Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng Cự Giải không hề 'ủy mị', 12 chòm sao cần chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu trong mọi việc

Đừng đổ lỗi cho tháng Cự Giải khiến người ta không tập trung được vào công việc, chỉ là bạn chưa sẵn sàng để chiến đấu thôi.

Mặt trời cùng sao Thủy đang ở tại chòm sao Cự Giải khiến cho mọi việc chậm lại một chút so với tháng trước. Không hẹn mà gặp, cả 12 chòm sao đều ít nhiều bị ảnh hưởng bởi mạch cảm xúc của chính mình và có đôi khi là cả cảm xúc của người khác.

Chính vì vậy, để thoát khỏi những tâm trạng rối bời và tiếp tục chiến đấu với công việc, các chòm sao cần phải có những bước chuẩn bị, lên sẵn dây cót cho 1 tháng sắp tới của mình.

Bạch Dương  - Vất vả mấy vẫn chiến đấu ngon lành

Có chút vất vả cho Bạch Dương khi vừa phải cày cuốc một núi công việc vừa phải học cách điều chỉnh cảm xúc của mình. Miễn sao Bạch Dương không bỗng nhiên nổi cáu với sếp hay với đồng nghiệp trong những ngày nhạy cảm này thì đảm bảo Bạch Dương sẽ êm đềm vượt qua tháng Cự Giải này thôi.

Kim Ngưu - 'Nhìn thấy rào cản' và 'để bị cản' là 2 việc không liên quan đến nhau

Hành động và suy nghĩ của kim Ngưu gặp chút mâu thuẫn tuy nhiên không đáng kể lắm. Sự chắc chắn, ổn định luôn là thế mạnh của Kim Ngưu vì thế, cung hoàng đạo này chỉ cần phát huy hết khả năng của mình là được.

Song Tử - Một tháng bình yên để tập trung gặt hái thành công

Không nhiều sự kiện lớn hay bất ổn gì xảy đến, nên Song Tử cứ nhẹ nhàng mà bước qua ngày tháng thôi. Tận dụng thời gian để dành thắng lợi về cho bảng thành tích của mình đi nhé, hết quãng thời gian yên bình này Song Tử sẽ lại được tiếp tục những ngày bay nhảy của mình.   

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tinh thần 'leader' lên cao, 1 tháng đánh đâu thắng đó

Hiếm lắm mới thấy Cự Giải thể hiện đúng chất lãnh đạo của mình thay vì nhượng bộ, cả nể như mọi khi. Với tháng của mình, may mắn của mình, Cự Giải làm gì cũng sẽ thu về thắng lợi, thế nên cứ thừa thắng mà xông lên nhé.

Sư Tử - Quyết liệt, cứng đầu, vượt lên phía trước hướng về đích

Không có gì bằng là chính mình, sự tự tin, nguồn năng lượng tích cực của Sư Tử sẽ đánh gục hết những khó khăn, áp lực công việc. Một chút cứng đầu, cố chấp trong những ngày người ta dễ bị mềm lòng sẽ giúp ích nhiều hơn cho Sư Tử mà không hề phá hỏng hình tượng của cung hoàng đạo này đâu nhé.

Xử Nữ - Từ tốn tiến lên, mọi việc sẽ đi đúng kế hoạch của bạn

Không hổ danh là cung hoàng đạo cẩn thận nhất hệ mặt trời, Xử Nữ luôn có tính toán trước mỗi bước đi của mình. Dù có chuyện gì xảy ra thì Xử Nữ cũng đều có sẵn cả kế hoạch A, kế hoạch B...để đề phòng. Tính toán tốt như vậy, Xử Nữ đâu cần phải bận tâm gì nữa phải không nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Nhiều rào cản xuất hiện trong cuộc sống, cần tự tin vào bản thân hơn

Là một cung hoàng đạo thông minh và có khả năng thích nghi tốt, Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn tinh thần để vượt qua bất kỳ rào cản nào có thể xảy đến trong tháng này. Không phải là lúc để cân đo đong đếm, ôm sự tự ti vào mình, Thiên Bình cần học cách quyết liệt hơn, tự tin hơn để thành công.

Bọ Cạp - Mọi chướng ngại đều có thể trở thành động lực trong tháng này

Bằng cách lấy khó khăn làm động lực, Bọ Cạp sẽ có được những thành công nhất định trong công việc của mình. Trong tháng Cự Giải, Bọ Cạp hơn hết là nên tránh để tâm trí bận tâm đến những việc khác quá nhiều mà nên dành thật nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp của mình.

Nhân Mã - Nỗ lực tốt đi cùng may mắn sẽ mang tới 1 tháng viên mãn

Vẫn như những tháng khác, Nhân Mã trải qua tháng Cự Giải cũng vô cùng nhẹ nhàng, may mắn. Nếu không có quá nhiều bận tâm đến từ những vấn đề bên ngoài và tập trung vào công việc mình đang làm thì mọi cố gắng, nỗ lực của Nhân Mã đều sẽ được đền đáp xứng đáng.  

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Đừng để những chần chừ cản bước bạn trong tháng này

Rất có thể Ma Kết sẽ thấy bản thân thiếu đi chút gì đấy quyết liệt, dứt khoát trong thời gian tới đây nhưng đó là chuyện bình thường. Nếu được, Ma Kết nên để bản thân được thả lỏng trong những ngày đầu của tháng giống như một cách để dồn năng lượng vào những ngày tiếp theo, từ đó vượt qua mọi khó khăn mà mình đang gặp phải.

Bảo Bình - Mọi khó khăn chỉ nằm trong suy nghĩ. Hãy tin vào may mắn

Có đôi khi may mắn tìm đến mà Bảo Bình lại không nhìn nhận ra vì mải để dành tâm trí cho những việc khác. Tháng Cự Giải mà, suy nghĩ nhiều một chút là chuyện dễ hiểu, tuy nhiên, đừng để bản thân bị dọa bởi những thứ đang ở trong đầu mình nhé Bảo Bình. Chỉ cần có lòng tin vào bản thân thì chắc chắn may mắn sẽ không bỏ rơi bạn.

Song Ngư - Nhiều may mắn đang chờ đợi, sống hết mình nào.

Tháng Cự Giải mang đến kha khá may mắn cho Song Ngư, chỉ cần cung hoàng đạo này để bản thân được thoải mái. Song Ngư cần suy nghĩ nhiều hơn về công việc của mình để cho ra thật nhiều ý tưởng mới, sáng tạo hay là tìm cách vượt qua những rắc rối bất chợt xảy đến nhé.

Góp ý cho Tiin