chịu sự giam cầm, bạn rất khó vượt qua những áp lực trong cuộc sống.

Đối diện với những việc mới, bạn muốn thử nghiệm, nhưng lại không dũng cảm thử nó, bạn không thể thoát khỏi vòng tròn an toàn của chính mình, bao gồm cả việc kết bạn, bạn cũng chẳng bao giờ để ý đến suy nghĩ của người khác, cũng chẳng bao giờ nói ra suy nghĩ trong lòng mình với bạn bè, cuối cùng chỉ có bạn cô đơn một mình. Cuộc sống như vậy sẽ càng khiến bạn càng thêm kìm nén, bây giờ bạn hãy thử tháo bỏ những xiềng xích khống chế cảm xúc của mình ra đi.

Đáp án B: Bạn thiếu năng lực ổn định

Bạn là người thích kết giao bạn bè, bạn không thích trở thành một người cố định trong cuộc sống, ghét sự cô đơn, những lúc rảnh rỗi bạn thường hẹn một vài người bạn thân đi tụ tập.

Bạn thích một cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn dựa vào tài hoa và sự thông minh vốn có của mình không ngừng theo đuổi lý tưởng trong lòng bao gồm tình cảm và công việc, vì vậy có nhiều lúc những hành động của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy bạn khá nông nổi, nếu bạn muốn sự nghiệp tiến triển, có thể phải tốn một chút sức lực đấy.

Đáp án C: Bạn thiếu sự chăm chỉ

Bạn là người chẳng bao giờ chịu ảnh hưởng bởi một điều gì đó trong cuộc sống, dường như chẳng có chuyện gì có thể khiến bạn lưu tâm cả. Phong cách ở nhà của bạn cũng bừa bãi lộn xộn vì bạn chỉ thích ngồi hoặc nằm ở nhà thôi.

Nhưng cũng may bạn không phải là người vất vả kiếm tiền vì ngoài lười biếng trong cuộc sống, sự thiếu chăm chỉ đã trở thành kiểu lười biếng để cho bạn có thể lợi dụng trong công việc.

Đáp án D: Bạn là người thiếu khả năng tự chủ

Trong cuộc sống bạn là mẫu người mang lại cảm giác dễ nói chuyện cho người khác, như vậy sẽ khiến người ta cho rằng bạn là người không có nguyên tắc, dễ bắt nạt.

Mặc dù ý của bạn là cùng tôn trọng lẫn nhau, nhưng người ta lại không nghĩ vậy, bạn nên thử biểu đạt cách nhìn của mình, dù cho kết quả không tốt thì chí ít nó cũng khiến người khác thấy rằng bạn có quan điểm của riêng mình. Bình thường bạn cũng nên nói chuyện nhiều với bạn bè của mình hơn nhé.

Đáp án E: Bạn thiếu sự đồng cảm

Bạn luôn đặt cảm nhận của bản thân ở vị trí đầu tiên, không quá lo lắng về suy nghĩ của người khác, luôn hành động theo những gì mình nghĩ, bạn làm vậy sẽ khiến bạn bè xung quanh ngày càng xa rời bạn, cuối cùng chỉ còn lại mình bạn mà thôi. Bởi vậy, bạn nên thay đổi dần tính cách của mình, quan tâm đến bạn bè xung quanh nhiều hơn và đừng có lúc nào cũng chăm chăm đến mình, tự cho rằng bạn bè cần phải coi bạn là trung tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi