Tiin.vn trên Facebook

Chào tháng Thiên Bình, 12 chòm sao người rạng ngời, người đau đầu vì sự hoàn mỹ

Tháng Thiên Bình đến sẽ giúp bạn tìm ra được cách cân bằng giữa cuộc sống, công việc và tình yêu.


12 chòm sao vừa trảo qua một tháng khá mệt mỏi khi phải tập trung cao độ cho công việc cũng như các vấn đề cuộc sống. Và bây giờ, thư giãn thôi nào, tháng Thiên Bình sẽ khiến mọi người thấy nhẹ nhõm hơn, yêu đời hơn. Tuy không phải ai cũng ngay lập tức nhận được năng lượng tích cực và mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau những hãy vui vẻ chào đón một tháng mới và chờ đợi những gì tốt nhất sẽ đến nhé, 12 cung hoàng đạo.
 
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
 
Bạch Dương là những người cứng cỏi, độc lập nhưng trong tháng Thiên Bình, nếu như biết cách thỏa hiệp và hợp tác thì mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Tính nóng nảy của Bạch Dương cần được kiểm soát, đặc biệt là trong mối quan hệ với vợ hoặc chồng cũng như đối tác của bạn. Câu thần chú của Bạch Dương trong tháng này chính là “bình tĩnh”, nhớ nhé.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một tháng cống hiến hết mình cho công việc và dành chút thời gian ít ỏi còn lại cho phòng tập và căn bếp của mình. Đây là thời gian Kim Ngưu muốn nghiêm túc sắp xếp lại cuộc sống sao cho lành mạnh hơn, học những thói quen tốt cũng như cố gắng làm việc cho một phần thưởng cuối năm đầy xứng đáng. Tuy nhiên, chăm chỉ làm việc thì cũng nên dành một chút thời gian cho bạn bè nha, Kim Ngưu.  

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tháng Thiên Bình thổi bùng năng lượng cho đời sống tình cảm của Song Tử. Có điều đây sẽ là một thử thách, một khó khăn cho Song Tử khi liên tục nhận được sự thúc đẩy từ người ấy rằng phải thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ ngơi, vì vậy hãy tạm hoãn và chỉ tập trung làm những việc đang dang dở thôi nhé.
 
Chào tháng Thiên Bình, 12 chòm sao người rạng ngời, người đau đầu vì sự hoàn mỹ 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để Cự Giải trang trí lại không gian nhà ở của mình hay cùng người thân, bạn cùng phòng trò chuyện và giải quyết những mâu thuẫn. Tháng Thiên Bình cũng khiến Cự Giải mong muốn được quan tâm, chiều chuộng người thân của mình nhiều hơn. Vốn Cự Giải đã rất hay hỏi thăm và mua những món đồ bồ dưỡng cho mọi người thì sắp tới đây, những chuyện này sẽ còn diễn ra thường xuyên hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cả tháng Thiên Bình, Sư Tử sẽ nhận đầy những tin nhắn từ bạn bè, anh chị em rủ đi những bữa tiệc, những buổi đi cà phê tán gẫu. Sư Tử cũng sẽ có cơ hội gặp được những người vô cùng hấp dẫn , chỉ mới gặp liền muốn mời người ấy vào “team” của mình. Có điều, chơi vui như thế nào thì Sư Tử cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi cho chính mình, tránh để kiệt sức nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có lẽ vài ngày tới Xử Nữ sẽ cần phải nghiêm túc xem lại chi tiêu của mình. Những buổi đi mua sắm, đi dạo chơi không được nên kế hoạch trước đang bào mòn ví tiền của Xử Nữ. Nhưng có một điều là những lúc đó, Xử Nữ hoàn toàn không nghĩ ngợi nhiều mà chỉ đến khi về nhà, kiểm kê lại tài khoản Xử Nữ mới âm thầm thương xót cho chuỗi ngày sắp tới của mình.
 
Chào tháng Thiên Bình, 12 chòm sao người rạng ngời, người đau đầu vì sự hoàn mỹ 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Xin chào tháng của Thiên Bình. Bạn sẽ trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn bao giờ hết, điều này khiến nhiều anh chàng, cô nàng tình nguyện đổ rạp dưới chân Thiên Bình. Quả là một tháng đáng mong đợi đúng không? Hơn nữa, các mối quan hệ gia đình, bạn bè của Thiên Bình cũng đang vô cùng tốt và những lúc khó khăn, Thiên Bình sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người bên cạnh mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

So với những cung hoàng đạo bạn bè thì Bọ Cạp có vẻ là người không mong muốn nhận được năng lượng từ tháng Thiên Bình nhất. Những thói quen không hay bắt đầu trở lại khiến Bọ Cạp dễ cáu gắt, dễ tủi thân và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Vì không phải là thời gian thoải mái nên Bọ Cạp sẽ được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, chọn những bộ môn như thiền, yoga để tâm trạng được tốt hơn và có thể đón nhận mọi điều theo hướng tích cực nhé. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một tháng mà Nhân Mã sẽ muốn dành trọn nó để ở bên bạn bè, kết nối những mối quan hệ mới và sẵn sàng bỏ qua những khúc mắc với những người quen của mình. Sau một tháng vừa rồi Nhân Mã bị rút cạn toàn bộ năng lượng thì đã đến lúc được nạp dần dần nhiên liệu vào người. Có điều, dù vui mấy thì Nhân Mã cũng phải chú ý đến công việc, học tập của mình nhé, kẻo vui chưa đã lại buồn thiu ngay đó.
 
Chào tháng Thiên Bình, 12 chòm sao người rạng ngời, người đau đầu vì sự hoàn mỹ 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng Thiên Bình đem đến những tín hiệu tốt cho công việc của Ma Kết. Sự chăm chỉ, cần mẫn, những cống hiến hết mình vì công việc của Ma Kết sẽ được cấp trên chú ý và nếu cứ tiếp tục hoàn thành tốt công việc, ngày mà Ma Kết nhận thưởng cũng như thăng chức sẽ đến sớm thôi. Ngoài ra, tháng Thiên Bình còn giúp Ma Kết cởi mở hơn hơn với mọi người xung quanh chứ không còn là một người khô khan, cả ngày chỉ biết nhìn vào giấy tờ nữa rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu như Bảo Bình đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến đi thì đã đến lúc thực hiện rồi. Không cần đi trong thời gian dài, một tuần hoặc một vài ngày cũng đủ để tâm trạng của Bảo Bình được cải thiện. Đồng thời, thời gian này cũng giúp cho Bảo Bình dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới, vậy nên hãy đăng ký học một bộ môn nào đó mà từ trước bạn chưa dám thửu nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần tránh vay mượn trong tháng Thiên Bình này. Những khoản tiền mà bạn mượn được sẽ khiến bạn thoải mái trong ngay lúc đó nhưng sẽ là gáng nặng cho những ngày tiếp theo, vì vậy, tốt hơn hết là tập trung vào những gì mình đang có thôi nhé. Đồng thời, cũng nên tỉnh táo trong mọi quyết định, nếu không thể tự đưa ra lựa chọn, hãy tìm một ai đó thực sự đáng tin tưởng để nhờ giúp đỡ nha.
 
Góp ý cho Tiin