Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấm điểm nhan sắc của bạn ở mức độ nào?

Là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, nhưng để đẹp một cách đẳng cấp trong mắt người khác không chỉ cần một khuôn mặt ưa nhìn là đủ. Hãy khám phá bạn đang ở đâu trên nấc thang quyến rũ nhé!

Trong giây tiếp theo, bạn cảm thấy chú bướm nào sẽ bay đi? Trắc nghiệm cho thấy sắc đẹp của bạn ở mức độ nào:

Bạn chọn hình vẽ nào?

Bạn chọn hình vẽ nào?

Chọn đáp án A:

Bạn là người có dung mạo bình thường, không phải là quá kém nhưng cũng không quá xinh đẹp. Mặc dù bạn không có ngoại hình quá xuất chúng, nhưng bạn có một trái tim vô cùng lương thiện, bạn thích giúp đỡ người khác và là một người rất nhiệt tình.

Chấm điểm nhan sắc của bạn ở mức độ nào? 1

Bạn không biết trang điểm và cũng chưa từng học qua, trong nội tâm mình, bạn thích vẻ đẹp tự nhiên nhất, bạn dám để mặt mộc không trang điểm. Bạn cũng là người rất chân thành và thẳng thắn, trước giờ không hề sống giả tạo, giống như vẻ ngoài của bạn vậy. Bạn khá bình dị nên không để lại ấn tượng quá sâu sắc nếu chỉ gặp một lần, nhưng nếu tiếp xúc với bạn lâu ngày sẽ phát hiện ra bạn không giống với người khác, tình cách của bạn rất tốt và cũng là một người bạn rất thích hợp.

Chọn đáp án B:

Bạn là một người vô cùng xinh đẹp, bạn có một khuôn mặt xinh xắn, dáng người cũng rất đẹp, rất nhiều người đàn ông thích bạn, bạn luôn luôn là người được nuông chiều.

Chấm điểm nhan sắc của bạn ở mức độ nào? 2

Mặc dù người theo đuổi bạn tương đối nhiều, nhưng người nghiêm túc với bạn rất ít, bởi vì họ bên bạn hoàn toàn chỉ vì sắc đẹp của bạn mà không phải vì nội tâm hay các phương diện khác của bạn. Vẻ đẹp này theo sự thay đổi của thời gian mà nhan sắc càng ngày càng nhạt phai dần, cho nên hãy trở thành cô gái có thế giới tinh thần phong phú, bạn sẽ càng có thêm khí chất.

Chọn đáp án C:

Bạn là một cô gái không quá xinh đẹp, nhưng lại rất có khí chất. Bạn là một người yêu cầu ngoại hình rất cao, cũng có yêu cầu rất cao về các loại mỹ phẩm và y phục của bản thân, bạn hy vọng mình có thể ngày càng xinh đẹp, về sau bạn sẽ thay đổi dần từng chút một, khiến bản thân ngày càng trở nên hoàn hảo.

Chấm điểm nhan sắc của bạn ở mức độ nào? 3

Dáng vóc của bạn rất hoàn mỹ, đó cũng là một loại vẻ đẹp, bạn là một cô gái khá hấp dẫn, nhưng nhiều lúc những người khác giới sẽ cảm thấy bạn có chút kiêu ngạo lạnh nhạt, kỳ thực nội tâm của bạn vốn dĩ chính là một cô gái đầy nhiệt tình, nhưng vẻ ngoài lạnh lùng của bạn lại khiến người khác hiểu lầm.

Chọn đáp án D:

Bạn là một cô gái có khuôn mặt khá dễ thương, tính cách tương đối hoạt bát, bạn bè của bạn có rất nhiều, bạn rất rạng rỡ và dễ tiếp xúc.

Chấm điểm nhan sắc của bạn ở mức độ nào? 4

Những đặc điểm tính cách của bạn hay được bạn bè mời mọc ăn uống, bạn vốn có rất nhiều mối quan hệ và là cô gái biết lấy lòng người, bạn biết cách khiến bản thân ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể nhanh chóng làm quen với người lạ, khiến mọi người bỏ qua phòng bị và trở nên thoải mái bên cạnh bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi