Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chảo lửa Mỹ Đình vẫy gọi, 12 chòm sao đang chuẩn bị những gì cho đêm định mệnh 10 năm chờ đợi

10 năm chờ đợi, chảo lửa lại xuất hiện ở Mỹ Đình vào cuối tuần này. 12 chòm sao đang chuẩn bị gì trước giờ bóng lăn?

Hàng triệu con tim đều hướng về thủ đô. Ngập tràn khắp nơi đều một màu đỏ tươi đầy hy vọng. Tất cả tâm điểm tập trung cho trái bóng chuẩn bị lăn trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. 12 chòm sao đang chuẩn bị gì cho sự kiện trọng đại sau 10 năm chờ đợi?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Anh em theo tôi! Lên kế hoạch đi bão từ sớm

Nếu thấy ai đó đang dẫn đầu cơn bão trước và sau trận, ắt hẳn khả năng lớn bạn đang nhìn thấy một Bạch Dương. Ngay lúc này, rất có thể, các Bạch Dương đã và đang hô hào lập kèo đi bão, bất kể có vào sân được hay không.

Kim Ngưu – Lập kèo cá độ

Muốn tăng tính kích thích cho giờ G, hãy tìm đến với Kim Ngưu, và gạ kèo cá độ. Bạn sẽ thấy không khí quanh Kim Ngưu đang xôm tụ hơn bao giờ hết. Còn thời điểm nào để gom tiền ăn Tết thích hợp hơn dịp này, Kim Ngưu nhỉ?

Song Tử – Không tính toán gì. Vui đâu chầu đấy

Với bản tính thờ ơ với mọi chuyện nhưng lại quan tâm mọi thứ, Song Tử thực ra sẽ chẳng tính toán gì nhiều trước giờ bóng lăn. Nước đến chân rồi nhảy, bão đến gần rồi tính, mà có khi cứ kèo nào vui là đi kèo đấy thôi, không nghĩ nhiều.

Cự Giải – Đi coi bói

Một chút lo lắng nhẹ sẽ xuất hiện ở Cự Giải. 10 năm mới đặt chân vào chung kết AFF một lần không phải chuyện nhỏ. Rất có thể giờ này, các Cự Giải đang tìm đến những chiêm tinh gia để hỏi cho yên tâm xem đội nhà lần này sẽ thi đấu ra sao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử – Đi mua đồ mới

Dù mua được vé vào sân hay không, Sư Tử chắc chắn sẽ không ở nhà trong ngày đá chung kết lượt về. Mà nếu đã phải ra ngoài trong một dịp đặc biệt như này, ắt hẳn các Sư Tử giờ đang lê la “shopping”, sắm đồ mới mừng chung kết rồi.

Xử Nữ – Tính xem nhập gì về bán

Sự kiện cả thập kỷ mới có một lần. Dân tình rồi sẽ phát cuồng chỉ trong một ngày duy nhất. Quả là một dịp tốt để kích cầu. Xử Nữ sẽ nghĩ vậy và bắt đầu nghiên cứu, tìm kiếm mặt hàng thích hợp để “tăng gia sản xuất” cuối năm cho hợp “trend”.

Thiên Bình – Tìm cách tránh bão

Thiên Bình không phải là “fan” của chốn xô bồ. Dù yêu Tổ quốc, yêu đồng bào đến mấy, những trận bão, đặc biệt lại là “bão lửa” lần này cũng không phải điều hấp dẫn Thiên Bình. Tìm cách tránh bão sẽ là điều Thiên Bình đang suy tính cho thứ bảy này.

Bọ Cạp – Không nói nhiều! Việt Nam vô địch!

Sở hữu. Kiểm soát… Và… Hơn thua. Các Bọ Cạp dù đang làm gì, ở đâu, cũng đều sẽ dành niềm tin tuyệt đối dành cho đội nhà. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng có thể sẽ trở nên hơi quá khích khi nhìn thấy đội bạn hay người của nước bạn ngoài đường. Kiềm chế nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Săn vé vào sân bằng mọi giá

Mặc cho vé đắt thế nào, bạn cũng sẽ thấy các Nhân Mã vẫn miệt mài ngồi săn bất chấp. Miễn là vào được sân để được tận mắt chứng kiến đội nhà thăng hoa trong trận cầu lịch sử. Có khi, có người còn theo chân đội từ trận lượt đi rồi ấy chứ.

Ma Kết – Bóc phốt đội bạn

Trong lúc dân tình đang xôn xao chuẩn bị cổ vũ đội nhà, Ma Kết lại có một cách thức rất đặc biệt khác cho riêng mình, ngồi đọc tin tức về đội bạn để… bóc phốt. Nếu cần các thông tin phân tích chuyên sâu, Ma Kết sẽ là đầu mối cực đáng tin cậy.

Bảo Bình – Hóng tin tức, chia sẻ cho kịp dòng thời sự

Chỉ cần lướt Newsfeed và đọc tin tức mỗi sáng, các Bảo Bình sẽ thu thập đủ thông tin để chia sẻ cho kịp dòng thời sự về trận đấu trong chảo lửa sắp tới. Giống như ngồi nghe bình luận sau trận đấu rồi hôm sau đến góp chuyện như đã xem đủ hơn 90 phút vậy.

Song Ngư – Thắp hương “nhẹ” trước trận

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Với trận đấu lịch sử như thế này, rất có thể Song Ngư sẽ cầu trời khấn phật, có khi còn thắp hương trước trận, cầu cho đội nhà ở hiền gặp lành. Hy vọng một chút niềm tin của Song Ngư sẽ mang lại may mắn cho đội tuyển lần này.

Chảo lửa Mỹ Đình chuẩn bị sục sôi! Bạn đang chuẩn bị những gì rồi?

Giúp Tiin sửa lỗi