Tiin.vn trên Facebook

Cảnh giác giữ chặt ví, 3 con giáp sau dễ bị mất tiền trong tuần này

Những con giáp này cần cực kỳ cẩn thận vì họ có thể bị mất tiền trong tuần này. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất dễ bị mất tiền vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy tuần này. Vận may về đường tài lộc của người tuổi Mùi đang xuống thấp, chưa có nhiều cơ hội tốt đến với họ. Chính bản thân người tuổi Mùi cũng đang chưa chắc chắn về công việc hiện tại của mình.

Cảnh giác giữ chặt ví, 3 con giáp sau dễ bị mất tiền trong tuần này 0

Việc giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết cũng không đem lại nhiều kết quả tốt. Có thể nói tuần này không quá tốt với người tuổi Mùi nhưng bạn cũng không nên quá bi quan, tâm trạng tệ không phải là cách xử lý vấn đề.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dễ bị mất tiền vào thứ Năm hoặc Chủ nhật tuần này. Kinh tế của người tuổi Thân đang chịu nhiều áp lực do nguồn thu không đủ, tâm trạng không tốt khiến họ muốn tìm cách giải tỏa tâm lý. Còn điều gì tốt hơn là vào Chủ nhật đẹp trời phóng tay chi tiêu tại các cửa hàng mà họ muốn đến đã lâu.

Cảnh giác giữ chặt ví, 3 con giáp sau dễ bị mất tiền trong tuần này 1

Có lẽ lúc này, thay vì mua sắm thật nhiều, người tuổi Thân nên dành thời gian rảnh rỗi để học hỏi thêm và tích lũy nhiều kiến thức giúp ích cho bạn trong tương lai. Đừng quá chán nản khi gặp phải những điều không như ý trong công việc vì đâu phải lúc nào con đường đến thành công cũng trải hoa hồng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ đánh mất tiền vào thứ Tư tuần này. Những khoản chi lớn đang đến dồn dập khiến người tuổi Dậu đau đầu tìm kiếm nguồn thu bù đắp vào. Vận may tài lộc có xu hướng đi xuống tuy nhiên có một số may mắn nhỏ trong ngày thứ Hai và thứ Ba giúp người tuổi Dậu giảm bớt phần nào gánh nặng.

Cảnh giác giữ chặt ví, 3 con giáp sau dễ bị mất tiền trong tuần này 2

Càng về cuối tuần người tuổi Dậu càng khó khăn xoay chuyển khi gặp phải nhiều cản trở. Công việc trong tuần này rất căng thẳng, tinh thần bị ảnh hưởng dễ mất ngủ và cảm thấy buồn chán.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin