Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Ngân - Bạch Dương mạnh mẽ liệu có vượt qua được sóng gió 'body shaming' dư luận

Cô nàng này là Bạch Dương chính hiệu!

Quay trở lại sàn diễn của Vietnam's Next Top Model trong đêm chung kết cuối tuần vừa qua, Bạch Dương Cao Ngân (12/04/1992) tiếp tục vô tình dính vào 'scandal' vì những lý do trên trời rơi xuống.

'Quá gầy' là tính từ được báo chí nhắc đi nhắc lại về cô người mẫu 'xấu số' này. Liệu sự tự tin của Bạch Dương có giúp cho Cao Ngân vượt qua được sóng gió lần này, hay lại một lần nữa khiến cô dễ có những phát ngôn gây sốc hay các hành động bốc đồng?

 

Những năm gần đây, dưới tác động của các chòm sao đang dịch chuyển trên bầu trời, cuộc sống của các Bạch Dương có thể nói sẽ gặp nhiều xáo trộn nhất trong 12 chòm sao.

Sao Thiên Vương di chuyển trong chòm Bạch Dương có thể mang tới cho các Bạch Dương những biến động đầy bất ngờ trong cuộc sống. Đây là điều lý giải vì sao Cao Ngân liên tục dính vào các 'scandal' lớn nhỏ từ ngày bất ngờ được trở lại Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Sao Mộc hoạt động ở chòm Thiên Bình vừa mang tới nhiều cơ hội rộng mở cho Bạch Dương nhưng cũng đồng thời khiến cho chòm sao này cảm thấy bản thân gặp nhiều mâu thuẫn, khó khăn khi bước chân vào các cơ hội này.

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của sao Diêm Vương ở chòm Ma Kết, tạo góc cản trở với Bạch Dương sẽ mang tới nhiều rào cản cho các cơ hội Bạch Dương có được trong năm nay.

Trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, sự dịch chuyển của sao Hỏa trong chòm Xử Nữ, tạo góc đối đỉnh với sao Hỏa Song Ngư trên bản đồ sao của Kim Ngân càng khiến cho mọi hành động, quyết định của cô gái này trong thời gian tham gia Vietnam's Next Top Model không được diễn ra theo đúng ý nguyện.

Với ngần nấy tác động của thiên vận, thật dễ hiểu tại sao Cao Ngân lại liên tục vướng vào các lùm xùm trong chương trình Vietnam's Next Top Model lần này.

 

Khó khăn không đồng nghĩa với lùi bước. Sở hữu Mặt Trời, sao Kim Bạch Dương và Mặt Trăng Sư Tử, cô người mẫu sinh năm 1992 này sở hữu nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, lạc quan, và có tinh thần chiến đấu rất cao.

Cung Lửa luôn ý thức được giá trị của bản thân mình, vì thế, Cao Ngân sẽ luôn có động lực để không ngừng vươn lên, khẳng định cái tôi, mặc cho sóng gió dư luận có lớn đến thế nào. Đặc biệt, nếu những 'scandal' đó liên quan tới ngoại hình và thể diện của cô, chắc chắn cô nàng Bạch Dương này sẽ tiếp tục chứng minh bản thân cho đến khi được khán giả chấp nhận.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong những nét tính cách mạnh mẽ của cung Lửa, cô nàng này vẫn sở hữu sao Thủy và sao Hỏa ở chòm Song Ngư, tạo ra một góc tâm hồn khá yếu đuối, nhiều cảm xúc và dễ bị tổn thương. Điểm tính cách này sẽ khiến Cao Ngân không tránh khỏi những phút chạnh lòng, rơi nước mắt trước những chỉ trích của khán giả, của truyền thông đầy vô tình, miệt thị.

 

Sóng gió chồng chất, luôn ập đến bất ngờ vào những thời điểm khó tin nhất, 2017 trở thành một năm đầy thử thách với Bạch Dương Cao Ngân. Mong rằng, sự mạnh mẽ trong cô sẽ giúp Cao Ngân đứng vững trên bước đường làm nghề của mình và kìm lại chút cảm xúc tiêu cực của Song Ngư đi phần nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi