Mới

Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng 9, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những thay đổi gì?

Bạch Dương nghiêm túc trong công việc, Song Tử sẽ làm theo lời trái tim....

Tháng 9 đến cùng với các hành tinh đang tụ họp lại với nhau để giúp chúng ta nhìn lại và thiết lập lại hệ thống giá trị và niềm tin của mình, chuẩn bị cho một thời kỳ nhảy vọt trong tương lai gần. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những điều có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Bạch Dương – nghiêm túc và cố gắng hoặc dành sức cho những điều mới

Niềm đam mê của bạn có thể không còn như trước, đặc biệt là với mục tiêu công việc. Giờ là lúc để suy nghĩ lại xem bạn nên tiếp tục tập trung vào điều gì hoặc chuyển hướng hoàn toàn. Trò chuyện với những người khác có thể mang lại cho bạn sự rõ ràng mà bạn tìm kiếm.

Kim Ngưu – xây dựng những mối quan hệ chân thành mà có thể tin cậy lẫn nhau

Trong tháng này bạn được thúc đẩy trong việc xây dựng các mối quan hệ bạn bè và những mối quan hệ thân thiết của mình. Nếu bạn đang cảm thấy có những nghĩa vụ không cần thiết hay có điều gì đó làm bạn không thoải mái, đã đến lúc giải quyết một cách trung thực.

Song Tử - làm theo lời trái tim và bằng cả lý trí của mình

Bạn có thể nhận được một số lời tán dương về sự nghiệp của mình hoặc một thành tựu lớn. Hoặc bạn có thể quyết định rời bỏ công việc hiện tại để tìm kiếm một thứ gì đó tốt hơn. Dù là trường hợp nào, bạn cũng được yêu cầu đánh giá lại mục tiêu của mình cho tương lai.

Chào tháng 9, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những thay đổi gì? 0

Cự Giải – phát triển giá trị của bản thân

Mặc dù đây không phải là tháng để bạn hoàn thành mục tiêu của mình, nhưng là thời điểm tốt để khẳng định giá trị của bạn, nhận được sự nuôi dưỡng tình cảm mà bạn cần, đồng thời áp dụng những cách suy nghĩ và giao tiếp mới. Học một kỹ năng mới có thể giúp bạn thăng tiến.

Sư Tử - tận dụng những khả năng mà bản thân có

Có một số ước mơ lớn mà bạn muốn thực hiện, nhưng trước tiên bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và xây dựng một bản kế hoạch cụ thể. Thay vì tập trung vào những gì bạn không có hoặc tìm thứ thay thế, hãy định hình lại suy nghĩ của bạn xung quanh những gì bạn đang có.

Xử Nữ - tập trung vào những gì mình muốn, bỏ qua sự thiếu tự tin

Một vấn đề liên quan đến mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ xuất hiện và khiến bạn xem xét cách bạn có thể đang dành quá nhiều thời gian để lo lắng cho người khác. Đã đến lúc bạn cần chăm sóc cho chính bản thân. Tháng 9 sẽ mang đến cơ hội để bạn thay đổi bản thân.

Chào tháng 9, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những thay đổi gì? 1

Thiên Bình – cân bằng nguồn năng lượng và cảm xúc của bản thân

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn là trọng điểm cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Bạn được khuyến khích chăm sóc cả mặt tinh thần và thể chất của mình. Nếu công việc hoặc một mối quan hệ cá nhân khiến bạn cảm thấy căng thẳng, hãy gác lại sang một bên và tìm cách giải tỏa cảm xúc bên trong.

Bọ Cạp – điều chỉnh khối lượng công việc phù hợp với cuộc sống cá nhân

Với tài năng của mình hoặc một dự án đầy sáng tạo mà bạn hoàn thành trong tháng, bạn sẽ có được sự công nhận xứng đáng. Đừng vội lên các kế hoạch tiếp theo, hãy tạm dừng và dành thời gian để đánh giá xem bạn đã đi được bao xa. Bây giờ không phải là lúc để tăng tốc trước hoặc vượt quá mức cần thiết.

Nhân Mã – đừng làm điều mà mình không muốn dù với bất cứ lý do gì

Bất kỳ sự thành công nào mà bạn đang tìm kiếm sẽ bắt nguồn từ việc bạn tập trung cho điều đó đến đâu và tinh thần của bạn có thực sự thoải mái và hứng thú với nó hay không. Dành thời gian chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn cũng sẽ vô cùng hữu ích.

Chào tháng 9, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những thay đổi gì? 2

Ma Kết – đúng người, đúng thời điểm và một ý tưởng phù hợp

Để đạt được thành công không thể chỉ dựa vào mỗi một mình bản thân bạn. Hãy nuôi dưỡng sự thân thiết và sự tín nhiệm với những người xuất hiện để giúp đỡ bạn. Đồng thời hãy linh hoạt và nhanh trí trong việc xử lý các vấn đề phát sinh.

Bảo Bình – hãy cân nhắc với những lời mời gọi mới

Bạn có thể kết thúc một công việc hoặc một nguồn thu nhập trong tháng này. nhưng đừng lo lắng quá vì những cơ hội mới đang ở phía trước. Quà tặng đến với bạn thông qua đối tác, những người muốn giúp đỡ bạn hoặc cộng tác với bạn, vì vậy đừng vội từ chối mà bước đi trên con đường đơn độc.

Song Ngư – chủ động giành lấy những quyền lợi chính đáng

Tháng này có thể mang lại một bước ngoặt quan trọng cho bạn về cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn tiếp cận mục tiêu của mình. Nếu bạn đang kìm hãm bản thân vì sự thiếu tự tin hoặc bị lệ thuộc vào người khác, hãy thúc đẩy bản thân hành động và chủ động nhiều hơn.

Góp ý cho Tiin