Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Ánh Dương và Bảo (Về nhà đi con): liệu chàng Kim Ngưu có làm cảm động cô nàng Nhân Mã?

'Cặp đôi chim ri' siêu cấp đáng yêu của Về nhà đi con dưới góc nhìn chiêm tinh học liệu rằng có thể đến với nhau?

Là một cặp bạn thân với hai tính cách trái ngược, tương tác giữa Bảo và Dương khiến cho khán giả vô cùng bấn loạn. Bộ phim đang trôi về những về những tập cuối và có rất nhiều những cái kết mà người hâm mộ mong muốn, một trong số đó chính là muốn mối tình đơn phương của Bảo được đền đáp. Vậy liệu cái kết của bộ phim có thỏa mãn được dân tình hay không, Bảo và Dương sẽ là một cặp hay vẫn duy trì là một đôi bạn sống chết có nhau? Chúng ta thử đặt đôi bạn trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh và dự đoán nhé.

Ánh Dương – Nàng Nhân Mã ngổ ngáo

Cặp đôi Ánh Dương và Bảo (Về nhà đi con): liệu chàng Kim Ngưu có làm cảm động cô nàng Nhân Mã? 0 

Ánh Dương là một nhân vật vô cùng cá tính, mạnh mẽ và ham mê game online. Cô gái này mang trong mình nguồn năng lượng của chòm sao Nhân Mã, luôn lạc quan, vô tư, thẳng thắn và là người mang lại tiếng cười cho mọi người. Cô con gái út ngổ ngáo gây dấu ấn mạnh trong lòng mọi người bằng tính cách dám làm dám chịu, sẵn sàng làm mọi thứ vì gia đình. Nhân Mã ngoài đời cũng y như vậy, luôn đặt người thân bạn bè lên hàng đầu.

Cô gái Nhân Mã khá vô tâm, không thích khuôn phép, không thích bị giảng giải mà hầu hết đều tự do làm theo ý của mình. Cộng thêm tính tình tùy tiện, thẳng thắn nên Nhân Mã chẳng ngại làm mất lòng ai. Chính vì sự vô tâm của mình, Dương mặc cho Bảo nói thích mình vẫn chỉ coi Bảo như một chiến hữu, việc Bảo thích Dương là việc của Bảo, chẳng liên quan đến Dương.

Nhân Mã có tâm hồn tự do, yêu đương cũng tự do, chỉ cần có tình cảm với ai sẽ dứt khoát, nhanh nhẹn mà nói cho người ta biết như cách Dương tỏ tình với chú Quốc. Cùng với đó Nhân Mã một khi đã yêu liền muốn khoe với cả thế giới người mà họ thích và cố gắng tìm hiểu sở thích, thói quen của người ấy cũng như chấp nhận, vì tình yêu mà thay đổi.

Giống với các các cô gái khác, cô gái Nhân Mã khi yêu cũng vì tình yêu mà trở nên yếu đuối, dễ tổn thương hơn. Thế nhưng với tính tình lạc quan, Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm lại được niềm vui của mình.

Bảo – Chàng Kim Ngưu ngây ngô

Cặp đôi Ánh Dương và Bảo (Về nhà đi con): liệu chàng Kim Ngưu có làm cảm động cô nàng Nhân Mã? 1 

Là một đôi bạn thân, Bảo lại hoàn toàn trái ngược với Dương. Rõ ràng, một cậu con trái nhưng lại khá mềm yếu, hiền lành và cam chịu để cho Dương bắt nạt.

Bảo có mọi đức tính của cung hoàng đạo Kim Ngưu, từ hiền lành, ngây ngô đến việc kiên nhẫn ở cạnh bạn thân cũng chính là mối tình đơn phương của mình.

Kim Ngưu là một người đáng tin cậy, luôn luôn lắng nghe và nhớ thật kỹ những gì người khác nói với mình. Giống như bao chàng trai Kim Ngưu, khi yêu đều rất chung tình và không ngại công khai tình cảm của mình, Bảo cũng vài ba lần tỏ tình với Dương và chẳng ngại bị cô bạn phũ phàng.

Một càng trai Kim Ngưu luôn biết cách chăm sóc và ở bên người mà họ thích giống cách mà Bảo luôn sát cánh trên mọi mặt trận cùng với Dương. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng thật ngốc nghếch, chỉ cần được ở cạnh người mình thích, dù người ta chỉ coi mình như một người anh em thôi cũng cảm thấy rất vui và tình nguyện.

Mặc dù thương xuyên bị Dương đè đầu cưỡi cổ nhưng Bảo cũng có những lúc dám bật lại bố, bắt bẻ bố chỉ vì bố chính là tình địch của mình. Kim Ngưu cũng thế, Kim Ngưu cũng có tính chiếm hữu cao và vì tình cảm mà trở nên nói năng không kiêng nể. Tuy nhiên, đó chỉ là bản năng của Kim Ngưu khi cung hoàng đạo luôn muốn che chở, bảo vệ cho người mình yêu.

Liệu chàng Kim Ngưu có làm cảm động cô nàng Nhân Mã?

Cặp đôi Ánh Dương và Bảo (Về nhà đi con): liệu chàng Kim Ngưu có làm cảm động cô nàng Nhân Mã? 2 

Hai cung hoàng đạo trái hoàn toàn ngược nhau, một Nhân Mã ưu dịch chuyển, năng động, tươi vui ở cạnh một Kim Ngưu thích sự yên bình, hài hòa, liệu có thể thành đôi?

Theo chiêm tinh, giữa hai cung hoàng đạo này duy trì một tình bạn sẽ tốt hơn. Kim Ngưu có thể học hỏi nhiều điều từ phía Nhân Mã để có thể trở nên năng động hơn, mở rộng tầm nhìn hơn và Nhân Mã sẽ học được từ Kim Ngưu cách kiềm chế bản thân, bớt đi sự ham vui mà tập trung vào các vấn đề cần thiết trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không phải là sẽ không tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã bởi chuyện tình cảm là thứ không ai đoán trước được. Nếu như cả hai có sự thấu hiểu để biết giới hạn của nhau cũng như chấp nhận vì đối phương mà hi sinh một chút thì hoàn toàn có thể tạo nên một câu chuyện tình đầy ngọt ngào.

Mà biết đâu đấy, khi đã mỏi chân, cô nàng Nhân Mã sẽ cần một điểm tựa. Và khi đó, chàng trai Kim Ngưu sẽ là lựa chọn thật hoàn hảo.

Với Bảo và Dương cũng vậy, chẳng thể nào nói trước được “cặp đôi chim ri” sau này sẽ là gì của nhau nhưng nếu như là fan hâm mộ của cặp đôi này thì mọi người hãy cứ kỳ vọng vào một cái kết tốt đẹp sẽ xảy đến nhé.

>> Xem thêm: Dàn nam diễn viên trong 'Về nhà đi con' hé lộ cách các chàng trai hoàng đạo ứng xử với cô gái của đời mình​

Giúp Tiin sửa lỗi