Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng Song Ngư - Mùa chắp cánh ước mơ, bạn đã sẵn sàng tỏ tình?

Chào mừng 12 cung hoàng đạo đến với thời điểm mơ mộng nhất trong năm - tháng của Song Ngư - tháng của những ước mơ và hoài bão.

Khi Mặt Trời tiến vào Song Ngư, 12 cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng đến từ cảm xúc và trực giác, sẽ kích thích tâm hồn của các cung hoàng đạo trở nên bay bổng hơn. Song Ngư là cung bẩm sinh có trực giác tốt, có nguồn cảm hứng dồi dào, luôn có những lý tưởng trong cuộc sống, từ chuyện tình yêu đến lĩnh vực công việc. Trong tháng Song Ngư, các cung sẽ thấy bản thân tình cảm, nhạy cảm hơn, mềm mỏng hơn, đồng thời cũng mơ mộng hơn, trong đầu sẽ nảy ra nhiều ý tưởng, nhiều dự định, nhiều ước mơ hơn.

Chào tháng Song Ngư - Mùa chắp cánh ước mơ, bạn đã sẵn sàng tỏ tình? 0

Năng lượng của Song Ngư thường bị cho rằng là 'mơ mộng - ảo tưởng - phi thực tế'. Tuy nhiên trong năm 2019, tại thời điểm này, khi Sao Thổ đang ở Ma Kết, Sao Hỏa đang ở Kim Ngưu, năng lượng của Song Ngư sẽ trở nên ‘thực tế' hơn bao giờ hết, những ước mơ sẽ không chỉ còn là những ảo tưởng hão huyền nữa, mà hoàn toàn có thể trở thành những hoài bão và có cơ hội biến thành sự thật.

Nếu bạn đang có một kế hoạch hay một dự định nào đó trong nửa đầu năm 2019 này, thì trong khoảng 2 tháng tới sẽ là thời gian thích hợp để bạn đặt những viên gạch đầu tiên. Nhất là với các cung Kim Ngưu, Ma Kết và Song Ngư hãy tranh thủ thiên vận tốt lành này. Ngay từ hôm nay hãy bắt đầu chuẩn bị những bước đi để biến ước mơ của mình thành hiện thực, lập một bản kế hoạch rõ ràng cẩn thận hoặc hoàn thiện nốt nếu bạn đã bắt tay vào làm từ trước. Nếu được hãy cố gắng hoàn thành các khâu chuẩn bị hoặc lên ý tưởng trước ngày mùng 5/3, bởi Sao Thủy sẽ Nghịch hành trong ngày này.

Chào tháng Song Ngư - Mùa chắp cánh ước mơ, bạn đã sẵn sàng tỏ tình? 1

Dù bạn đang theo đuổi một dự án công việc hay một 'dự án tình yêu' trong thời gian gần sắp tới, hãy cẩn thận từng bước đi của mình khoảng thời gian từ ngày mùng 5/3 - 28/3, khi Sao Thủy đang Nghịch hành. Trong những ngày này, việc truyền tải và tiếp nhận thông tin dễ gặp sự cố, giấy tờ văn bản dễ bị sai sót, đồ dùng điện tử công nghệ dễ hỏng hóc hơn bình thường. Thậm chí thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, những hiểu lầm, những bất đồng quan điểm, dẫn tới những đổ vỡ không đáng có. Hãy thật thận trọng khi Sao Thủy đang Nghịch hành nhé.

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và muốn khởi đầu hay bắt đầu một điều gì đó, ví dụ như thực hiện một (phần) công việc mới, hay tỏ tình với crush hoặc khởi hành một chuyến đi xa, thì thời điểm đẹp nhất trong tháng Song Ngư là từ ngày mùng 6 - 8/3. Ba ngày này chính là 3 ngày New Moon - Trăng non (Trăng mới). Với Trăng non tại Song Ngư sẽ càng làm cho những kế hoạch về các vấn đề tình yêu, du lịch, kinh doanh hay những công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo… có một sự khởi đầu thuận lợi và vui vẻ, thoải mái.

Chào tháng Song Ngư - Mùa chắp cánh ước mơ, bạn đã sẵn sàng tỏ tình? 2

Còn nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng để tung bay cùng với ước mơ của mình trong tháng Song Ngư thì cũng đừng buồn, vẫn còn nhiều dịp để biến nó thành hiện thực, ví dụ trong tháng Bạch Dương sắp tới này. Nhưng đó sẽ là một bài dự báo khác với những thuận lợi cũng như những khó khăn khác. Còn với những ý tưởng, những kế hoạch bạn đã và đang xây dựng trong tháng Song Ngư hãy tiếp tục chuẩn bị, đừng vội vàng bỏ ngang, dù không hoàn thành được nhưng chắc chắn đó không phải một cơ hội tồi đâu.

Chúc bạn có một tháng Song Ngư vui tươi và nhiều may mắn.

Giúp Tiin sửa lỗi